Một trang web mới sử dụng WordPress

Địa Điểm

Xuất hiện quán cơm tấm Sà Bị Chưởng ‘fa-ke’, Xoài Non thẳng tay bóc ‘phốt’ | Giupbeanrauqua.com

Việc ăn cắp ‘nhái’ thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam là một thực tế đã được biết đến. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ sinh lợi đều là hàng giả, hàng nhái và có kỹ thuật tiên tiến đến mức ‘sao y bản chính’. Tuy nhiên, hành vi này sớm muộn cũng bị phát hiện.

Trong một bài viết trên Instagram, Non Mango đã “khai trương” nhà hàng Cơm Tấm, nơi được cho là một vụ cướp tiệm Cơm Tấm của thương hiệu Sa B Chuang. ‘Hội Tứ hoàng’ Team Mixi, Xemesis và PewPew.

Theo đó, nhà hàng này có tên là ‘Sa B Chuan’ Và hình ảnh được sử dụng cho quảng cáo hoàn toàn giống nhau từ chúng Sa B Chuang.

‘Có gì sai khi chụp ảnh của mọi người?’ – Xoài non giận.

Nhà hàng Cơm Tấm 'Sa B Chuẩn' được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là 'Chi nhánh Bắc Giang' bằng những chiêu trò PR và thông tin.

Nhà hàng Cơm Tấm ‘Sa B Chuẩn’ được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là ‘Chi nhánh Bắc Giang’ bằng những chiêu trò PR và thông tin.

Không chỉ chép tên nhà hàng này, anh còn chụp ảnh Sa Bi Chuang

Không chỉ chép tên nhà hàng này, anh còn chụp ảnh Sa Bi Chuang

Nhiều người lầm tưởng đây là Do Mixi, Gemsis and Puppet Restaurant.

Nhiều người lầm tưởng đây là Do Mixi, Gemsis and Puppet Restaurant.

Sa B Chuang Nó sở hữu nhà hàng Cơm tấm do Do Mixi, Gemisis & PuPay làm chủ và một địa điểm duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng khai trương vào giữa tháng 6, nhưng chỉ hoạt động được vài ngày rồi phải tạm đóng cửa do dịch COVID-19 lây lan và hậu quả của nó. Những ngày đầu mới mở cửa hàng, Sa Bì Chương luôn trong tình trạng hết hàng khiến các chủ quán “đau đầu” trong việc tìm cách xử lý lượng khách mua đông đúc.

READ  Chụp hình sống ảo ở những địa điểm này, đâu cũng thấy đẹp » Festival Fashion | Giupbeanrauqua.com

Sa B Chuang - dự án kinh doanh 3 thành viên của Hiệp hội Tứ hoàng

Sa B Chuang – dự án kinh doanh 3 thành viên của Hiệp hội Tứ hoàng

Thực tế, đọc theo cái tên ‘sa b chuang’ – ‘sườn – ta – chả’ là món ăn quen thuộc với người Sài Gòn, thậm chí đã được một số người sử dụng trước đây. Tuy nhiên, Sa Pa của Quartet’s cũng được gắn logo vào chân dung của Đỗ Mixi, PewPew và Xemesis để tạo sự khác biệt và nhận diện thương hiệu. ‘Giả tên’ và ‘lấy’ hình ảnh của cửa hàng khác để quảng bá cho cửa hàng của mình cũng là hành vi không thể chấp nhận được.

Trong khi đó, các fan của Hội Tứ Hoàng đang hy vọng đại dịch COVID-19 sẽ được đẩy lùi, Sài Gòn trở lại trạng thái bình thường để có cơ hội thưởng thức công thức của Sa Bưang.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud