Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn nói “Tôi vừa phát hiện ra quán bar này ở Sài Gòn rất tuyệt. Tối mai bạn đi uống với tôi nhé?” Tình yêu của bạn đã sẵn sàng để đong đưa với bạn vào đêm mai?

Trên thực tế, công tắc còn độc đáo hơn thế TravelMag Hãy giới thiệu thêm về quán bar mới này để bạn có thể tự tin mời bạn cùng bình tĩnh vào cuối tuần!

Ảnh: Switch - Wine & Cocktail Bar

Ảnh: Switch – Wine & Cocktail Bar

Blogger du lịch Tang Kim Than và blogger ẩm thực Hukha.foodholic về việc chuyển đổi.  Ảnh: Tang Kim Than.

Blogger du lịch Tang Kim Than và blogger ẩm thực Hukha.foodholic về việc chuyển đổi. Ảnh: Tang Kim Than.

Điểm đặc biệt của switch không chỉ là hương vị cocktail thơm ngon mà còn là concept bar mới lạ khiến dân FA (và không FA) khó bỏ qua. Dựa trên ý tưởng của Tinder, khi đến quán, mỗi vị khách sẽ được phát một chiếc nhẫn nhiều màu sắc để thể hiện tình trạng mối quan hệ của mình, nếu còn hàng và bạn cần tìm đối tượng cho “tia” thì nhớ chọn chiếc nhẫn màu xanh lá nhé. và nếu bạn có một cặp và giữ bình tĩnh, chiếc nhẫn màu đỏ là dành cho bạn. Nếu bạn thuộc nhóm LGBT + đẳng cấp thì sao? Nhớ lấy vòng màu tím để nhận biết nhau.

Ngày thứ nhất

Đây là chiếc vòng tay huyền thoại giữ công tắc ngoài.  Ảnh: ngttrungg.

Đây là chiếc vòng tay huyền thoại giữ công tắc ngoài. Ảnh: ngttrungg.

Không cần phải là Hot Girl hay Six Pack “Mập”, sự kiện này đã giúp rất nhiều người “có 1 không 2” vì status cực dễ ghép mà không sợ… avatar khác với ảnh đời thực! Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể tìm thấy ai để “vuốt sang phải”? Điều đó không quan trọng, vì rượu ngon và âm nhạc mạnh mẽ là đủ để bạn trải qua một ngày cuối tuần hoàn hảo.

Khách đẹp tấm tắc.  Ảnh: Switch - Wine & Cocktail Bar

Khách đẹp tấm tắc. Ảnh: Switch – Wine & Cocktail Bar

Ngoài hoạt động “Tinder in Real Life” độc đáo, Switch-Wine & Cocktail Bar cho phép khách hàng trải nghiệm nhiều sự kiện thú vị, tạo nên hình ảnh Sài Gòn năng động và đa dạng. Điều này là do công tắc không chỉ chứa nhạc EDM nhẹ nhàng mà còn mang đến cho bạn những giai điệu acoustic nhẹ nhàng. (Tối thứ 6 hàng tuần 20 – 30 – 30h00).

Ảnh: Switch - Wine & Cocktail Bar

Ảnh: Switch – Wine & Cocktail Bar

Ảnh: Tang Kim Than.

Ảnh: Tang Kim Than.

Mong muốn tạo ra một không gian sôi động, cởi mở và hấp dẫn cho giới trẻ, Switch mang đến những trải nghiệm mới cùng với những loại cocktail quen thuộc. Những phụ nữ muốn biết ai là “một” của mình trong sự kiện xem bói bài có thể ghé thăm quán bar, sau đó cửa hàng sẽ sẵn sàng đóng gói đồ uống thứ hai nếu hai bạn “không say”. Bạn thực sự tuyệt ở quán bar.

Ảnh: Switch - Wine & Cocktail Bar

Ảnh: Switch – Wine & Cocktail Bar

3

Ngoài ra, các sự kiện nếm thử rượu cũng là cơ hội để những người nghiện rượu tìm được nơi thưởng thức miễn phí. Nếu bạn truy cập khung chương trình Giờ khuyến mãi (17h-20h hàng ngày)Bạn cũng sẽ được thưởng thức các loại cocktail mới với giá cả phải chăng.

Một nguồn tại công tắc.

Một nguồn tại công tắc.

Switch – Wine & Cocktail Bar mới thành lập chưa được một năm, nhưng với những hoạt động thú vị kể trên, quán đã dần thu hút được nhiều bạn trẻ lui tới. Vì vậy, nếu bạn không biết “bỏ” đâu cho cả tuần mệt mỏi vừa đọc vừa làm, ghé thăm tấm tắc sẽ cho bạn hơn vài phút sảng khoái.

Ảnh: ho khoinguyn.tran

Ảnh: ho khoinguyn.tran

Công tắc là nơi bạn tìm thấy Mr / Ms (ai mà biết được). Mùa đông sắp tới, đắm mình trong những ly cocktail mà các bartender tài năng không ngừng sáng tạo và nâng niu, quên hết lo lắng và bói bài cho những người bạn thân bằng board game … thật hợp lý khi dành cuối tuần ở đây, phải không?

Thông tin:

Địa chỉ: Lầu 3, 68 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1.

Giờ làm việc: 17:00 – 01:00.

120154225_856111081812915_4633187100681853775_n-1-1203

READ  Thích thú với quán cà phê độc đáo Indochine Coffee Kontum | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud