Một trang web mới sử dụng WordPress

(TGĐA) – Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Lễ trao giải Mama 2021 sẽ có màn tái hợp nhóm Wanna One trên sân khấu.

Lai Guanlin (Wanna One) chửi người, hút thuốc và khạc nhổ nơi công cộng Lai Guanlin (Wanna One) chửi người, hút thuốc và khạc nhổ nơi công cộng
Twice, Wanna One, GOT7, EXO ... sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối năm nay? Twice, Wanna One, GOT7, EXO … sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối năm nay?

Vào ngày 15 tháng 11, công ty quản lý CJ đã công bố Nhóm nhạc nam dẫn đầu khỏi Chương trình sống còn ENM Sản phẩm 101 Phần 2 sẽ là cuộc hội ngộ trên sân khấu tại Lễ trao giải Mama 2021 vào ngày 11 tháng 12. Tất cả các thành viên Wanna One đã xuất hiện và biểu diễn cùng nhau trong một chương trình đặc biệt, ngoại trừ Lai Guanlin, người đã úp mở khả năng tham gia do lịch trình bận rộn ở Trung Quốc.

Wanna One Mama sẽ gặp lại vào năm 2021, Lai Guanlin không tham dự
Wanna One tái hợp trên sân khấu Mama 2021
Wanna One Mama sẽ gặp lại vào năm 2021, Lai Guanlin không tham dự
Tuy nhiên, thành viên người Trung Quốc Lai Guanlin có thể vắng mặt vì vấn đề lịch trình

Ngoài màn tái hợp trên sân khấu MAMA, CJ ENM cũng được cho là đang đàm phán để phát hành album mới và concert của Wanna One, nhưng điều này là không thể vì tất cả các thành viên hiện đang bận rộn với lịch trình riêng của họ. Hiện tại, CJ ENM mới chỉ thông báo về giai đoạn của nhóm trong MAMA 2021 và chưa tiết lộ bất cứ điều gì về các dự án trong tương lai.

READ  Top 10 Quán ăn Ngon Quận 9 | Giupbeanrauqua.com
Wanna One Mama sẽ gặp lại vào năm 2021, Lai Guanlin không tham dự
Người hâm mộ có thể thấy các thành viên Wanna One biểu diễn trên sân khấu cùng nhau sau gần 3 năm hủy bỏ

Trước thông tin Wanna One tái hợp, các fan của nhóm đã vô cùng háo hức và mong chờ màn thể hiện của nhóm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng Hàn Quốc không mấy quan tâm đến nó Sản phẩm 101 Season 2 cũng có tên trong danh sách gian lận trong kết quả cuối cùng và đã gây bất lợi cho sự tái hợp của Wanna One X1 – nhóm nhạc đã phải hủy bỏ sớm hơn thời hạn vì scandal gian lận trong 4 mùa sản xuất.

Wanna One là nhóm nhạc được thành lập thông qua chương trình thử giọng Produce 101 Season 2 của Mnet. Nhóm gồm 11 thành viên: Kang Daniel, Park Ji Hoon, Lee Daewi, Kim Jae Hwan, Ong Seung Woo, Park Woo Jin, Lai Gwan Lin (Lai Gwan Lin), Yoon Ji Sung, Hwang Min Hyun, Be Jin Young và Ha Sung Woo. Sau 18 tháng hoạt động, Wanna One ngừng hoạt động và các thành viên bắt đầu phát triển con đường nghệ thuật của riêng mình. Đây là lần đầu tiên các thành viên Wanna One tái hợp và biểu diễn cùng nhau sau gần 3 năm bị fan hủy bỏ trên sân khấu MAMA 2021 sắp tới.

Lynn Tran

AllKpop

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud