Một trang web mới sử dụng WordPress

Ẩm Thực

Tưởng sữa chua mà toàn vị dâu, mùi y hệt bánh xốp “cổng trường” gây thất vọng | Giupbeanrauqua.com

Đối với nhiều người thuộc thế hệ 9x, việc nhắc đến bánh Choco Pie đã khơi dậy những làn sóng tuổi thơ. Chiếc bánh hai lớp sô cô la với những viên kẹo dẻo dai bên trong đã từng là món khoái khẩu và “đáng giá”, được mẹ chúng mình nhét trong cặp sách để ăn và “chơi” những lúc rảnh rỗi hay dã ngoại. Bỗng chốc đã hai mươi năm trôi qua, mới biết “sức mạnh” của bánh choco pie từ bao giờ vẫn là món bánh quen thuộc được hầu hết mọi người yêu thích.

Quay lại, mọi người đang xôn xao với sự xuất hiện của loại sữa chua choco mới nhất trên thị trường. Với tình trạng “huyền thoại” của Choco Pie chính gốc, tôi và nhóm WeBuy quyết định mua 2 gói sữa chua Choco Pie, cả hai gói đều được đánh giá cho từng cá nhân và không cần phải nói cụ thể là “ăn nóng”.

Hộp sữa chua trên Choco được dân tình “săn lùng” mấy ngày nay.

Về hình thức, chiếc bánh Choco Pie này trông đẹp mắt khi được bao phủ bởi lớp vỏ màu hồng ngọt ngào, bắt mắt. Bánh vẫn mềm và bông như hạt đậu choco ban đầu, với phần nhân là hai lớp mascara trắng trông giống như sô cô la trắng dâu tây và sữa chua.

Tuy nhiên, như tôi giải thích ở đây, tôi chắc chắn rằng mọi người đã “vẽ” và gỡ bánh ra để ăn thử. Tuy nhiên, hương vị của món bánh mới đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây lại gây choáng ngợp khó tả.

Bánh có lớp vỏ màu hồng bên ngoài rất ngọt và bắt mắt.

Ngay từ lần bóc đầu tiên, chiếc bánh đã cho hoặc nhận được một mùi thơm “quen thuộc”. Cái quen thuộc ở đây không phải là mùi thơm nhẹ như Choco Pie phiên bản sô cô la mà lại rất giống với bánh bông lan dâu tây mà bọn trẻ con hay mua ở cổng trường ngày xưa với mùi rất nồng và ngọt.

Thử món bánh Choco Pie Yogurt Cake từng gây xôn xao trên mạng xã hội: tưởng rằng trong sữa chua có nhiều dâu tây, mùi bánh bông lan cổng trường giống hệt, thật thất vọng - Ảnh 3.

Có một chút thất vọng về Choco Pie mới khi không ai có thể nếm sữa chua ở bất cứ đâu mặc dù bao bì sữa chua nặng. Hay phần vỏ bánh từ đầu đã lên hương dâu rất ngọt và đậm đà nên làm giảm đi vị sữa chua và phần marshmallow bên trong ăn với vỏ thì hoàn toàn độc đáo hơn … không có vị gì.

Kẹo dẻo chỉ có vị chua nhẹ khi bạn tách cẩn thận và ăn chứ không thể hiện rõ vị sữa chua trên bao bì.

Tuy nhiên, không ai có đủ thời gian và kiên nhẫn để gỡ từng miếng bánh ra để tìm hương vị sữa chua trong chiếc bánh như vậy …

Thử sữa chua choco đang gây bão mạng xã hội: ý tưởng sữa chua có đầy dâu tây, mùi bánh bông lan cổng trường giống nhau, gây bức xúc - ảnh 4.

Nếu được chọn, nhiều người sẽ quay lại ăn sô cô la thay vì “đổi không khí” với phiên bản sữa chua này (Ảnh: Instagram eatwpeach)

Nói tóm lại, toàn bộ đội ngũ WeBuy đang “thất vọng tột độ” với phiên bản Choco Pie mới ra mắt này. Nhiều bạn trẻ còn nói “quay đầu xe” ăn socola choco “huyền thoại” để duy trì sự kỳ vọng này sau khi ăn thử.

Sữa chua với sô cô la Hiện đang bán với giá 46,000đ

Mua tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc

READ  Hướng dẫn cách gói giò thủ bằng lá chuối cực ngon | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud