Một trang web mới sử dụng WordPress

(GDA) – Trong tập 40 Tình yêu và tham vọngMinh (Nan Fook Vinh) nhìn Linh (Dime My 9x) vì quá mệt mỏi trước sự ghen tuông mù quáng của Tử Lâm (La Than Huen).

Tình yêu và tham vọng chạm vào tuổi 40 khiến bạn phải ghen tị ‘Tình yêu và hoài bão’ tập 38: Từ Lâm Min buộc phải ly hôn với người tình, Lin thực sự đen đủi
Tình yêu và tham vọng chạm vào tuổi 40 khiến bạn phải ghen tị ‘Tình yêu và tham vọng’ tập 37: Từ Lâm Lin hành hạ cô để giữ cô hạnh phúc

Tập 40 là đầu tập Tình yêu và tham vọng, Rất mệt mỏi trước sự ghen tuông của Tử Lâm, đến Min Lin, cô cho biết: “Tử Lâm thực sự khiến tôi rất mệt mỏi”. Linh đợi Min mang câu nói vào lòng: “Nếu Tử Lâm không thể làm cho em hạnh phúc thì anh ở đây. Em yêu anh! Và anh cũng vậy, phải không?”.

Tình yêu và tham vọng chạm vào tuổi 40 khiến bạn phải ghen tị

Trailer Tập 40 Tình yêu và tham vọng:

Trong một diễn biến khác, Huang (Die Huang) và Dai Ken (Đào Văn Bích) tiếp tục dùng mưu kế hãm hại Lin. Hướng Tuệ Lâm báo cáo: “Chúng tôi vừa kiểm tra email của cô Lâm. Cô ấy đã gửi cho Bách Hợp toàn bộ kế hoạch cộng tác với Nam Hồng”. Linh ngay lập tức phản pháo: “Chị Tuệ Lâm, chị không biết gì về việc này, chắc chắn chị sẽ không làm. Mong công ty nói rõ mọi chuyện trước khi lên án chị”.

Tình yêu và tham vọng chạm vào tuổi 40 khiến bạn phải ghen tị

Từ Lâm mắng Lin trước mặt nhân viên: “Tôi cũng hy vọng chuyện này không phải do cô. Sau khi có kết quả điều tra chính thức, tôi sẽ đưa ra quyết định. Nếu cô ấy lại hợp tác với Bách Hợp là phản bội Hoàng Thổ, Tôi chắc chắn sẽ không bỏ nó ”.

READ  18 Quán ăn ngon ở Nha Trang mà bạn không được bỏ qua | Giupbeanrauqua.com
Tình yêu và tham vọng chạm vào tuổi 40 khiến bạn phải ghen tị

Khi mọi người quay lưng lại thì người con trai (Thôn Sơn) một lần nữa xuất hiện như một vị cứu tinh. Anh an ủi cô: “Nếu mệt quá, hãy tựa vào vai anh. Em đừng lo lắng, anh sẽ không đánh thuế và ép em trở thành người yêu của anh. Nếu không thể trở thành người yêu của nhau, chúng ta cũng sẽ là bạn. Nếu em” đã bao giờ sẵn sàng, bờ vai của em vẫn còn đây! ”.

Tình yêu và tham vọng chạm vào tuổi 40 khiến bạn phải ghen tị

Tình tiết phim Tình yêu và tham vọng Tập 40 phát sóng tối nay 3/8 trên kênh VTV3.

Hà thu

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud