Một trang web mới sử dụng WordPress

Địa Điểm

Trương Bá Chi hé lộ mối quan hệ với Trần Quán Hy sau bê bối lộ ảnh nóng? | Giupbeanrauqua.com

Năm 2008, Trung Bá Chi và Chung Hân Đồng là một trong những mỹ nhân góp mặt Scandal Trấn Thành lộ hơn 1.300 ảnh, clip nhạy cảm.

Vụ việc từng gây chấn động dư luận khắp châu Á. Người ta tin rằng đây là sự kiện dẫn đến cuộc ly hôn của Trưng Bá Chi và Tạ Din Fang. Đối với Ta Din Fong, ‘Xung đột’ Với bạn thân Tran Kwan Hai.

Tin tức đăng trên QQ.

Tin tức đăng trên QQ.

Sau đó không lâu, trang QQ mới đây đã đăng tải một bài báo về mối quan hệ giữa Trưng Bá Chi và Trần Quán Hải sau sự cố lộ ảnh nóng. Tôi nghĩ, Trung Bá Chí ‘Ghét bỏ’ Và Trân rất giận Kwan Hai. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại có thái độ ngược lại. Cụ thể, vào năm 2011, có tin đồn cho rằng Trưng Bá Chi và Trần Quán Hải đã vô tình ngồi chung một chỗ trên máy bay. Tại đây, cả hai vui vẻ chụp ảnh chung.

Sự cố lộ ảnh nóng của Trần Quán Hải đã ảnh hưởng không nhỏ đến Trưng Bá Chi.

Sự cố lộ ảnh nóng của Trần Quán Hải đã ảnh hưởng không nhỏ đến Trưng Bá Chi.

Trung Bá Chi có tiết lộ mối quan hệ với Trần Quán Hải sau scandal ảnh nóng?  2

Nhiều năm sau, trong một cuộc phỏng vấn, khi được MC hỏi về việc chủ động chụp ảnh cùng Trần Quán Hải trên máy bay, Trưng Bá Chi đã nói rõ: ‘Vâng, chúng tôi là bạn bè’. Khi MC hỏi lại anh có hối hận về hành động đó không, Trung Bá Chi không ngần ngại cho biết, không hối hận. Đương nhiên, Trưng Bá Chí cũng không lo lắng quá khứ cùng Trần Dục Hải.

READ  Top 9 Quán bún bò huế ngon ở quận 10, TP. HCM | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud