Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn ở quận 5 hay đến chơi quận 5 mà chưa biết đi đâu thì đây là top 6 Địa điểm giải trí Bạn có thể chỉ ra những gì phổ biến ở Quận 5. Chắc chắn!

Một điểm đến thú vị mà bạn có thể gợi ý, rủ bạn bè đến đây vào mỗi buổi tối để cùng bạn bè ngồi tán gẫu. Bạn sẽ rất thoải mái với nơi mát mẻ.

2. Đền Thiên Cách Bà.

Địa chỉ: 710 Nguyễn Trỗi, Phường 11, Quận 5
Khi tìm kiếm một nơi yên tĩnh, Chùa Bà Thiên Cách là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Đây là ngôi chùa cổ nhất Sài Gòn mang đậm nét kiến ​​trúc Trung Hoa. Vào ngày rằm, người dân đến đây thắp hương, cầu an rất đông. Nơi đây còn được xem là điểm chụp ảnh đẹp của nhiều bạn trẻ trong những ngày đầu năm.

3. Parkson Hung Wong

Dù bạn có thể đến đây mua sắm hay không, hãy dạo một vòng để xem những cửa hàng thời trang bắt mắt. Bạn cũng có thể kiểm tra sống ảo.

4. Công viên nước Đại Thế Giới

Địa chỉ: 1106 Võ Văn Keith, Phường 6, Quận 5
Đến đây để thưởng thức những trò chơi thú vị và xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Công viên có 2 sân chơi chính là khu trượt nước và khu bể bơi. Thư giãn trên những chiếc phao nổi… Vì vậy, hãy đến và trải nghiệm, sẽ rất thú vị.

5. Phố đèn lồng

Khu phố độc đáo dành cho những tín đồ sống ảo, nơi mỗi dịp trung thu về, nhiều bạn trẻ lại hòa mình vào sắc màu rực rỡ của đèn trung thu, trong không khí trung thu rộn ràng. .

6. Khu ẩm thực Chợ Thủ đô

Đến đây ăn ở chợ Thủ Đô (chợ Pung Hung). Hãy cố gắng ăn những món ăn Trung Quốc với giá cả phải chăng mà lại ngon không kém. Sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Sợi tổng hợp

Đừng bỏ lỡ:

>> Top 7 nơi nghỉ ngơi cuối tuần ở Quận 1

>> Top 10 Công Viên Giải Trí Lớn Nhất TP.HCM Hiện Nay

>> Cẩm nang du lịch Đà Lạt 2019 Top kinh nghiệm và góc nhìn mới người Đà Lạt biết

READ  ‘Chén sạch’ 10 quán lẩu nướng Hà Đông ngon bá cháy | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud