Một trang web mới sử dụng WordPress

Lẩu Bò 999 Ken Tho Nằm trên đường Nguyễn Thị Min Khai, nếu bạn đi xuống từ hướng cầu Kwang Trung thì rẽ phải vào dưới hầm cầu, nếu chạy thẳng theo đường dẫn đến chợ Juan Khan thì quán nằm bên tay trái, là cũng dễ dàng. Để tìm. Cửa hàng chỉ bán vào buổi tối, không gian hơi chật chội nhưng lượng khách đến quán rất đông nên được nhiều khách lựa chọn tranh thủ về ăn. Ở cửa hàng chỉ có một món lẩu bò, giá từ 150 ngón tay trở lên.

Lẩu bò là một món ăn rất được ưa chuộng đặc biệt là trong tiết trời thu đông. Lẩu bò rất dễ ăn không kén người ăn. Nước dùng của lẩu bò được ninh từ xương bò, nước dùng có thịt bò, bắp bò, bò viên, giá đỗ và đậu phụ, trong khi lẩu bò là chủ yếu của hành tây và củ cải trắng. Ăn chung có thêm fo, mì, nui và có thể mua thêm thịt bò. Lẩu Bò 999’s Nhúng Sốt Ớt. Rau sử dụng tại nhà hàng là rau sống, đảm bảo độ tươi, sạch; Rau diếp. Cải bẹ xanh, xà lách xoong, rau thơm …

Các nhân viên rất thân thiện, chu đáo và rất hiếu khách. Quán được nhiều người biết đến với các món lẩu ngon và giá cả phải chăng.

Thông tin liên lạc:

Lẩu 999 Cần Thơ

Địa chỉ nhà: Cửa hàng 1: Nguyễn Thị Min Khai, Phường Juan Khan, Quận Nin Q
Cửa hàng 2: 28-30, A9 Street, Hang Fu Residence 1, Hang Fu Ward, Kai Rang District
Cửa hàng 3: A7 Mỹ Chí Tho, Phường Phúc Thủ, Quận Kai Rang (Gần BCH – Tây Nam)

READ  5 Quán lẩu ngon và chất lượng nhất quận 2, TP. HCM | Giupbeanrauqua.com

Hotline: 090 107 27 72

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/Hot-Bow-999-Can-Tho-465988847237340/

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud