Một trang web mới sử dụng WordPress

Kẹo là thứ mà mọi người đều yêu thích, dù lớn hay nhỏ. Có một số công ty sản xuất bánh kẹo đang hoạt động tại Việt Nam. Dưới đây là top 5 công ty sản xuất bánh kẹo lớn nhất Việt Nam.

1. Công ty Cổ phần Kẹo Kin Đỏ (KDC)

Công ty bánh kẹo

Mondelez Kin Do là một doanh nghiệp trẻ nhưng có bề dày lịch sử. Ra mắt vào tháng 7/2015, Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi hàng đầu trong ngành bánh kẹo với cùng mục tiêu mang đến những thương hiệu yêu thích cho người tiêu dùng Việt Nam. Mondelez Kinh Đô được thành lập sau khi Mondelez International hoàn tất việc mua lại 100% cổ phần của công ty Bánh kẹo Kin Do, trước đó là công ty dẫn đầu thị trường của Tập đoàn Kinh Đô.

Công ty bánh kẹo

Theo số liệu mới nhất, Kinh Đô chiếm 35% thị phần bánh kẹo trong nước và trở thành đơn vị có lượng tiêu thụ bánh kẹo lớn nhất cả nước. Các sản phẩm của Kindo chủ yếu tập trung phát triển thành hai loại chính: bánh kẹo trung cấp và thượng lưu.

Công ty bánh kẹo

Cùng chung niềm đam mê tạo ra những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng, Mondelez Kinh Đô có danh mục các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, bao gồm bánh trung thu và bánh quy, bánh quy. Bánh quy, bánh quy Orio, bánh quy giòn Ritz và sô cô la Cadbury

2. Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica

Công ty bánh kẹo

16 tháng 1 năm 1999Công ty Cổ phần Bánh Kẹo Biên Hòa được hình thành từ sự điều động của ba phân xưởng mang thương hiệu Bibica: Bánh, Kẹo và Mạch nha của Công ty Đường Biên Hòa. Công ty có trụ sở chính tại Khu công nghiệp Đậu Hòa 1, Đồng Nile.
Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thuộc ngành nghề kinh doanh chính của Công ty: bánh, kẹo, mạch nha.
Công ty ban đầu có vốn điều lệ là 25 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Bibica là một trong những công ty kinh doanh và sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam, đã có thương hiệu được người tiêu dùng biết đến. Bánh Tate, Bánh Hura, Bánh quy, Sôcôla, Bánh Trung thu, Kẹo cứng, Kẹo mềm, v.v. , Four Quarters, Four Seasons, v.v. là những thương hiệu mạnh nhất trên thị trường.

Cán bộ, công nhân viên Bibica được khen thưởng xứng đáng khi công ty đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 11 năm liên tục do Bộ Công Thương trao tặng.

Xem thêm: Top 15 Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Tốt Nhất Tại TP.

3. Công ty TNHH Kẹo Hải Hà

Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO) là một trong những nhà sản xuất bánh kẹo lớn nhất Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1960, công ty đã làm việc chăm chỉ trong hơn 50 năm để phát triển. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và đội ngũ lao động lành nghề, Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà không ngừng phát triển để giữ vững uy tín, chất lượng, tạo được sự tin yêu của khách hàng. .

Trước đây là một nhà máy nhỏ với công suất 2000 tấn. Ngày nay, công ty đã phát triển thành công ty cổ phần bánh kẹo cao hà với mức sản lượng 20.000 tấn / năm.

4. Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), Tiền thân là Nhà máy Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trực thuộc Công ty Thực phẩm Miền Bắc, được thành lập vào cuối những năm 1990. Cùng với mức độ phát triển và mở rộng cũng như con đường kinh doanh, Công ty đã hai lần được đổi tên thành Công ty Cổ phần Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị. Công ty năm 2006 và Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị năm 2009. Thực phẩm Hữu Nghị hiện là thành viên của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (VINATABA). Công ty có trụ sở chính tại 122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam, Bin Duang và mạng lưới phân phối mạnh mẽ với hơn 140.000 cửa hàng bán lẻ và hàng trăm nhà phân phối trên cả nước. Sản phẩm của Hữu Nghị bao gồm nhiều loại kẹo như bánh trứng tipo, kem hexo, bolero, bánh lớp salsa, arita, kẹo suri và kẹo jolly, bánh trung thu, bánh bông lan, mứt và các loại thực phẩm chế biến khác …

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bánh, kẹo và các mặt hàng thực phẩm. Sản phẩm của Hữu Nghị có thể được chứng nhận không chỉ mang lại cho Nghi mà còn cả giá trị dinh dưỡng, an toàn, thoải mái và tiện lợi. Người tiêu dùng thân thiện với môi trường. Tất cả các nhà máy sản xuất đều được trang bị hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp đảm bảo theo đúng quy định của cơ quan nhà nước.

5. Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (Biscafun)

Bánh kẹo Biscafun là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Được thành lập từ năm 1994 với quy mô nhà máy sản xuất bánh kẹo, đến nay phân xưởng này được thực hiện với 2 dây chuyền sản xuất (dây chuyền sản xuất bánh kẹo và dây chuyền sản xuất bánh quy) theo công nghệ mới nhất của Đài Loan và Đan Mạch.

Được thành lập và phát triển hơn 24 năm (1994 – 2018), Biscaphone đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm bánh kẹo của Biscafun làm hài lòng cả người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất của Biscaphone là: Nice Chocolate Cake, SweetPie, Pica Sponge Cake, Wallis Sponge Cake, Camelie Cookie, Family, Hard Cow Milk Cake, Soft Cow, …

Sản phẩm của Biscafun hoàn toàn an toàn và chất lượng theo hướng gần gũi với thiên nhiên, dinh dưỡng và thân thiện với môi trường.

READ  Ở Hà Nội có 4 phố ăn đêm gắn liền với đủ các món lai rai, xì xụp những ngày trở gió, bạn đã đi hết chưa? | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud