Một trang web mới sử dụng WordPress

Khi bạn tới Hồng Đông Quân Bạn không thể bỏ qua hai món ăn rất được yêu thích và ngon miệng là tiết canh vịt và vịt quay, hai món ăn này thực sự là huyền thoại.

Đầu tiên là món vịt quay nổi tiếng thơm ngon, thịt vịt vàng ruộm, trên bếp nướng người ta thường chia đôi rồi quay trên bếp than nóng, quay đến đâu thịt vịt se lại. thì là ở. Khi vàng đều răng là có thể bắt đầu thưởng thức, khi còn nóng thì có vị ngon, vịt quay ăn rất ngon vì da săn chắc và giòn, thịt vịt mềm dai khó tả (vịt quay trước khi nướng được tẩm ướp gia vị) Herlum Theo công thức), ăn kèm với nước chấm vàng ngọt, đúng chuẩn tuyệt hảo cho món vịt quay cỏ van.

Tiết canh vịt thì khỏi nói ai ăn tiết canh vịt cũng biết, đây là một món ăn thực sự quý hiếm, tiết canh vịt với cỏ van không to, huyết không tanh, có màu đỏ tươi rất đẹp và đậm đà, nhân của tiết canh vịt là Ruột vịt luộc, thịt ức vịt thái hạt lựu, lạc rang giã nhỏ, ức và cổ sụn xé nhỏ, một ít ngò gai, ngò gai, rau thơm, mề trong … Ăn với bánh tráng nướng. Là tốt nhất. Tiết canh vịt ở đây được nhiều người đánh giá cao, không phải ngẫu nhiên mà có được, bản chất vịt trời không nuôi để ăn luôn có những con vịt lạ và ngon nhất, ăn mãi không quên.

READ  Top 10 địa điểm nghỉ dưỡng Việt Nam 2020 được nhiều người lựa chọn | Giupbeanrauqua.com

Thông tin

  • Địa chỉ: 18 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
  • Facebook: https://www.facebook.com/HongDungQuan/
  • Điện thoại: 098 257 67 30
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 01:00
  • Giá tham khảo: 50.000 đ – 110.000 đ

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud