Một trang web mới sử dụng WordPress

Chuột túi hay còn gọi là kangaroo là loài động vật mang tính biểu tượng của Úc. Đừng lầm tưởng bởi những chú chuột túi nhỏ nhắn và xinh xắn mà bạn thường thấy trên TV, chúng có “kỹ năng” nhảy rất điêu luyện, bắp tay và bắp chân chẳng khác gì những vận động viên thể dục chuyên nghiệp. Hiện tại, chính phủ Australia cũng đang đau đầu vì số lượng chuột túi gần như gấp đôi dân số Australia.

Vì vậy, thay vì ăn thịt bò, gà hay các loại động vật khác, chính phủ nước này khuyến khích người dân chế biến thịt kangaroo. Thật buồn cười, nhưng người Úc ăn “biểu tượng” của họ hàng ngày. Thậm chí gần đây, nhiều TikTokers đã bối rối khi xem clip Trawip!

Clip: Trawip kể chuyện ở Australia có người ăn thịt chuột túi

Có thể bạn không biết, nhưng linh vật Úc có thể ăn thịt, mùi vị tương tự như động vật đi trên đồng - ảnh 2.

Những “kiều nữ” Kangaroo trông như những vận động viên cử tạ chuyên nghiệp!

Giải thích về tính hợp pháp của việc ăn thịt chuột túi, nhiều người cho rằng do số lượng chuột túi ngày càng nhiều và chúng rất hung dữ nên những con chuột túi này hoàn toàn nguy hiểm đối với con người. Ngoài ra, việc “sinh nở” ngoài kế hoạch của loài động vật này nếu không được ngăn chặn kịp thời thì trên toàn nước Úc chỉ có thể nhìn thấy kanguru.

Có thể bạn không biết, nhưng linh vật Úc có thể ăn thịt, mùi vị tương tự như động vật đi trên đồng - ảnh 3.

Vì vậy, hiện nay trên các kệ hàng siêu thị, bên cạnh thịt bò, thịt lợn và thịt gà, thịt kangaroo đã có sẵn và được bày ngay ngắn trong các quầy hàng cho các thượng đế lựa chọn. Mẫu mã, kiểu dáng và khái niệm cũng rất đa dạng, từ phi lê áp chảo đến bánh mì kẹp xúc xích. Hãy tưởng tượng một chiếc bánh sandwich kangaroo mà bạn muốn… ăn nó.

READ  Cách làm beefsteak sốt tiêu cà chua ăn kèm khoai tây nướng thơm ngon | Giupbeanrauqua.com

Có thể bạn không biết, nhưng linh vật Úc có thể ăn thịt, mùi vị tương tự như động vật đi trên đồng - ảnh 4.

Theo mô tả của những người đã từng ăn thịt kangaroo, mùi vị của nó rất kỳ dị. Nếu bạn đã từng ăn thịt nai thương phẩm, bạn sẽ thấy nó tương tự nhưng khô và dai hơn. Hơn nữa, cũng có ý kiến ​​cho rằng thịt chuột túi giống với thịt của … trâu. Đặc biệt, loại thịt này rất ngon khi ăn nguội, ăn nóng nhưng không ngấy.

Có thể bạn không biết, nhưng linh vật Úc có thể ăn thịt, mùi vị tương tự như động vật đi dạo trên cánh đồng - ảnh 5.

Chuột túi được bày bán trong siêu thị ở Úc

Có thể bạn không biết, nhưng linh vật Úc có thể ăn thịt, mùi vị tương tự như động vật đi dạo trên cánh đồng - ảnh 6.

Nguồn: tổng hợp

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud