Một trang web mới sử dụng WordPress

Tê Tê Taphouse là một trong ba quán bia thủ công nổi tiếng nhất Sài Gòn mà ai cũng nên thưởng thức.

Tê Tê Taphouse là quán bia thủ công nổi tiếng ở Sài Gòn. Với phong cách Châu Âu và cách pha chế riêng của mình, Tê Tê đã nhận được sự ngưỡng mộ của những người nghiện rượu. Hãy làm nóTravelMag Kiểm tra nơi siêu mát mẻ này.

Tọa độ của Ta Ta Taphouse

Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Tư, Đa Cao, Q.1, TP.HCM

Giờ mở cửa: 17:00 – 00:00

Ta Te Taphouse.  Ảnh: Internet

Ta Te Taphouse. Ảnh: Internet

Tê Tê nằm ở quận 1 nhưng lại có không khí độc đáo từ khu sang trọng. Cửa hàng này nằm ở ngã tư Nguyễn Văn Thủ và Kay Dài. Xung quanh Tê Tê có vô số quán bia và quán cà phê khác. Ở đây giống như một con phố không ngủ.

Không khí trong lành của bia Việt Nam

Năm 2013, 4 người nước ngoài: Michael Roland, Tobias Briffa, Reuben và Luis Martinez đã thông qua và xây dựng thương hiệu Te Te. Chúng tôi gặp 4 người với 4 nghề không liên quan gì đến bia và quyết định thổi luồng sinh khí mới vào bia Việt.

4 Tê Tê Founders.  Ảnh: Internet

4 Tê Tê Founders. Ảnh: Internet

Sau quá trình tìm hiểu và cố gắng học hỏi, họ đã có dòng bia thủ công đầu tiên mang tên Tê Tê. Kết tinh của sự cố gắng đó là quán bia thủ công mang tên Tê Tê Tap House.

Ảnh: Tê Tê

Ảnh: Tê Tê

Kinh nghiệm và thực nghiệm tê tê. Tôi bắt đầu là một dự án nhỏ tại Sài Gòn với hy vọng có thể thỏa mãn niềm đam mê với một nhãn hiệu bia yêu thích. Công thức bia độc đáo và khác biệt đã khiến Tê ghi điểm với những người nghiện rượu.

Ảnh: bjgalinato

Ảnh: bjgalinato

Quán bia thủ công này làm bia theo kỹ thuật của Bỉ, nguyên liệu được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị và khí hậu Việt Nam. Bia ở đây có độ nồng và đắng rất dễ chịu nên kể cả những người uống bia không ngon cũng có thể uống được.

Ảnh: Tê Tê

Ảnh: Tê Tê

Nếu bạn không muốn uống, hãy thử một ly mây. Đúng như tên gọi, ngay ngụm đầu tiên, bạn có cảm giác như mọi khoảnh khắc của cuộc sống như bùng nổ trong miệng. Tê Tê White Ale là loại bia phổ biến nhất. Loại bia này để lạnh, có hương thơm trái cây tự nhiên và vị ngọt.

Ảnh: Tê Tê

Ảnh: Tê Tê

4 chàng trai đã thử thiết kế một chuồng tê tê theo phong cách châu Âu. Te Te tạo ra một bầu không khí hứng khởi và thoải mái cho mọi khách hàng. Lựa chọn sân trong hẻm giúp không gian luôn ấm cúng và không quá ồn ào. Màu sắc của đèn được lựa chọn rất cẩn thận, tinh tế nhưng không quá tối.

Ảnh: Tê Tê

Ảnh: Tê Tê

Ảnh: Tê Tê

Ảnh: Tê Tê

Ngoài bia, Tê Tê còn có menu đồ ăn siêu ngon cho bạn nhắm tới. Chế độ ăn ở đây được chia thành 2 loại: ăn no và ăn chơi. Nếu bạn muốn ăn nguyên con, bạn có 4 loại bánh mì kẹp thịt để lựa chọn và 1 loại mì. Và nếu bạn muốn một món ăn để làm mồi nhậu, hãy thử gọi món gà vuông hoặc khoai tây.

Quan trọng nhất, mỗi ly bia thủ công của Tea đều được tặng kèm một phần ăn nhẹ miễn phí.

READ  3 cách làm thơm ngon như ngoài quán | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud