Một trang web mới sử dụng WordPress

Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc Lâm Y. Thần trở lại với dòng phim cổ trang sau 6 năm vắng bóng
Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc ‘Người đẹp không tuổi’ đang đóng phim cổ trang đang cháy hàng!
Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc
Chiều 6/5, Live show Nhạc Hoa Bất Hủ 2019 (Tối 10/5, Cô Chi Quang Trang, TP. Hồ Chí Minh để khởi động các hoạt động tổng duyệt và biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh). 6)

Live show NCần cẩu bất tử 2019 Là chương trình dành cho cộng đồng người Hoa tại TP.HCM cũng như những khán giả yêu thích những bản nhạc phim bất hủ thập niên 1970 – 1980 trên màn ảnh nhỏ Hong Kong.

Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc
Ko Kwan Trung và nhạc sĩ Trin Bảo Băng, người dẫn chương trình Nhạc Hoa Bất Hủ 2019.
Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc
Cùng với Gu Gwanjong, còn có nam diễn viên Đài Loan Lu Khak Mian tại Immortal Chinese Music Show 2019.

Nhận lời mời của nhạc sĩ Trin Bảo Băng, trưởng ban tổ chức Live Show Nhạc Hoa Bất Hủ 2019 Cũng như để đáp lại sự yêu mến của khán giả Việt Nam qua những bộ phim cổ trang kinh điển thập niên 1970-1980, Ko Kwan Trung bày tỏ mong muốn được “thể hiện” giọng hát của mình với khán giả Việt Nam. Giấc mơ của tình yêu và những thông điệp (Nhạc phim Bao Than Thien), Người ở biên giới (Nhạc phim Người ở biên giới), Mọi người lúc bình minh, Chúng ta hãy gặp nhau trên đường, Tôi yêu bạn trong một ngàn dặmNhạc phim Biến tầm nhìn thiên thểNhạc phim Quyết định của Thiên Long

READ  Top 12 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 | Giupbeanrauqua.com
Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc
Gu Guanzhong trong phim Biến tầm nhìn thiên thể Của ATV.HK

Quan Trung sinh năm 1955 tại Thượng Hải, xuất thân từ lớp diễn xuất của Công ty Shah, và đã xuất hiện trong một số vở kịch của Đài Loan, bao gồm cả màn ảnh Hồng Kông.

Gu Kwan Trung có hình tượng đạo mạo phù hợp với dòng phim cổ trang, với những bộ phim Tiếu ngạo giang hồ chuyên xử lý hình ảnh cổ trang trên màn ảnh nhỏ Hong Kong những năm 1980. Biến tầm nhìn thiên thể (1979), Quyết định của Thiên Long (1980), Cá gặp nhau trong nước, Thiên Nha Min Nguyệt ĐaoLoạt Bao Than Thien, Bao Taiyu

Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc
Phim có sự tham gia của Ko Kwan Trung (vai Bạch Ngưng Đường) và Hà Gia Kin Bao Than Thien (1993)

Năm 1984, Quách Quảng Châu tấn công màn ảnh nhỏ Đài Loan với bộ phim Sự tái sinh của thiên đườngVà mở rộng thành công thị trường Đài Loan với hàng loạt bộ phim như Gypsy kiêu ngạo (Như Tà Lơn Thiên), Hông Văn Thiện, Hoa hồng của cuộc sống, Trên cả hai mặt của đào, Nhân viên hỗ trợ, Phượng Hoàng LửaĐược biết đến là một diễn viên tài năng, phù hợp với những vai quần chúng và phản diện.

Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc
Trong phiên bản của Ko Kwan Trung (vai Tạ Lan Thiên) Người đánh kiếm 2000, với sự tham gia của Nam Heen Te.

Năm 2012, Quách Quảng Châu kết hôn với nữ diễn viên Hồng Kông Trần Tín Đôn, người đầu quân cho TVB năm 2013, xuất hiện trong các bộ phim như. Phổ không đều, Năng lực cung cấp và sản xuất, Luật của kẻ mạnh, Sự sống lại của người chết, Tiêu cực, Thời gian của bánh bao.

Đây là lần thứ ba Ko Quán Trung đến thăm Việt Nam, và lần đầu tiên anh biết đến Việt Nam là vào năm 2016 khi tham gia đoàn phim. Sự hồi sinh định mệnh Đã sang Việt Nam đóng phim ngoài TVB.

READ  Bỏ túi 3 địa điểm học đàn guitar ở Gò Vấp | Giupbeanrauqua.com
Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc Phim cổ trang 2019 sẽ đi về đâu?

(TGĐA) – Trong tháng 12/2018, hai bộ phim cổ trang Dong Kung và Hạo Lan …

Ca si duoc trung ương sang thăm Việt Nam để tìm hiểu về âm nhạc và âm nhạc Những vở kịch lịch sử Trung Quốc và bí quyết thành công

(TGĐA) – Trong nhiều thập kỷ qua, phim cổ trang đã và đang chứng minh giá trị …

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud