Một trang web mới sử dụng WordPress

Địa Điểm

Quán phở đêm ngon nổi tiếng Hà Nội, ‘hút’ nhiều sao đến thưởng thức | Giupbeanrauqua.com

Fo Hui (hiện ở Qi Dong) trên phố Hong Luok là một quán phở đêm nổi tiếng ở Hà Nội. Nhiều người nổi tiếng như Trần Thân, Đàm Vin Hưng đã đến đây và rất thích thú.

Nhà hàng Night Fo nổi tiếng của Hà Nội, dành cho nhiều ngôi sao đến thưởng thức

Hầu hết người Hà Nội có sở thích ăn đêm. Dù trời lạnh đến đâu thì người ta cũng dễ thèm ăn về đêm, và những món ăn nóng hổi, ​​thơm phức như món thù luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thực khách sành ăn.

Ở Hà Nội có rất nhiều quán phở, nhưng tìm một quán phở qua đêm đã không dễ, nhưng tìm một quán phở ngon qua đêm lại càng khó hơn. Thế nên giới sành ăn thường mách nhau về Fo Hui, trước đây là 67 Hàng Luok, nay chuyển sang phố Tề Đông khi muốn ăn Fo vào buổi tối.

Phố Hui là một quán phở đêm nổi tiếng ở Hà Nội.
Phố Hui là một quán phở đêm nổi tiếng ở Hà Nội.
Quán chuyên bún bò với nhiều loại nhân, gầu, tái ...
Quán chuyên bún bò với nhiều loại nhân, gầu, tái …

Về tuổi nghề, tính đến nay Phổ Huệ đã được 10 năm. Hà Nội được thêm vào bản đồ Fo đã 10 năm, còn Hàng Mã, Fung Hung, Nguyen Wan Lin ở Hang Luok và bây giờ là Kua Dong, Fo Hu vẫn trung thành với bán đêm. Huy chuyên về các loại thịt bò chín tái, gầu, lõi và tái, điểm cộng đặc biệt nhất là phần thịt hoàn hảo nên luôn làm hài lòng người ăn nhanh nhất.

Theo nhận xét của nhiều thực khách, các loại nhân phổ biến của Fo Hu gồm nạm, gầu chiên giòn và nem hiếm … Ngoài ra, quán luôn có nhân rùa – loại thịt nổi tiếng giòn, ngon và đắt tiền nên càng hấp dẫn hơn. Của đội. Giá của món dồi có cao hơn một chút so với giá món ăn thông thường nhưng bán đêm, thịt ngon và đa dạng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đặc sản rùa cốt fo hui.  - Ảnh: Fuang Dung
Đặc sản rùa cốt fo hui. – Ảnh: Fuang Dung

Ảnh: Bùi Ngọc Khôi
Ảnh: Bùi Ngọc Khôi

Vì nếu bán qua đêm thì chất lượng fo được đảm bảo nên qua đêm sẽ đông hơn. Hầu hết mọi người sau khi đi chơi đều chọn Phố Hui làm địa chỉ ăn đêm bất kể giá cả như thế nào miễn là ngon. Vào ban đêm, ô tô xếp hàng dài trên vỉa hè để ăn hủ tiếu nên quán hủ tiếu này còn có tên gọi khác là hủ tiếu.

Theo những bức ảnh mà Fo Hui đăng tải, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như vợ chồng Trấn Thần – Hari Wan, ca sĩ Đàm Vin Hưng, nữ ca sĩ Tok Tiên … đều đến đây ăn Fo. Tok Tian cũng tỏ ra là một fan hâm mộ của nhà hàng Fo vì anh thường đăng các bài viết về món ăn của Fo ở đây.

Nhiều người nổi tiếng là khách của Pho Hui.
Nhiều người nổi tiếng là khách của Pho Hui.
Nhà hàng Night Fo nổi tiếng ở Hà Nội, được nhiều sao đến thưởng thức

Thông thường, Fu Hui thường bán từ 6h sáng đến 2h chiều, nhưng gần đây cửa hàng đã thông báo sẽ bán lại ca tối hàng ngày đến 12h đêm, sau khi tạm ngừng bán hàng do khoảng cách xã hội. Vì giá bình dân của Phở Huy là 60.000 đồng nên nếu ăn phần nhân gầu thì một tô Phở Huy có giá hơn 100.000 đồng là chuyện bình thường. Nhiều thực khách với mức giá này đánh giá là thịt ngon bằng quán ăn đêm, nhưng cũng có thực khách nhận xét giá hơi nhỏ so với giá bán.

Trong phạm vi bài viết, xin phép không nói đến chuyện đắt rẻ vì còn tùy vào mức chi phí của mỗi người, nhưng rõ ràng, nếu bạn muốn ăn phở đêm ở Hà Nội thì phở hủ tiếu vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

READ  Top 7 quán mì cay Hà Nội ngon nhất giá thành hợp lí | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud