Một trang web mới sử dụng WordPress

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những toa tàu hiện đại và cổ điển – quán cà phê Hà Nội này hứa hẹn sẽ là điểm đến mới “gây bão” trong thời gian sắp tới.

Điều đầu tiên Duna pha cà phê là do food blogger Diu Min Tri (@ minhtri253) – người đã khám phá ra cửa hàng “Coffee Hunter” tại Hà Nội tìm ra và nhận xét: “Duna tạo ra nhiều không gian mới. Hầu hết các quán cà phê hiện tại không bị trộn lẫn.”

Những toa tàu ý tưởng có 1-0-2.  Ảnh: minhtri253.

Những toa tàu ý tưởng có 1-0-2. Ảnh: minhtri253.

Duna Coffee có 2 tầng, được thiết kế sang trọng, tràn ngập ánh sáng và có tầm nhìn ra toàn cảnh Hồ Tây. Nhờ đó, nhà hàng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách, từ làm việc, tán gẫu đến tận hưởng thời gian một mình.

Ảnh: minhtri253.

Ảnh: minhtri253.

Ảnh: minhtri253.

Ảnh: minhtri253.

Tông màu chủ đạo ở Duna coffee là xanh đen. Ở tầng 1, tông màu này phản ánh hài hòa hình ảnh toa tàu cổ của Châu Âu kết hợp với trần nhà màu vàng đất và một số đồ trang trí theo phong cách cổ điển. Mỗi góc của quán đều mang đến cho bạn một bức ảnh sang trọng mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Sự kết hợp giữa hai tông màu xanh đậm - vàng đất tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng.  Ảnh: minhtri253.

Sự kết hợp giữa hai tông màu xanh đậm – vàng đất tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng. Ảnh: minhtri253.

Những ô cửa kính lớn không chỉ làm nổi bật không gian cổ điển tại Duna Coffee mà còn giúp quán tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn đi vào buổi sáng và buổi chiều, bạn chắc chắn sẽ có được rất nhiều ảnh đẹp.

Về trải nghiệm ăn uống tại Duna Coffee, Min Trí tiếp tục chia sẻ: “Thực đơn khác nhau, nhiều lựa chọn. Mình đã thử latte nóng nóng hổi, ​​nghệ không quá mềm nhưng uống vừa miệng, dễ chịu. Một điểm cộng nữa là nhân viên dễ mến ”.

Thiết kế theo ý tưởng toa tàu là yếu tố thông minh và sáng tạo ở Duna Coffee, giúp cửa hàng trở nên độc đáo và riêng biệt so với nhiều quán cà phê hiện nay có phong cách tương tự. Duna Coffee đảm bảo sẽ là điểm đến thú vị cho bạn trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ: Cuối Phố Văn Cao (Nguyễn Dìn Thi, gần Hà Nội)

Giờ mở cửa: 7:00 – 23:00

Giá: 35.000 – 65.000 đồng

Đọc thêm: Những quán cà phê ở Hà Nội xứng đáng nhận giải ‘Phai màu của năm’: Hãy nhìn bức ảnh và bạn sẽ biết lý do tại sao

gif-chan-trang-1611

READ  Top 20 quán cà phê Bảo Lộc xinh yêu nhất trên thành phố hương trà | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud