Một trang web mới sử dụng WordPress

Địa Điểm

Phạt 15 triệu, đình chỉ kinh doanh quán phở tại TP Hạ Long ngăn cán bộ y tế phun khử trùng | Giupbeanrauqua.com

Theo tin tức trên Zingnew.vn, Dân trí, Trước những hậu quả phức tạp của đại dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố, sáng 31-1, lực lượng nghiệp vụ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã vào cuộc xử lý các doanh nghiệp không tuân thủ các điều khoản của nghị định này. Phòng ngừa và kiểm soát Kovid-19.

Phạt 15 triệu, đóng cửa quán phở ở TP Hạ Long vì ngăn nhân viên y tế phun thuốc trừ sâu
Chủ nhà hàng không đeo khẩu trang lớn tiếng thách thức cơ quan chức năng. Ảnh: Zingnews.vn

Sau khi 5 cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố bị phát hiện vi phạm các quy định về phòng chống lây nhiễm, các lực lượng đặc nhiệm đã tiến hành rào chắn và phun thuốc trừ sâu khắp nhà hàng để ngăn chặn sự lây lan của vi rút. Theo các quy tắc.

Do số lượng người đến ăn quá đông nên UBND phường Hồng Cao đã lập biên bản một quán ăn trên địa bàn, xử phạt 15 triệu đồng và đình chỉ kinh doanh cho đến khi có thông báo mới.

Phạt 15 triệu, đóng cửa quán phở ở TP Hạ Long vì ngăn nhân viên y tế phun thuốc trừ sâu
Các vật dụng được phun thuốc khử trùng trước khi đưa vào khu vực cấm ở Quảng Ninh. Ảnh: Cổng thương mại điện tử Quảng Ninh

Trước khi có giấy phép ra quân, các đơn vị chức năng của thành phố đã liên tục phát quảng cáo và các đơn vị kinh doanh đảm bảo quy định của chính quyền và tỉnh trong công tác. Nhắc nhở phòng ngừa và kiểm soát nhiễm trùng.

Vì vậy, đối với những trường hợp cố tình vi phạm, chính quyền thành phố làm hết sức mình để khoanh vùng, dập dịch; Đảm bảo mọi người có thể ăn mừng TẾT một cách an toàn.

Tính đến 12 giờ ngày 31 tháng 1, có 25 bệnh nhân Kovid-19 ở Kwang Nin, tất cả đều đang được điều trị tại Cơ sở Y tế Kwang Nin hoặc Bệnh viện Nhiệt đới, theo dữ liệu từ Sở Y tế Kwang Nin tại Trung tâm Dong Ungrassroot.

READ  Ghé quán bún chả số 1 Hàng Mành - số một Hà Nội | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud