Một trang web mới sử dụng WordPress

Món Gì

Nửa thế kỉ vẫn nườm nượp khách đến, bánh mì Hoà Mã có gì đặc biệt với giá gần 60.000 nghìn? | Giupbeanrauqua.com

Howa Maa Bread là thương hiệu bánh mì chảo lâu đời đã hơn 60 năm sống cùng Sài Gòn, với hương vị đặc trưng riêng khiến nơi đây vẫn tấp nập khách ra vào mỗi ngày.

Nếu đã sống lâu năm ở Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ nghe đến thương hiệu Bánh mì Hoa nổi tiếng hơn nửa thế kỷ qua. 60 năm qua, bánh mì Hòa Mã vẫn giữ nguyên nét ẩm thực xưa, trở thành một phần của thành phố sầm uất này. Người Sài Gòn sinh năm 1958 từ lâu đã mê mẩn hương vị đặc trưng của hoa ma.

Tiệm bánh đã gắn liền với Sài Gòn hơn 60 năm.  Ảnh: Hằng Bảo Trân

Tiệm bánh đã gắn liền với Sài Gòn hơn 60 năm. Ảnh: Hằng Bảo Trân

Theo thời gian, tiệm dời địa chỉ ba đời một lần nhưng hương vị bánh mì chỉ còn vẹn nguyên như ngày đầu. Có thể nhà hàng Hoya đông đúc của chúng tôi không ngon đến nỗi quên cả lối về, nhưng đến đây, thực khách sẽ tìm thấy hương vị của Sài Gòn xưa. Bánh mì chảo Hoya của chúng tôi bán với giá 50.000 đến 60.000 nghìn, so với mặt bằng thông thường thì giá này cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, trong quá trình hoạt động, tiệm bánh mì này luôn hút thực khách mỗi ngày.

Phần bánh mì chảo là một thực phẩm rất cao.  Ảnh: Cheesy Lay

Phần bánh mì chảo là một thực phẩm rất cao. Ảnh: Cheesy Lay

Không gian rộng rãi, không bàn ghế cao hay máy lạnh, chỉ ngồi trong ngõ với bàn ghế nhựa, bánh mì Hoya Ma dường như đã tạo được thương hiệu riêng với mức giá gần 60.000. Những người đến kiếm ăn không chỉ tiêu tiền để được ăn no, ra về mà còn có cảm giác nhẹ nhàng về một miền ký ức đã qua. Với hơn 60.000 ngón tay cảm xúc, Nhà hàng Hồ Maa vẫn rất đặc biệt trong lòng người dân cũng như du khách thập phương.

Đồ ăn tự làm nên các bạn yên tâm về độ sạch sẽ.  Ảnh: Violentel.

Đồ ăn tự làm nên các bạn yên tâm về độ sạch sẽ. Ảnh: Violentel.

Chảo thập cẩm gồm 2 trứng rán, dăm bông, chả lụa, chả quế, xúc xích, thịt ba chỉ … các nguyên liệu thơm ngon như muối, tiêu, ớt. Chiếc chảo bánh mì nhìn rất đơn giản nhưng lượng thức ăn rất lớn và các món ăn thành phẩm đều là quán tự làm nên rất đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, có thêm đồ chua ăn kèm vô cùng thích trong mỗi bữa ăn.

Quán rất đông nên thường đóng cửa rất nhanh.  Ảnh: Nguyễn Dương Min Quyên

Quán rất đông nên thường đóng cửa rất nhanh. Ảnh: Nguyễn Dương Min Quyên

Bánh mì Việt Nam từ lâu đã trở thành món ăn phổ biến và được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Vì vậy, không có gì tuyệt vời hơn bữa sáng với bánh mì Hoa cũng là một thương hiệu nổi tiếng như của chúng tôi trong hơn 60 năm.

Footer Gif

READ  Loạt món ăn làm từ bào ngư cực ngon, làm cho người yêu thì cứ gọi là nhất! | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud