Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhà Hàng

Nhà hàng được hội đồng bình chọn 2018: Anan Saigon và bí quyết thành công | Giupbeanrauqua.com

Nhà hàng đã được Hội đồng Anan Sài Gòn bình chọn 2018 và bí quyết thành công là con số 0

Được cung cấp bởi các đối tác của chúng tôi, Tốc độ POSBirwana International.

Người sành ăn luôn khó gây ấn tượng, nhưng các giám khảo đến từ Vietsetta vẫn dành những lời khen có cánh cho tài nấu ăn và sự phục vụ tận tình của khách hàng. Anan Sài Gòn. Khai trương cạnh Chợ Cũ Quận 1 vào tháng 4/2017 để đón khách, sau gần hai năm hoạt động, Annan Sài Gòn đã trở thành chủ nhân của giải thưởng nhà hàng do hội đồng bình chọn năm 2018.

Thành công của Anan Sài Gòn Càng hoành tráng hơn trong bối cảnh cuộc cạnh tranh khốc liệt diễn ra giữa các nhà hàng trên địa bàn TP vào năm ngoái. Chứng kiến ​​những đối thủ mới liên tục bước vào cuộc chơi, Annan Sài Gòn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng những người đam mê khám phá ẩm thực Việt Nam đương đại. Đây là nơi thường xuyên lui tới của các đầu bếp nổi tiếng. Gần đây, Anan Sài Gòn đã du lịch vòng quanh thế giới từ Việt Nam với những quầy hàng pop-up nổi tiếng trong nhà bếp của Sake Central và Grass Base Pantry của Hồng Kông.

Hội đồng 2018 Anan Sài Gòn đã bình chọn nhà hàng và bí quyết thành công1
Peter Kyung Franklin, Người sáng lập kiêm Bếp trưởng Nhà hàng Anan Sài Gòn, đã được Hội đồng bình chọn là người chiến thắng hạng mục nhà hàng năm 2018.

Quà tặng Do ban giám đốc nhà hàng bình chọn Năm nay là một điểm sáng của Anan Sài Gòn. Đầu bếp và ông chủ Peter Kyung Franklin “Sự công nhận của Anan Saigon từ các khách hàng trong nước và quốc tế đã khiến tôi rất xúc động. Chow Chow Bar, em bé hai tháng tuổi của chúng tôi cũng được ủng hộ nhiệt tình. 2018 là một năm thực sự tuyệt vời! ”

Bạn đã tập trung vào những khía cạnh nào của nhà hàng trong năm nay? Bí quyết thành công của Annan Sài Gòn là gì?

Từ ngày đầu tiên, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ thực phẩm và trải nghiệm ăn uống của khách hàng. Chúng tôi đánh giá cao tính khoa học và hệ thống trong nấu nướng. Tóm lại: không có gì “rác” ra khỏi bếp của tôi. Quy tắc đơn giản này hướng dẫn chúng tôi thử nghiệm các công thức nấu ăn mới mà không làm mất đi hương vị truyền thống của món ăn Việt Nam và trở nên quá lạ mắt.

Thời gian qua, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để đưa chất lượng dịch vụ vươn tầm quốc tế, đồng thời duy trì thái độ thân thiện trong việc đón tiếp khách hàng.

Hội đồng 2018 Anan Sài Gòn đã bình chọn nhà hàng và bí quyết thành công2
Nhìn lại những thành công của Anan trong năm qua, Peter tin rằng tất cả những điều này là nhờ những trải nghiệm ẩm thực mà nhà hàng đã mang lại.

Năm nay, anh ấy đã cải tiến công thức ảnh của mình và tung ra bức ảnh trị giá 100 đô la. Những bí mật nào được giữ trong cái bát này?

Công thức nấu ăn của Fo là điều thiêng liêng và bất khả xâm phạm – ít nhất là đối với những người tin rằng món ăn Việt Nam nên luôn rẻ và không thay đổi.

Tôi vẫn đang trên con đường chinh phục công thức nấu ăn hoàn hảo. Tôi tóm tắt sự thành công của chiếc bát $ 100 để chế tạo ra chiếc điện thoại $ 10, đáp ứng đầy đủ những gì tinh túy nhất của món fo hiếm và được nấu chín kỹ lưỡng. Món fo của chúng tôi khác biệt vì nó sử dụng các phương pháp nấu ăn sáng tạo và các nguyên liệu cao cấp để đạt được sự cân bằng phù hợp giữa nước dùng, sợi mì, miếng thịt bò và hương vị. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm và điều chỉnh để tiến gần hơn đến chiếc bát mơ ước đó của Fo.

Nhà hàng đã được Hội đồng Anan Sài Gòn bình chọn năm 2018 và bí quyết thành công3
“Tôi đã chắt lọc những gì tinh túy nhất trong thành công của Bowl Fo trị giá 100 đô la để tạo ra một chiếc điện thoại giá 10 đô la kết hợp đầy đủ những gì tinh túy nhất của loại fo quý hiếm và được nấu chín kỹ.”

Một ổ bánh mì và một bát fomai trị giá một trăm đô la rất được người dân ưa chuộng. Nó có hậu quả – hoặc hậu quả lâu dài không?

Khi chúng tôi bắt đầu đưa hai công thức này vào thực đơn, chúng tôi đã trở nên nổi tiếng hay nói cách khác là khét tiếng. Ổ bánh 100 USD phản ánh một phần nỗ lực của chúng tôi trong việc đưa món ăn Việt Nam lên một tầm cao mới. Chúng tôi thêm các thành phần quý hiếm vào những món ăn khiêm tốn này, đồng thời duy trì sự cân bằng của chế độ ăn uống Việt Nam và vùng nông thôn vượt thời gian.

Nhìn chung, hai công thức này gợi lên một chút tò mò. Mọi người nói về chúng và tự hỏi, có phải thức ăn Việt Nam luôn rẻ?

Hội đồng 2018 Anan Sài Gòn đã bình chọn nhà hàng và bí quyết thành công4
Anan Saigon Chef Peter trước bếp.

Sự nhiệt tình của mọi người chắc hẳn đã mang đến cho anh nhiều câu hỏi từ báo giới. Câu hỏi thường gặp nhất là gì? Và mặt hàng nào ít được khai thác nhất?

Mọi người tò mò về hành trình từ một nhân viên ngân hàng như tôi ngày xưa trở thành một đầu bếp từng đoạt giải thưởng; Tại sao tôi trở về Sài Gòn sau khi nhận quốc tế; Và những khó khăn khi khởi nghiệp tại Việt Nam.

Khi tôi lần đầu tiên đến Mỹ với những người tị nạn, họ thường không hỏi tôi về thời thơ ấu của tôi, đó cũng là một điều tốt. Ngay cả sau ngần ấy năm, nó vẫn là một chủ đề khiến tôi cảm động một cách dễ dàng. Lúc đó tôi vẫn còn là một cậu bé chật vật sống ở nước ngoài.

Hội đồng 2018 Anan Sài Gòn đã bình chọn nhà hàng và bí quyết thành công5
Đối với một người đầu bếp, chợ luôn là nguồn cảm hứng bất tận với nguồn nguyên liệu tươi ngon dồi dào.

An Nam Sài Gòn danh tiếng gắn liền với chợ đồ cũ Tôn Thất Đạm. Bạn có nghĩ rằng ý tưởng này sẽ thành công ở một lãnh thổ khác hay ở một thành phố khác ở Sài Gòn?

Khu chợ này là một phần quan trọng của Annan Sài Gòn. Tôi cảm thấy rất mê. Đối với người đầu bếp, chợ là nguồn cảm hứng bất tận và nguồn nguyên liệu tươi ngon dồi dào. Những món ăn nổi tiếng trong nhà hàng của chúng tôi như Pizza da Lot, Taco Ban Geo hay Foie Gras Spring Rolls đều được lấy cảm hứng từ những món ăn tôi thưởng thức trong chợ.

Tuy nhiên, tôi đang hướng sự chú ý đến trải nghiệm ăn uống của người Việt, nơi lý tưởng cho các khu vực thành thị như Singapore, Hong Kong, Tokyo, New York hoặc London. Muốn vậy, chúng ta phải xem xét lại việc tìm kiếm nguyên liệu, thực đơn và khẩu vị địa phương ở mỗi thành phố.

Nhà hàng đã được Hội đồng Anan Sài Gòn bình chọn năm 2018 và bí quyết thành công6
Anton Ton nằm giữa Chợ Cũ trên Phố Đầm và đã trở thành một phần không thể thiếu của khu chợ sầm uất này.

Bạn và những người bán hàng trong khu chợ này có cùng nhau không?

Ồ, tôi đang nói về những người phụ nữ bán hàng. Lúc đầu, họ có vẻ nghi ngờ tôi, hay mắng mỏ tôi không chọn, không mua. Nhưng sau hai năm ở đây, Anan Sài Gòn đã trở thành một phần của thị trường và tôi trở thành bạn tốt của bố mẹ chồng. Họ đã dạy tôi rất nhiều về nguyên liệu và chỉ cho tôi cách thử các công thức nấu ăn mới. Khi công việc kinh doanh ế ẩm, chúng tôi an ủi nhau, tán gẫu về thời tiết, ẩm thực hay tin tức. Dần dần tôi trở nên yêu thích chúng.

Những người sành ăn và đầu bếp nổi tiếng thường ghé thăm nhà hàng của anh. Ai là khách mời mà bạn cho là vinh dự nhất năm nay?

Chúng tôi may mắn có được một lượng khách hàng lớn trong và ngoài nước. Trong số những người nổi tiếng đã đến nhà hàng của tôi năm nay, sự xuất hiện của các đầu bếp ba sao Laurent và Jacques Porcell cùng nhóm của họ đã gây xúc động mạnh. Kể từ đó, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều đầu bếp sao Michelin.

Lời khen nào khiến bạn xúc động nhất trong năm qua?

Rất vui vì đã đánh giá cao Anne vào năm ngoái. Mới đây, một người đã chia sẻ trên Instagram: “Đồ ăn của Peters thật sexy. Hãy tặng ai đó giải Oscar nấu ăn cho anh ấy!

Hội đồng bình chọn nhà hàng Anan Sài Gòn 2018 và bí quyết thành công7
“Tôi đang hướng Annan đến một trải nghiệm ẩm thực Việt Nam đích thực, phù hợp với các khu vực thành thị như Singapore, Hong Kong, Tokyo, New York hoặc London.”

Bạn sẽ chọn công thức nào nếu bạn ăn ở nhà hàng của mình? Vị trí của nhà hàng là gì?

Tôi sẽ đến muộn một chút, lúc 9 giờ tối. Tôi ngồi ở quầy bar và gọi một bát bon mi bò fo và wagyu đặc biệt. Tôi nhúng bánh mì vào nước hoa quả để có thể đặt hai đĩa cùng một lúc. Khi nói đến đồ uống, Pomelo là một loại cocktail cao cấp. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của Qiu Huang Sochu, Bưởi và Chanh.

READ  Thanh toán nhà hàng lẩu Haidilao bằng Ví MoMo | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud