Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhà Hàng

Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị tố ‘chém’ phần lẩu cua giá 1 triệu đồng | Giupbeanrauqua.com

Nhà hàng Ninh Dương Lan Ngọc đã vướng phải tranh cãi từ cư dân mạng sau khi mới đây điểm qua một quán lẩu cua có giá 1 triệu đồng.

Tranh cãi nổ ra khi nhà hàng Ninh Dương Lan Ngọc bán lẩu riêu cua đồng giá 1 triệu đồng

Không chỉ là một diễn viên, ngôi sao giải trí xinh đẹp, Ninh Dương Lan Ngok còn thể hiện tài năng đa tài khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và hiện là chủ một quán lẩu bình dân giữa Sài Gòn. Nhưng gần đây cô bất ngờ bị lôi vào một cuộc tranh cãi về giá cả của một nhà hàng.

Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị cư dân mạng chỉ trích vì bán lẩu riêu cua đồng giá 1 triệu đồng
Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị cư dân mạng chỉ trích vì bán lẩu riêu cua đồng giá 1 triệu đồng
Một TikToker đã đến Quán Lẩu Ninh Dương Lan Ngọc để xem lại công thức nấu ăn.
Một TikToker đã đến Quán Lẩu Ninh Dương Lan Ngọc để xem lại công thức nấu ăn.
Các nam TikToker trải nghiệm 'Lẩu cua Tomyum' với giá 999.999 đồng tại đây.  Phần nước lẩu gồm 3 con ghẹ sống, 3 dĩa thịt bò, 1 phần rau và mì nhúng lẩu.
TikToker nam này đã trải nghiệm “Lẩu cua Tomyum” tại đây với giá 999.999 đồng. Phần nước lẩu gồm 3 con ghẹ sống, 3 dĩa thịt bò, 1 phần rau và mì nhúng lẩu.

Cụ thể, một TikToker đã đến quán Lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc trên đường Lê Lai, phường Bến Than, quận 1 để review món ăn. Theo đó, nam TikToker đã trải nghiệm “Lẩu cua Tomyum” tại đây với giá 999.999 đồng. Phần lẩu gồm 3 con ghẹ tươi, 3 dĩa thịt bò, 1 phần rau và bún. Ngoài ra, người đàn ông cũng gọi một ly soda tại đây với giá 68.000 đồng. Nam thanh niên cho biết trong nhận xét của mình rằng lẩu ở quán có giá hợp lý vì cua rất tươi và có rất nhiều rau ăn lẩu trong quán.

Sau khi đăng tải đoạn clip, diễn viên Ninh Dương Lan đã nói với nhiều người rằng họ biết đến quán Ngọc nên bài review này của nam TikToker nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, clip này vô tình nhận được sự bàn tán vô cùng gay gắt của cư dân mạng.

Nhiều người nghĩ rằng chi phí cho trải nghiệm này quá cao,
Nhiều người nghĩ rằng chi phí cho trải nghiệm này quá cao,
Cũng có người phản bác rằng phần này giá cả ở quán là hợp lý.
Cũng có người phản bác rằng phần này giá cả ở quán là hợp lý.

Trong khi một số người cho rằng mức giá này ở nhà hàng là hợp lý vì đồ ăn rất tươi, thì cũng có nhiều người cho rằng mức giá trải nghiệm này không hề rẻ chút nào, chưa kể thực đơn của nhà hàng. Không quá nhiều lựa chọn hay điểm nổi bật so với những nơi khác.

Hiện tại, chủ nhân của bài review trên và Ninh Dương Lan Ngọc đều chưa có bình luận gì về scandal nhưng đoạn video trên vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận trên nền tảng TikTok.

Quán lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc khai trương đầu năm nay, thu hút đông đảo bạn bè, sao Việt đến thưởng thức và check-in.

Nhà hàng Lẩu Ninh Dương Lan Ngọc khai trương đầu năm nay,
Nhà hàng Lẩu Ninh Dương Lan Ngọc khai trương đầu năm nay,

Thời gian gần đây, ngoài hoạt động nghệ thuật, nhiều diễn viên, ca sĩ lấn sân sang mảng kinh doanh Vbiz, trở thành ông chủ, bà chủ đứng sau những doanh nghiệp với mức thu nhập đáng nể. Dựa trên sự nổi tiếng, việc kinh doanh của nhiều sao Việt cũng có nhiều lợi nhuận khi được đông đảo khán giả quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh những quán thành công, cũng có một số nhà hàng sao Việt có quan điểm trái chiều về món ăn được cho là đắt hơn giá thị trường.

Lý Quí Khánh từng phản ứng gay gắt khi bị 'tố' bán bánh tráng trộn 'sang chảnh' lên đến 250.000 đồng / hộp.
Lý Quí Khánh từng phản ứng gay gắt khi bị “tố” bán bánh tráng trộn “sang chảnh” với giá 250.000 đồng / hộp.

Tháng 5 vừa qua, NTK Lý Quí Khánh bị “tố” bán bánh tráng trộn “sang chảnh” với giá lên đến 250.000 đồng / hộp, trong khi giá thị trường chỉ 20.000 đồng. Giải thích về công thức nấu ăn đắt tiền nhất, Lý Quí Khánh cho biết thẳng thắn rằng tất cả các nguyên liệu hữu cơ đều được lựa chọn riêng lẻ nên giá của nó là xứng đáng.

READ  Gyu Shige – Ngưu Phồn – Giải mã độ HOT của nhà hàng lẩu nướng Nhật Bản | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud