Một trang web mới sử dụng WordPress

Những ngày gần đây, người hâm mộ được phen “sốc nặng” khi đài truyền hình Hàn Quốc YTN đưa tin 20 người Hàn Quốc bị “giam lỏng” và có những hành vi sai trái khi bị tạm giữ ở Đà Nẵng Châu. Đặc biệt, nhóm khách này đã quay clip lại chỗ ở của mình, cũng như chỉ trích nặng nề suất ăn mà bệnh viện phục vụ và cho rằng mọi thứ không sạch sẽ, đồ ăn ít và thiếu chất.

Bữa ăn bị 20 du khách Hàn Quốc chỉ trích.

Bác sĩ Lê Thận Phuk – Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nông cho biết, những hình ảnh của đài truyền hình Hàn Quốc về cơ sở vật chất là không chính xác và chưa thể khẳng định điều gì.

Khu cách ly Bệnh viện Phổi Đà Nông.

Về phần cơm đăng, anh cho biết thêm đó là suất ăn ở một nhà hàng nổi tiếng và được nhiều người Hàn Quốc ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng và đó là “quy tắc đặc biệt” để các nhóm ưu tiên. Vị khách này.

“Nơi chúng tôi đặt suất cơm cho đoàn từ Daegu (Hàn Quốc) đến từ một nhà hàng Hàn Quốc nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Tất cả những vị khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng luôn chọn nhà hàng đó để ăn phở” – bác sĩ Phúc chia sẻ.

Bữa ăn được chuẩn bị rất chu đáo.

Để chắc ăn, một nhóm PV đã “mục sở thị” bên trong quán. Tại đây, chủ nhà hàng, chính là đầu bếp xác nhận, bà Béo Thuận – Bệnh viện Phổi đã đặt 20 suất ăn tại đây. Được biết, mỗi suất ăn có giá 180.000-200.000, đây là thực đơn bán chạy nhất tại cửa hàng của chị, chủ yếu do người Hàn Quốc đặt.

Bitch Thuận chia sẻ: “Được biết đây là những suất ăn đặc biệt được chuẩn bị cho phái đoàn Hàn Quốc ở Kiểm dịch, tôi và các nhân viên đã cố gắng chuẩn bị chu đáo nhất có thể. Khách du lịch Hàn Quốc thường đến nhà hàng của chúng tôi để ăn món này. Chúng tôi rất chu đáo khi gửi và đề nghị chúng tôi làm bữa ăn tốt nhất cho họ. “

Set ăn trưa trị giá 180.000 tại Nhà hàng Bà Tuấn.

Nói về lý do được Bệnh viện Phổi Đà Nông “chọn mặt gửi vàng”, chị Tuấn cho biết nhà hàng của chị đã hoạt động được 2 năm và tự tin rằng rất phù hợp với người Hàn Quốc. Tất cả các suất ăn được bày bán đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và đặt chữ tín lên hàng đầu.

Chị Bích Thuận cũng xác nhận suất cơm do du khách Hàn Quốc đăng tải là không đúng sự thật: “Là người trực tiếp nấu ăn, tôi biết khách Hàn Quốc rất kỹ tính nên tôi cố gắng chuẩn bị thật chu đáo để không xảy ra sai sót đáng tiếc.” và đau đớn. “

Nhà hàng của cô luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.
Nhà hàng rất nổi tiếng và được nhiều khách du lịch Hàn Quốc ghé thăm.

READ  Bếp trưởng Adrien Guenzi đổi menu nhà hàng Square One (Park Hyatt Saigon) | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud