Một trang web mới sử dụng WordPress

Ẩm Thực

Nấu thịt kho hột vịt, nàng dâu mắc một lỗi nghiêm trọng khiến mẹ chồng “muốn khùng”, dân mạng xem cũng không chấp nhận nổi | Giupbeanrauqua.com

Nấu ăn hiện là một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên TikTok. Nhưng không phải clip nào cũng ngon, đúng công thức, thậm chí có những video gây tranh cãi do sai sót lại thu hút lượng tương tác khủng.

Gần đây, một video về món thịt kho ở Tikatak đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Theo lời chú thích, mẹ chồng đã nhờ rìu nấu món thịt kho hột vịt lộn nhưng lại mắc phải sai lầm lớn khiến cư dân mạng không đồng tình.

Bạn có thấy bất kỳ lỗi nào ở đây?

Đúng vậy, trứng vịt lộn trong nồi thịt kho hoàn toàn không… bóc vỏ và kho khi lớp vỏ ngoài còn nguyên. Thông thường, trứng được bóc trước, sau đó trộn với thịt cho thấm gia vị và chuyển màu của lớp lòng trắng thành vàng nâu – đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhất là vỏ trứng rất bẩn, bám đầy bụi bẩn, phân, lông … Gia cầm dù có rửa kỹ cũng không thể làm sạch triệt để.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– “30 năm rồi tôi chưa thấy những quả trứng được bảo quản như thế này, cảm giác thật rùng rợn”.

– “Em chỉ lo bỏ lòng trắng trứng sẽ mất đi hương vị”.

– “Tất nhiên nhà nào cũng có kiểu nấu ăn riêng, mình không kho thế này”.

– “Chà, chị dâu làm rồi, ngon, không nhạt. Chỉ nói một câu nếu cách nấu có khác.”

READ  Cách làm kẹo hạnh phúc Nougat tình yêu không ngọt để ăn kiêng | Giupbeanrauqua.com

Bên cạnh những ý kiến ​​không đồng tình, một số ý kiến ​​cho rằng vẫn có một phương pháp bảo quản trứng, mục đích là để lòng trắng không bị cứng khi ăn.

Nguồn: @ vantruong_9x

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud