Một trang web mới sử dụng WordPress

Không thiếu những quán ăn ngon ở Hà Nội, nhưng nếu đã gọi là ngon ở Hà Nội thì hãy xem những địa chỉ dưới đây khi lang thang trên phố nhé.

Phở mỏng

Nói về cửa hàng Ngon cho Hà Nội Sau đó, chúng ta cần nói về fo thin. Một loại fom mà ai nghe qua, dù đã nếm hay chưa thì ai lần đầu đến Hà Nội cũng phải nếm thử một lần. Đã 30 năm làm việc với một công thức duy nhất mang tên Rare Beef Fo, Fo Thin, nó đã trở thành một thương hiệu không chỉ có tuổi đời mà còn với hương vị thơm ngon độc đáo.

Mọi người nổi tiếng về fo thì nên thử đi

Mọi người nổi tiếng về fo thì nên thử đi

Thịt bò mềm, ngọt và còn thơm mùi tỏi phi. Thêm nước dùng đậm đà cùng với vị xương đậm đà khiến phở phải cúi đầu nhận ra ngay cả những người nhanh nhất. Fo thích hợp cho những ai thích ăn đậm đà hơn một chút.

Địa chỉ: Vịt quán Ngói 13, Hai Bà Trang, Hà Nội

Giá: 40.000 – 60.000 đồng

Fo Lai Kwok Su

Đúng. Đó là cửa hàng Món ngon Hà Nội Ai cũng nổi tiếng truyền tai nhau. Không khó để biết quán đã thu hút được nhiều khách hơn cả khách bản xứ, khách tạm trú, khách du lịch vì muốn trải nghiệm món ăn bình dân này thôi cũng đủ no rồi.

Phở Lý Quốc Sư là một lựa chọn phổ biến của khách du lịch ở Phố Lý

Phở Lý Quốc Sư là một lựa chọn phổ biến của khách du lịch ở Phố Lý

Khác với những thương hiệu khác, phở Lý Quốc Sư có nước dùng trong và thơm. Nếm thử là bạn đã thấy tất cả hương vị của fo tô tan ra và lan tỏa trên đầu lưỡi. Hương vị của thịt, hành lá, ớt, … kết hợp nhiều loại hương vị thơm ngon. Thịt bò ở đây cũng có nhiều loại cho thực khách lựa chọn, bò chín tái, bò quý hiếm, gầu ủ …

Phở Lý Quốc Sư có rất nhiều cơ sở như N2A Hoàng Minh Giám, 19 Tố Hữu, 42 Hàng Vôi, nhưng nơi ra đời của quán phở và hương vị truyền thống là 10 Lý Quốc Sư.

Giá: 50.000 – 80.000 đồng

Bat Don Fo

Một thương hiệu đã tồn tại được 50 năm Món ngon Hà Nội. Bát Đàn Fo một thời đã trở thành cái tên quen thuộc và “có sức mạnh” với người dân.

Theo bước chân chúng tôi thưởng thức tại nhà hàng‌ chúng tôi biết rằng Fo được làm theo công thức cha truyền con nối, tỷ lệ và nguyên liệu ban đầu để mang đến cho Fo một tô rất độc đáo. Tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn một chút khi đến đây, vì có lẽ bạn sẽ có rất nhiều người đang chờ dùng bữa ở đây, và vị giác của chính bạn sẽ được tưới đẫm trong hương vị thơm ngon đó.

Bát Đàn Fo - Thương hiệu di sản 50 năm

Bát Đàn Fo – Thương hiệu di sản 50 năm

Địa chỉ: 49 Bát Bình, Hòn Kim, Hà Nội

Giá: Khoảng 40.000đ

Hủ tiếu Hằng Mạnh

Nghe tên chắc bạn cũng đoán được rồi đúng không? Thật kỳ lạ khi nó được phục vụ trong một nhà hàng Món ngon Hà Nội Của nó.

Hủ tiếu

Hủ tiếu

Bạn không thể ngồi thoải mái cho đến khi người phục vụ đến chỗ bạn, hoặc đợi hàng giờ đồng hồ để thỏa mãn cơn đói của mình, mà bạn sẽ phải tự gọi đồ ăn, đứng dậy và lấy phần ăn của mình. Của bạn.

Đó là cách quán ăn đã hoạt động cho đến nay. Nhưng như một phần thưởng, bạn sẽ được thưởng một bữa ăn ngon do chính tay bạn phục vụ. Miếng thịt mỏng, giòn và dai, nước dùng đậm đà, ăn kèm với bánh rán ngâm nước giòn ngon. Bạn cũng sẽ không cảm thấy khó chịu như tôi sau khi thưởng thức hương vị quyến rũ này.

Địa chỉ số. 1 Hằng Trang

Giá: 30.000 – 60.000 đồng

Phở Cô.

Một cửa hàng Món ngon Hà Nội Trong số những cái tên tuyệt vời của Fo là Simple, Fo Co. Quán phở cha truyền con nối cũng vậy, với gia vị đậm đà, mềm và bông xốp. Điểm đặc biệt của fo co là không có mùi thơm của quế như các quán fo khác, ở đây không chỉ có mì, nước dùng, thịt bò, rau thơm mà chính sự kết hợp tinh tế của người đầu bếp đã tạo nên công thức. Fo ngọt ngào này.

Công ty Simple Fo giữa trung tâm thành phố Hà Nội

Công ty Simple Fo giữa trung tâm thành phố Hà Nội

Giá cả ở đây khá tầm thường nên bạn đừng ngần ngại chọn đây là nhà hàng đầu tiên khi đói nhé.

Địa chỉ: 455 Hoàng Quốc Việt

Xem thêm: Quán Bún Bò Huế Top Đặc Sản Huế giữa lòng thủ đô

READ  8 quán buffet nướng 99k TPHCM ăn no đẫy bụng không lo về giá | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud