Một trang web mới sử dụng WordPress

Món Gì

Món bò dát vàng trứ danh của “Thánh rắc muối” xuất hiện tại Việt Nam | Giupbeanrauqua.com

Nusret Gökçe (38 tuổi) hay Salt Bay (Thánh muối) là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Và món ăn đặc trưng, ​​làm nên tên tuổi “Saint of Salt”, món bít tết tomahawk khổng lồ bọc trong lá vàng. Thực khách phải trả tối đa 700 bảng Anh (tương đương khoảng 1.000 USD) để thưởng thức phần thịt từ gân bò. Mặc dù giá trị của món ăn còn nhiều tranh cãi, nhưng trải nghiệm cắt thịt thẳng hàng rồi rắc muối lên và phục vụ tại bàn của đầu bếp Nusret Goke vẫn được nhiều người yêu thích.

Ở Việt Nam
“St. Sprinkled” và món bít tết dát vàng nổi tiếng

Hầu hết mọi người đều muốn đến London, Anh ít nhất một lần trong đời và thưởng thức tài nghệ của đầu bếp nổi tiếng cùng với món thịt bò mạ vàng. Nhưng bạn không cần phải tìm kiếm quá xa, ngay tại Việt Nam cũng đã có những món bò dát vàng rồi. Công thức cũng đã được tờ báo uy tín của nước ngoài – Reuters giới thiệu.

Món bít tết Tomahawk khổng lồ bọc vàng lá của Nusret Goke không đắt bằng thịt bò dát vàng của Việt Nam chỉ từ 45 USD / người (~ 1 triệu đồng). Nhà hàng khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake nổi tiếng về ẩm thực. Đó là một khách sạn nổi tiếng với đầy ắp đồ đạc, dát vàng từ bồn tắm đến nhà vệ sinh.

Chủ khách sạn dát vàng, ông Nguyễn Huệ Dương, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, cho biết trước đây nhà hàng đã phục vụ bò dát vàng, nhưng gần đây đã cảm ơn nhiều tạp chí. Từ đó, nhà hàng cũng đổi tên thành “Nhà hàng Bò Vàng”.

Ở Việt Nam
Thịt bò dát vàng tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake

Mỗi miếng thịt bò nhập khẩu lớn được nạm khoảng 10-15 lá vàng nhập khẩu trên sườn. Đây là dịch vụ dành cho 4 người. Thưởng thức món bò dát vàng tại Golden Beef Restaurant‌, bạn sẽ có cảm giác “chanh xả” vì tất cả đồ dùng cũng được dát vàng.

Ở Việt Nam

Để thưởng thức một bữa ăn theo phong cách cung đình, thực khách phải bỏ ra trung bình 3 triệu / người. Trong gần 20 ngày kể từ ngày khai trương, ước tính đã có hơn 1.000 thực khách đến thử công thức này. Nhiều người đánh giá cao chất lượng thịt bò cũng như phong cách phục vụ món ăn này.

Nhiều người cho rằng mức giá này còn “mềm” hơn cả nghìn đô để ăn bít tết trong các nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng thế giới Nasret Goke (biệt danh “Thánh muối”).

READ  Xuýt xoa với 12 món ngon Phú Yên làm say lòng các tín đồ ẩm thực | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud