Một trang web mới sử dụng WordPress

Những ngày đầu hè Hà Nội tiết trời nắng nóng, bầu trời vàng rực. Nhưng ai cũng nhớ đó là mùa hoa loa kèn nở rộ với những mảng trắng tinh khôi lay động lòng người. Hãy cùng khám phá những điểm check in mùa rươi ở Hà Nội để không bỏ lỡ những bức ảnh tuyệt đẹp của mùa rươi đặc biệt này nhé.

Về mùa hoa huệ Hà Nội

Hình ảnh hoa loa kèn đến khi người ta chưa quên cái lạnh mùa đông và chưa quen với cái nóng mùa hè. Mọi thứ đi kèm với hoa loa kèn đều tinh tế và thuần khiết như chính màu trắng tinh khôi vốn có của nó.

Hội tụ trên đường phố Hà nộiTiếng kèn ngân nga len lỏi vào từng góc phố, lặng lẽ gieo vào lòng người những cảm xúc êm đềm.

Hình ảnh hoa loa kèn. Ảnh: toptentravel

Vẻ đẹp không kiêu sa mà gần gũi, siêu nhiên mà vẫn thân thuộc đến lạ. Bởi vì nó có vẻ yên tĩnh và đơn giản như vậy, cho dù cuộc hành quân đi qua mà không có tiếng kèn, mọi thứ sẽ vẫn như vậy. Đơn giản là tâm hồn con người Hà nội Không còn hoàn chỉnh như trước.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơiVẻ đẹp không kiêu sa mà gần gũi, siêu nhiên mà vẫn thân thuộc đến lạ. Ảnh: timchuyenbay

Vì vậy, hãy cùng nhau bước xuống phố, hít hà hương thơm dịu mát, ngắm nhìn bên hoa huệ trắng tinh khôi, để tìm một chút bình yên trong thành phố chật hẹp, để biết rằng còn có một mùa. Những bông hoa thanh thản như vậy.

READ  Nhã Nam Book N’ Coffee: Quán cà phê sách yên ả giữa Sài Gòn nhộn nhịp | Giupbeanrauqua.com

Những người Du lịch Hà NộiĐể cùng trải nghiệm vẻ đẹp thơ mộng của những ngày nắng này, hãy cùng chiêm ngưỡng sắc trắng tinh khôi của hoa ban qua từng bức ảnh.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử đằngCùng xuống phố hít hà hương thơm dịu mát tinh tế của hoa loa kèn. Ảnh: King

Địa điểm chụp ảnh hoa loa kèn đẹp ở Hà Nội

Vườn hoa Nat Tan, Kwang Ba

Vườn hoa Nat Tan Đây là địa điểm quen thuộc với nhiều bạn trẻ bởi mùa nào ở đây cũng nở hoa, đáp ứng nhu cầu “sống ảo” vì góc nào cũng đẹp. Vào tháng 4, các nhà dân ở đây trồng hoa loa kèn để bán nên cả cánh đồng hoa bạt ngàn thi nhau nở rộ.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử ĐằngVườn hoa Nat Tan là một địa điểm quen thuộc. Ảnh: tuoitrethudo

Vào mùa hoa loa kèn, ai đó đã từng miêu tả đất Kwang Ba thoang thoảng hương thơm bởi hương thơm mỏng manh và màu trắng tinh khôi của loài hoa này. Mấy tháng trước, những khu vườn ngập tràn hoa đào, cúc họa mi, cứ đến tháng 4 là bạn lại thấy những cánh đồng hoa lily, ruộng rộng đến vài trăm mét vuông, ruộng nhỏ trồng cả chục luống hoa.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử đằng

Vào mùa hoa loa kèn, Kwang Ba Land phủ lên mình một màu trắng tinh khôi của loài hoa này. Ảnh: Hot Deal

Trực tiếp Hanoi Lilies là nơi chụp ảnh Trong trường hợp này, Vườn hoa Lily có khu vực dành cho khách tham quan và chụp ảnh riêng, nhưng các dịch vụ như cho thuê bàn ​​ghế, ăn uống và sảnh khách vẫn chưa được phát triển. Giá vé cũng không đắt lắm, chỉ 20.000 – 50.000 đồng / người.

READ  Top 30 quán ăn vặt ngon và rẻ ở Tuy Hòa, Phú Yên | Giupbeanrauqua.com

Địa chỉ: Ngõ 264 Âu Cơ, Thôn Đông, Tây Hồ, Hà Nội

Vườn hoa Tây Tựu, Bắc Từ Liêm

Khi những tia nắng hè đầu tiên ló dạng, cũng là lúc hoa loa kèn nở rộ, người ta vẫn thường rủ nhau đi chơi. Tây Tựu là làng hoa Đứng ngắm hoa, chụp ảnh.

Ở đây hoa mọc thành vườn với diện tích rộng khiến không gian luôn giữ được màu trắng tinh khôi. Quý khách khi đến chụp ảnh sẽ không bị tính phí nhưng trong quá trình di chuyển phải nhẹ nhàng, không làm dập, gãy hoa.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử đằng
Mọi người thường đến Làng hoa Tây Tựu để ngắm hoa và chụp ảnh. Ảnh: swedentravelnet

Tại vì Hanoi Lilies là nơi chụp ảnh Địa điểm rất gần trường Cao đẳng Công nghiệp nên bạn có thể chạy xe máy đến địa điểm này, rẽ phải là sẽ thấy Cánh đồng hoa loa kèn cách đó 2 km. Một số bạn đi xe khách có thể chọn tuyến đường số 19, số 21, số 57 để dừng tại Nhà văn hóa Yên Nội rồi đi bộ 500 m là đến vườn hoa.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa ly Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử ĐằngVườn hoa Tây Tựu với sắc trắng tinh khôi của hoa loa kèn. Ảnh: eva

Địa chỉ: Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội

Chợ hoa Nghi Tàm

Với những bạn thích mua hoa về chơi và chụp ảnh hoa theo phong cách nghệ thuật sắp đặt đời thường thì có thể ghé thăm Chợ hoa Nghi Tôm. Chợ hoa lớn nhất hà nội Và cũng là địa điểm chụp ảnh hoa loa kèn Hà Nội đẹp.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử đằngChợ hoa Nghi Tàm là một trong những chợ hoa lớn nhất Hà Nội. Ảnh: dulichtoday

Đi đường Nghi Tôm, phía Tây Hà Nội, đến gần đường Âu Kô, bạn sẽ thấy một chợ hoa rất lớn ở chân đê bên tay phải. Tất cả các loại hoa và đặc biệt nhất là hoa loa kèn đều được bày bán tại nơi đây vào tháng 4 này. Vào ban đêm, chợ đông đúc vào ban ngày và nhiều cửa hàng được mở để cung cấp dịch vụ cho người bán hoa.

READ  Rò rỉ thiệp cưới của Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc, thời gian và địa điểm tổ chức khiến fan xôn xao | Giupbeanrauqua.com

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử đằngHầu hết hoa loa kèn là để bán. Ảnh: Nandan

Địa chỉ: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Mặc gì khi chụp ảnh với hoa loa kèn?

Chụp ảnh ayo die với hoa loa kèn

Áo dài luôn là trang phục thiêng liêng đối với mỗi người Việt Nam, giúp phái đẹp tôn lên vóc dáng và vẻ đẹp nữ tính. Chụp ảnh nhuộm ayo với hoa loa kèn chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em, đặc biệt nhuộm ayo trắng còn giúp bạn trẻ trung như thiếu nữ.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Không Tân, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử đằngÁo dài luôn là trang phục được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Ảnh: 2dep

Chụp ảnh váy maxi với hoa loa kèn

Những chiếc váy maxi luôn là sự lựa chọn cho những cô nàng muốn tôn lên vẻ gợi cảm, nữ tính của mình. Xếp sau áo dài thì váy maxi cũng là trang phục được phái đẹp ưa chuộng nhất khi muốn chụp ảnh với hoa khôi, nó biến họ thành nàng thơ trong những bức ảnh.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử Đằng

Những chiếc váy maxi luôn là sự lựa chọn cho những cô nàng muốn tôn lên vẻ gợi cảm của mình. Ảnh: staticflickr

Ngoài ra, những trang phục như váy, đầm suông cũng rất thích hợp để chụp ảnh với hoa loa kèn. Ngoài màu trắng, bạn nên chọn trang phục có gam màu trung tính, không quá sặc sỡ và nhiều hoa văn.

Du lịch Hà Nội, Làng hoa Thái Tổ, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa Lily Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Vườn hoa Nat Tan, Địa điểm chụp ảnh hoa ly Hà Nội, Chợ hoa lớn nhất Hà Nội Đồ chơi Hoa Tử ĐằngEm bé siêu dễ thương bên hoa loa kèn. Ảnh: afamilycdn

Giữa phố phường đông đúc, ta bỗng xao xuyến bởi sắc trắng mỏng manh tô điểm cho thủ đô. Tháng 5 sắp đến, đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn mùa Succulents đặc biệt. Hãy tiết kiệm Hanoi Lilies là nơi chụp ảnh Ngay lập tức!

Fuang Nhi

(Theo Báo Thể thao Việt Nam)

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud