Một trang web mới sử dụng WordPress

Trước phán quyết, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ sự việc trên trang cá nhân và mô tả về chiếc bánh bắt đầu gây bão.

Những ngày qua, cộng đồng mạng rúng động trước thông tin Sơn Tùng và Thiu Bảo Trâm chia tay vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Sự việc bắt đầu vào tối ngày 20/1, khi Thio Bảo Trâm đăng tải một bài viết trên tài khoản Instagram cá nhân của mình với hình ảnh chiếc bánh kem với dòng chữ “Vui lên nào chị em”. Điều đáng chú ý là những người bạn được gắn thẻ của cô ấy đã đăng lại bài báo với một chú thích đáng chú ý. Trong số đó có Lynn Ngok Dam, người đã đăng câu chuyện về chiếc bánh của mình với dòng chữ: “Nghiệp của ai thì làm khổ mình”.

Trống rỗng

Cùng với những đồn đoán gây tranh cãi về Sơn Tùng – Thiu Bảo Trâm và Hải Tú – người được coi là tiểu tam trong tình yêu, không ai cho rằng nhiều người đã dùng phim truyền hình để nổi tiếng.

Linh-ngoc-dam-la-ai-2

Trước sự phán xét của cư dân mạng, mới đây, Lynn đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc Ngok Dam. Cụ thể, cô viết:

“Kể ra cũng lạ. Mình chơi với bạn bè. Cô ấy mời vào nhà cô ấy. Mình biết cô ấy buồn nên mua bánh để an ủi. Cô ấy đăng tải lên cảm ơn. Tôi nhận lại với nội dung:” Nghi thức đánh đòn Ai đó làm tổn thương cô ấy ”. Tôi không hiểu mình đã sai ở đâu.

Những ngày này, bạn nguyền rủa cha và mẹ của tôi. Tôi vẫn im lặng. Vì không thích những người dì vô học, những người dì body shaming đã lôi quá khứ ra khỏi cơ thể con gái và thề sẽ đổ thêm bệnh vào người. Vì vậy, bạn có được động lực. Đã xóa sạch rồi, giờ chửi nạn nhân, rồi chửi xoài, chửi mình, chửi cả nhà mình. Nhiều bạn đã khuyến khích tôi tải lên bằng chứng. Rồi có sấm chớp không mưa. Tôi có quyền gì với sấm sét? Tôi có bị đánh lừa bởi sấm và chớp không? Đánh chó nên nhìn về phía chủ. Đến lượt mình, nhân vật chính là tôi. Thôi anh hứa với em, anh lôi ra 77 49 Đạo Thiên để xé xác thằng nhóc đó. Nhưng sét ** là gì. Đã tải lên một bài báo với bạn. Sau đó, hoàn toàn không có gì để nói, không có câu chuyện, không có video YouTube, không có hình ảnh. Bị nguyền rủa vì vinh quang. Bạn có cuồng danh vọng không? Bạn có nghĩ rằng danh vọng chuyển sang vàng? Nếu ai theo dõi mình sau bài này thì hãy block, không theo dõi mình để đọc chơi. Không nghe thấy tiếng ồn hoặc miệng khi bú, bú và bú khi lao động.

Mình dùng 4 5 nền mạng xã hội, mỗi nền có hơn triệu người đăng ký buổi sáng, mở mỗi bài đăng là đủ nên các bạn đảm bảo là mình không phải hút ai cả. Con đường vào Showbiz thậm chí còn không rõ ràng. Bạn bị bệnh của ai. Và tôi không phải là một người bạn hơi căng thẳng, biện minh một cách mù quáng. Tôi nhìn và nghe những điều kỳ lạ bằng tai và mắt của mình. Dù là gì thì tôi cũng phải xem ý kiến ​​của bạn mình nhưng không có thời gian để khóc cùng một lúc. Đừng để nước bẩn rơi vào người, tôi nguyền rủa bạn. Tôi đã yêu cầu anh ấy xóa bài báo đó. Còn những status do mình up lên, bây giờ mình sẽ không xóa. Mình chỉ giấu dòng thời gian thôi (bố mẹ chửi) nên ai share hay lưu lại thì vẫn như vậy. Mai thấy nó bị lạc và nhờ tôi gỡ nó ra. Giới hạn của tôi là gia đình của tôi. Bạn bè của tôi đã chửi bới bố và mẹ tôi và tạo ra những bức ảnh khỏa thân giả cho các thành viên trong gia đình tôi. Bạn bè của tôi đã ép buộc tôi. Sau ngày này, nếu bạn quan tâm đến ai, hãy bảo vệ người đó, đừng ức hiếp người khác bằng cách tẩy xóa. Lý do duy nhất bạn có là thiếu bằng chứng. Sau đó, dán nó vào và để nó trôi chảy. Vì lý do không mạnh lắm các bạn ạ. “

Được Linh Ngọc Đàm đăng tải trên trang cá nhân.

Được Linh Ngọc Đàm đăng tải trên trang cá nhân.

Động thái của Linh Ngọc Đàm cho thấy cô rất nghiêm túc và sẵn sàng phản pháo nếu có ai tiếp tục dùng những ngôn từ chửi bới, tục tĩu đối với gia đình mình.

READ  5 thương hiệu bánh Trung thu truyền thống ngon có tiếng tại Hải Phòng | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud