Một trang web mới sử dụng WordPress

Chiến thắng Long Le Bao Ko tượng trưng cho lòng dũng cảm, mưu trí, tài thao lược của quân và dân miền Đông. Hãy cùng xem lại trận chiến kỳ diệu với Guy Ngo và tìm ra Long Le Bao Konu ở đâu nhé!

Chiến thắng của Long Le Bao Ko là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam và nó xứng đáng được ghi vào trang vàng trong lịch sử nước nhà. Hãy làm quen với Giời Ngô Làng Lê Bảo Ko ở đâu?Bạn không sao!

Long Lệ Bảo Cơ ở đâu?

Long Lệ Bảo Cơ ở đâu?

Long Le Bao Ko tọa lạc tại Ấp 1, Xã Tân Nhất, Huyện Bân Chân, Thành phố Hồ Chí Minh. Quyết định số 5 ngày 05/08/2003. Theo 138/2003 / QĐ-UB, Long Le Bao Konu được UBND Thành phố Hồ Chí Minh xác định là di tích lịch sử cấp thành phố.

Long Lệ Bảo Cơ ở đâu?

Vị trí địa lý Long Lệ Bàu Cò.

Vị trí địa lý Long Le Bao cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 24 km. Nơi đây là một vùng đồng bằng rộng lớn lau sậy mọc lên, thuộc khu căn cứ Woon Thom – Bà Ngô (huyện Trung Hòa, tỉnh Chợ Lớn). Long Le Bau Ko Sài Gòn – Tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam Chợ Lớn.

READ  Siêu hot Chill Deck - quán cà phê nổi trên sông Sài Gòn | Giupbeanrauqua.com

Đường đến Khu di tích lịch sử Long Le Bao Ko

Trên đường đến Khu di tích lịch sử Long Lệ Bảo Cổ, bạn sẽ cần sử dụng bản đồ xe buýt để biết hướng dẫn từng bước chi tiết. Khi đi đến Long Le Bau Co Monument, vui lòng sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp trên BusMap.

Chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Sơ đồ xe buýt cảnh báo bạn khi đến lúc xuống xe – không cần phải liên tục kiểm tra xem điểm dừng tiếp theo có phải là của bạn hay không.

Long Lệ Bảo Cơ ở đâu?

Long Lay – Nguồn gốc tên gọi Khu di tích Bàu Cò

Long Lay – Nguồn gốc tên gọi Khu di tích Bàu Cò xuất phát từ người dân địa phương. Các xóm được lập bên cạnh sông ngòi, kênh rạch nối liền nhau. Long Lay – Bàu Kó là một trang trại biển lớn, tự nhiên tạo ra nước “mềm”, “giếng” với nhiều tôm, cua, cá. Vùng đất thích hợp cho chim đậu.

Vì vậy, người Tanhat có câu tục ngữ:

Mặt nước sáng, rộng lớn

Lay Lay, vịt nhiều nước về

Dừa nước, Melaluka bao trùm cuộc cách mạng rừng rậm

Sậy kết hợp bụi, cỏ cói, vườn thơm

(Cao Mantu)

Từ đó, người dân nơi đây đã chân thành đặt tên cho vùng đất này là “Long Lễ – Báo Kô” với cái tên dân dã, thân mật. Long Lay – Giếng Koku có một vị trí chiến lược quan trọng. Không gian này là cửa ngõ tiến vào trung tâm căn cứ Vôn Thơm và là cửa ngõ tiến công đầu não địch vào Sài Gòn.

READ  Ăn trưa Vũng Tàu ở đâu? Những địa điểm ăn trưa hấp dẫn nhất tại Vũng Tàu | Giupbeanrauqua.com

Ý nghĩa lịch sử của Khu di tích Long Lễ Bàu Cò

Với lòng căm thù giặc Pháp xâm lược nước ta, quân và dân ta đã chiến đấu với cuộc chiến Long Le-Bàu Kó. Vang vọng lịch sử cuộc chiến diễn ra phía Tây Nam Sài Gòn. Cuộc chiến đó có giá trị ban đầu đối với phe ta và phe địch.

Cánh cửa bên ta mở ra để hiên ngang, hiên ngang tự nhiên ở nơi kháng chiến trưởng thành. Địch dần dần rơi vào trạng thái phá bỏ chiến lược “thần tốc, tốc thắng” và coi đó là sau trận Long Le-bou Kơ. Các kế hoạch “3 tháng, 6 tháng, 18 tháng đánh xong Việt Nam” đều thất bại, đồng nghĩa với việc quân Pháp không thể bình định Việt Nam một cách nhanh chóng.

Long Lay – Điểm Tiếp cận Giếng Cổ. Do vị trí quan trọng của khu căn cứ Vồn Thơm, Long Lễ – Báo Kô là nơi diễn ra những trận đánh quyết định giữa quân ta quyết bảo vệ căn cứ và địch quyết xóa bàn đạp đã lấy uy của nghĩa quân. Khởi động chúng.

Một số điểm du lịch hấp dẫn ở Quận Bin Chan là Hồ Chí Minh

5 địa điểm tham quan ở Bin Chan bạn không nên bỏ lỡ:

  • Chùa Phật Cô Đơn – Bat Bu Fat Die
  • Cánh đồng hoa Bin Chan
  • Ẩm thực sinh thái, câu cá, giải trí Juan Huang
  • Khu ẩm thực sinh thái Bin Juan
  • Long Lệ Bảo Cổ là di tích lịch sử
READ  Danh sách 5 quán ăn kiểu Hồng Kông giữa lòng Sài Gòn | Giupbeanrauqua.com

Long Lệ Bảo Cơ ở đâu?

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết Long Le Bao Ko ở đâu rồi phải không? Và một số khu vui chơi, giải trí hấp dẫn tại Quận Bin Chan. Đừng quên ghé thăm GiaiNgo thường xuyên để đón đọc những điều mới lạ khác nhé!

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud