Một trang web mới sử dụng WordPress

Mong muốn của Thị trấn Ba chổi là mang đến sự độc đáo cho phong cách thiết kế quán, như được dẫn dắt thực khách vào thế giới diệu kỳ.

Câu chuyện về pháp sư Harry Potter hay thế giới phép thuật có trong truyện cổ tích đều nằm trong ký ức tuổi thơ của mỗi người. Nếu chỉ là những thứ tưởng tượng xuất hiện trong phim nhưng bạn lại được đặt chân vào nơi ở có thật của các phù thủy ở thị trấn Ba Cây Chổi, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên. Chuyển đến một cách bất ngờ và sâu sắc, tuổi thơ của chúng tôi hóa ra có rất nhiều điều tuyệt vời.

Quán cà phê Thị trấn Ba Cây Chổi.  Ảnh: Internet.

Quán cà phê Thị trấn Ba Cây Chổi. Ảnh: Internet.

Thị trấn Ba Cây Chổi là một quán cà phê thú vị trong thành phố. HCM. Bước chân vào cửa chính, bạn sẽ thấy một bóng ma nhỏ đang canh cổng, dấu hiệu cho thấy không gian bên trong đầy bí ẩn và kỳ lạ. Cánh cửa gỗ rất lớn so với cơ thể của một người trưởng thành, nhưng nhờ nó, thêm chút cổ kính mà chúng ta đã tái hiện thành công cánh cửa dẫn đến thế giới phép thuật như chúng ta từng nghĩ.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Điều đặc biệt là ở một nơi tối tăm và một chút ánh sáng vàng là những bức tượng quỷ nhỏ được đặt khắp nơi. Nó cũng thêm một số xác nhận rằng khi bạn bước vào Quán cà phê Thị trấn Ba Cây Chổi này, bạn đã bước vào một thế giới huyền diệu khác xa với cuộc sống hiện đại bên ngoài.

Địa điểm bí ẩn bên trong Thị trấn Ba Cây Chổi.  Ảnh: Internet.

Địa điểm bí ẩn bên trong Thị trấn Ba Cây Chổi. Ảnh: Internet.

Ánh sáng là yếu tố quyết định đến việc cảm nhận không gian ở Thị trấn Ba Cây Chổi có tối tăm và huyền bí hay không. Và quán cafe này đã rất kỳ công trong thiết kế nên đèn sẽ không sáng đồng loạt, có lúc nhấp nháy rồi tắt đột ngột. Ánh sáng trong không gian quán không trải đều mọi ngóc ngách mà chỉ chiếu vào những khu vực nhất định. Điểm thú vị đó đã giúp thêm không khí nên nó thuộc quán cà phê phù thủy độc đáo.

Có một hình ảnh của một phù thủy trong không gian quán cà phê.  Ảnh: Internet.

Có một hình ảnh của một phù thủy trong không gian quán cà phê. Ảnh: Internet.

Có một bảng Luật Long để giúp mỗi người có được thông tin họ cần về thế giới kỳ lạ này và những gì mỗi người nên làm. Ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà cà phê phù thủy này, mỗi người đều có thể hóa thân và làm những công việc hàng ngày như nướng bánh, sửa giày.

Ở thị trấn ba cây chổi xuất hiện nhiều kỳ quan.  Ảnh: Internet.

Ở thị trấn ba cây chổi xuất hiện nhiều kỳ quan. Ảnh: Internet.

Nơi thực sự mang đến trải nghiệm về thế giới phép thuật từng xuất hiện trong trí nhớ con người, tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hiện đại bên ngoài. Quán cà phê Thị trấn Ba Cây Chổi là một thiết kế độc đáo và là một thành công trong việc khắc phục những hạn chế của đồ uống.

Gợi ý bên trong quán cà phê ma thuật.  Ảnh: Internet.

Gợi ý bên trong quán cà phê ma thuật. Ảnh: Internet.

Phố Chổi Bà Kè TP HCM, tụ tập bạn bè thưởng thức cà phê hay tìm địa điểm mới. Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm đáng để thử.

Địa chỉ: 141 Fan Zich Long, P.7, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.

READ  TOP 10 quán nướng Cầu Giấy Hà Nội ngon và nổi tiếng nhất | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud