Một trang web mới sử dụng WordPress

Món Gì

Khỏi cần tìm gì nữa, mì… “bay” chính là món ăn hot nhất Sài Gòn hiện nay | Giupbeanrauqua.com

“Mì Cay” Có Cực Hot Không? Thực tế, đối với giới trẻ Sài Gòn, “Mì bay” là một món ăn đang rất sốt hiện nay, xuất hiện khắp nơi từ Facebook đến Instagram. Nhiều bài báo đã chia sẻ về công thức mì này, được ví như một màn ảo thuật.

Nhưng dù tên gì thì món bún này cũng hoàn toàn có thể bay được … chữ lơ lửng trên không là sự thật. Bất kể nó lắc lư như thế nào, nó không di chuyển chút nào.

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 2.Mì Bay - Mì Không Cay - Món Ăn Hot Nhất Sài Gòn Hiện Nay - Ảnh 3.Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 4.Mì Bay - Mì Không Cay - Món ăn hot nhất Sài Gòn hiện nay - Ảnh 5.

natalin_tan – Có rất nhiều phiên bản mì bay bắt đầu từ Singapore và giờ đã lan rộng ra khắp thế giới như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

Món mì bay này có nguồn gốc từ Singapore từ nhiều năm trước, với tên gọi ban đầu là “mì bay” và được phát minh bởi các tiệm mì ở đây do một mẹo nhỏ là cắm một cây sào vào giữa tô mì. . Sau đó thay vì cho mì vào tô, người ta để mì lên cột đó. Nhờ đó, nó tạo ra cảm giác nhẹ như sợi mì và có khả năng bay lơ lửng trên không.

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 6.Mì bay - không phải mì cay - đang là món ăn hot nhất Sài Gòn - Ảnh 7.

Còn đây là phiên bản mì bay ở Việt Nam và đang rất hot trong thời gian gần đây.

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 8.

Các bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh check in khi đến thưởng thức món mì bay độc đáo này.

Ngay khi món ăn này xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt khủng khiếp. Các nhà hàng ở Singapore ngay lập tức đông đúc và cũng trở thành điểm đến quen thuộc của du khách nước ngoài.

READ  Top 10 địa chỉ bán đất thịt trồng cây HCM sạch siêu rẻ | Giupbeanrauqua.com

Và chỉ cách đây hơn 1 tháng, một quán mì trên đường Din Tin Hoyang, quận 1 đã “trở lại” mang món mì bay này về Việt Nam. Tương tự như cách trình bày cũ nhưng món bún có một số thay đổi để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Mì Bay - Mì Không Cay - Món ăn đang hot nhất Sài Gòn - Ảnh 9.

Ai cũng thích thú và còn gì tuyệt hơn khi chụp một bức ảnh “nhá hàng” với món mì bay.

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 10.Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 11.Mì Bay - Mì Không Cay - Món Ăn Hot Nhất Sài Gòn Hiện Nay - Ảnh 12.

Mỗi tô mì bay đều được “sơ chế” trước khi phục vụ cho thực khách.

50 – 120k, bạn có được một tô mì bay và ăn kèm với hai loại gà nướng hoặc gà chiên giòn. Đặc biệt, vì những sợi mì đang bận “trôi” nên chủ quán cho nước dùng vào một chén nhỏ và bạn có thể thưởng thức mì khô hoặc mì nước tùy theo sở thích.

Điểm cộng lớn ở quán mì này là ngoài thu hút về mặt trình bày thì chất lượng mì cũng rất ngon với sợi mì dai và gà được tẩm ướp rất vừa ăn. Vì vậy với mức giá trên là hoàn toàn hợp lý và đáng thử.

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 13.

Ngoài ra còn có rất nhiều súp lơ xanh và giá đỗ nên bạn không lo bị ngán.

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 14.

Nước dùng được để trong chén riêng và chấm với tương ớt hoặc tương khô.

Mì Bay - Mì Không Cay - Món ăn đang hot nhất Sài Gòn - Ảnh 15.Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh16.

Tô mì bay quyến rũ nhất rất đáng thử đúng không?

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 17.Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 18.

Bạn có thể lựa chọn hai loại gà để ăn, bao gồm gà chiên giòn, …

READ  Ốc núi Tây Ninh ăn ở đâu ngon? 5 món ốc núi Tây Ninh nhất định phải thử | Giupbeanrauqua.com

Mì bay - mì không cay - đang là món hot nhất Sài Gòn - Ảnh 19.

… hay gà chiên nước mắm.

Hiện giờ, quán mì bay này ngày nào cũng nườm nượp khách. Lý do cũng dễ hiểu vì có rất nhiều người háo hức muốn “check in” món bún đặc biệt này và muốn chụp ảnh. Ngoài ra, cửa hàng cũng chỉ bán hàng ngày từ 5h chiều nên bạn nào muốn ăn thử thì tranh thủ đến sớm nhé.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud