Một trang web mới sử dụng WordPress

Là sự kết hợp giữa Thành phố hướng nghiệp và Công viên nước vui chơi, tạo nên thiên đường cho các hoạt động vui chơi giải trí của trẻ em.

Lối vào sân chơi trẻ em Kij‌city

KissCity tại TP.HCM chính thức có hiệu lực từ ngày 26/7/2014. Khi mới thành lập, Kizcity là thành phố hướng nghiệp duy nhất tại Việt Nam được thiết kế để tích hợp mô hình hướng nghiệp với các hoạt động giải trí và thể thao dưới nước. Sự độc đáo này đã giúp Kissity trở thành sân chơi yêu thích của nhiều em nhỏ tại TP.HCM.

Thành phố hướng nghiệp KizCiti

Thành phố chuyên nghiệp là một nguồn của KizCiti

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vui chơi giải trí chuyên nghiệp dành cho trẻ em, Thành Phố Hướng Nghiệp KizCiti đã tạo ra một môi trường vui chơi lành mạnh và bổ ích cho các bé từ 3 đến 12 tuổi. Đó là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa thiết kế trò chơi hiện đại với mục đích đào tạo và giáo dục trẻ kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội.

Trẻ em thực hành hướng nghiệp ở Kissity City

Trong thế giới của Kizcity, trẻ nhỏ có thể là một phần của cộng đồng siêu nhỏ với đầy đủ cơ sở hạ tầng, từ ngân hàng, trường học, bệnh viện đến nhà máy, xí nghiệp, công trường, nông trại hay sân bay. , Cảng … Có các mô phỏng thực tế cho từng mô hình này Nhờ có nhiều ngành nghề khác nhau trong cộng đồng như kỹ sư, bác sĩ, phi công, giáo viên, thợ làm bánh, … Thực tế này đã giúp họ khi còn nhỏ đến đây đã đóng vai trò trong bất kỳ lĩnh vực nào họ thích. Thực hiện ước mơ của họ và thực hành những gì họ chỉ biết trên lý thuyết hoặc qua phim ảnh.

Công viên nước Kiss City

Công viên nước Kissity được tích hợp hoàn toàn với mô hình Thành phố Hướng nghiệp nhằm tạo ra một mối quan hệ mật thiết giữa học tập và vui chơi giải trí. Công viên được xây dựng trên diện tích 2.200 m2 với sức chứa 1.000 trẻ em. Ở đây chỉ có hai khu vực: hồ lớn sâu 80cm và hồ nhỏ sâu 40cm phục vụ nhu cầu của từng lứa tuổi tham gia. Đặc biệt, bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước đa tầng hiện đại nên rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt, bao gồm hệ thống lọc thô và lọc tinh có tác dụng giữ cho nước trong hồ luôn sạch, trong và diệt khuẩn đến 99,9%. Ngoài ra, bề mặt hồ được phủ hoàn toàn bằng lớp sơn chống trơn trượt, chống khối lượng lớn và chất liệu thân thiện với môi trường nên cũng rất an toàn cho bé khi chơi.

Trẻ em chơi ở Công viên nước Kissity

Ngoài ra, tại Kissity Water Park còn có khu đặc biệt dành cho phụ huynh và các khu hỗ trợ tiện ích khác.

Công viên nước còn có nhiều trò chơi dành cho trẻ em, bao gồm: trò chơi nước liên hoàn, cầu trượt nước, cổng đài phun nước, đảo phun nước…

Công viên nước này hoàn toàn miễn phí cho trẻ nhỏ tham quan thành phố chuyên nghiệp Kizcity.

Vì vậy, nếu có thời gian rảnh, các bậc phụ huynh có thể đưa con em mình đến Kizcity để vừa vui chơi, vừa tìm lại chính mình nhé!

Bản đồ Công viên giải trí Kissity

– Công viên nước Kissity Địa chỉ: Cổng 3, Công viên Khẩn Hội, Đường 48, Phường 5, Quận 4

– Điện thoại: (08) 3825 3868

Yeutre.vn (Tổng hợp)

READ  Thử ngay top 10 quán beefsteak chuẩn vị Âu - sầu vị giác tại Hà Nội | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud