Một trang web mới sử dụng WordPress

Mới đây, đội nghiệp dư Peru đã đưa ra quyết định khiến nhiều CĐV Việt Nam bất ngờ. Cụ thể, ban lãnh đạo CLB đã đổi tên CLB thành Deportivo Hồ Chí Minh đồng thời đổi logo theo sự xúi giục của vị Chủ tịch kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Đoàn người cách Việt Nam khoảng một nửa, nhưng việc bày tỏ lòng kính trọng đối với nhà lãnh đạo Việt Nam là điều đáng chú ý. Lúc này không biết anh ta có ý gì với “đội tuyển Peru”. Tuy nhiên, việc làm này lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Câu lạc bộ Peru 'chơi lớn' tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Câu lạc bộ Deportivo Hồ Chí Minh (Peru). Nguồn: Fanpage Club

Thiết kế logo rất độc đáo, chính giữa khung thêu hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bao quanh logo là dòng chữ CD Ho Chi Minh ám chỉ câu lạc bộ Deportivo Ho Chi Minh. Màu nền logo thiết kế màu xanh – màu áo đỏ. Theo mô tả, màu xanh được chọn theo trang phục truyền thống của CLB và màu đỏ dựa trên màu quốc kỳ Việt Nam.

Câu lạc bộ Peru 'chơi lớn' tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Logo được lấy cảm hứng từ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nguồn: Fanpage Club

Thông tin trên khiến cộng đồng mạng Việt Nam “dậy sóng” sau khi đội bóng này chia sẻ lên mạng xã hội. Đặc biệt, hàng loạt bình luận và lượt thích với cái nhìn rất tích cực từ Ban lãnh đạo Peru đã ủng hộ cách làm này. Hành động ‘chơi lớn’ của CLB Deportivo TP.HCM nhằm quảng bá hình ảnh, truyền thông của CLB đến đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam. Người dân Việt Nam cũng rất tự hào, ở một đất nước xa xôi như Peru, vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc Việt Nam vẫn được mọi người biết đến và kính trọng.

Câu lạc bộ Peru 'chơi lớn' tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh 3
Fan page của CLB nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: Tinmoi.vn

Hiện đã thành lập nhưng CLB Deportivo TP.HCM vẫn là một ẩn số đối với nhiều người hâm mộ bóng đá, với hơn 2.500 lượt thích trên fanpage hiện tại của CLB. Tuy nhiên, việc thay đổi hình ảnh và logo lấy cảm hứng từ Chủ tịch Hồ Chí Minh được cho là bước đột phá giúp đội tuyển Peru phát triển hơn nữa về mặt truyền thông, đồng thời thu hút sự chú ý từ người hâm mộ Việt Nam trong giai đoạn tới.

Trước đây, CLB TP.HCM đang thi đấu tại V-League Việt Nam cũng đã sử dụng logo mang tên vị Chủ tịch kính yêu của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được in logo. ,

READ  Quán ngon Đà Nẵng siêu hút khách bạn không thể bỏ qua | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud