Một trang web mới sử dụng WordPress

Món Gì

Hí hửng đặt mua bánh sinh nhật Hello Kitty, cô gái ngậm ngùi nhận ra hình ảnh vốn chỉ mang tính minh họa | Giupbeanrauqua.com

Sinh nhật luôn là một sự kiện quan trọng đối với mọi người và bánh sinh nhật là một trong những điều đặc biệt nhất đối với gia chủ trong dịp này. Bên cạnh những mẫu bánh đẹp mắt dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay, nhiều người đã tin nhầm nơi để nhận được những chiếc bánh ngộ nghĩnh nhất.

Cô gái tên Ha Huen này chia sẻ bi kịch mà cô nhận phải khi đặt bánh trong một cửa hàng trong nhóm kín mà sản phẩm ra đời thực sự khác biệt.

Hello Kitty Cô gái vui mừng khi đặt bánh sinh nhật, hối hận nhận ra rằng bức ảnh này chỉ là để minh họa - Ảnh 1.

Bài đăng “Nước mắt” của Ha Hyun chia sẻ trải nghiệm của cô ấy khi đặt bánh sinh nhật

“Bất đắc dĩ, tôi muốn đưa bánh cho Papa, nhưng tôi không ở gần nên phải đặt bánh ở đây, tôi đã đặt và có yêu cầu rõ ràng, nhưng cửa hàng không đáp ứng yêu cầu, lời qua tiếng lại. Sai rồi, chuyển tiền rồi, hẹn 5 giờ chiều Giao hàng nhưng loay hoay nói đang sửa bánh nên đã hủy và cửa hàng đồng ý nhưng vẫn gửi bánh cho người nhận, ship cũng làm đổ bánh nên bị đã bị san phẳng một góc.Hà Hựu tức giận.

Hello Kitty Cô gái vui mừng đặt bánh sinh nhật nhưng hối hận nhận ra rằng bức ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Ảnh 2.

Thông điệp rõ ràng là hãy loại bỏ phần kem ở 4 góc của chiếc bánh.

Hello Kitty Cô gái vui mừng đặt bánh sinh nhật nhưng hối hận nhận ra rằng bức ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Ảnh 3.

Nhưng khi mình nhận thì kem còn nguyên vẹn và hình chú mèo hello kitty trên bánh rất ngộ nghĩnh. Đúng là nhìn từ bên ngoài không giống mặt mình.

READ  3 người dù thèm đến mấy cũng tuyệt đối không được ăn cháo lòng | Giupbeanrauqua.com

Tôi biết phần trên của chiếc bánh có thể hơi khác một chút, nhưng chiếc bánh kia trông giống như bức vẽ học sinh lớp 1 vậy. Khi nhận được chú mèo hồng trông ngộ nghĩnh nhất này, chắc hẳn chủ nhân bữa tiệc sinh nhật phải méo mặt không biết cười ra nước mắt.

Bên dưới bài đăng, có rất nhiều bình luận hài hước về chú mèo trên chiếc bánh: “Xin chào, tôi nghĩ rằng họa sĩ có ác cảm với Kitty”, “Chúc mừng người điều hành, đã không làm hòa với sinh nhật mèo của tôi”, “Thật tốt khi mang một bức tranh về con mèo tôi đã vẽ” …

Một bạn trẻ khác cũng đăng hình chiếc bánh kitty của mình và bày tỏ sự chia buồn và thật lòng, có ai nhận ra đây chính là chú mèo hồng nổi tiếng không?

Hello Kitty Cô gái vui mừng đặt bánh sinh nhật nhưng hối hận nhận ra rằng bức ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Ảnh 4.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud