Một trang web mới sử dụng WordPress

Với danh sách những địa chỉ học làm gốm tự làm ở Sài Gòn này, bạn có thể tự tay làm những đồ vật xinh xắn và thỏa sức khám phá niềm đam mê sáng tạo của mình.

Lớp học làm gốm đang là thú vui được nhiều bạn trẻ yêu thích, thay vì lãng phí những giờ cà phê cuối tuần. Đúc thành một mảnh đất sét, tráng men và sơn để tạo ra bất cứ thứ gì theo ý mình cũng có thể rất thú vị. Để cho TravelMag Gợi ý một số lớp học làm gốm đẹp ở Sài Gòn.

Hoặc gốm sứ lạc đà

Địa chỉ: 116 / 19A Tranquak Tone, Q.3, TP. HCM.

Cửa hàng gốm sứ nhỏ xinh này thuộc sở hữu của nghệ nhân gốm Leandro. Đây cũng là nơi anh trưng bày những tác phẩm gốm sứ nghệ thuật của riêng mình.

Leandro là một nghệ nhân gốm sứ.  Ảnh: Internet

Leandro là một nghệ nhân gốm sứ. Ảnh: Internet

Các học viên đến học tại đây sẽ được Leandro đích thân hướng dẫn cách tạo hình gốm đa dạng, phóng khoáng, sáng tạo mà vẫn rất hữu ích.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ở đây, trung bình một lớp học làm gốm chỉ dạy tối đa 6 học viên, nhưng hey camel thường chật cứng, vì vậy hãy đặt chỗ trước nếu bạn có hứng thú.

Haru Kraft

Địa chỉ: 19 Đường Ô, Nà Giàng 2, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đây là một studio nhỏ xinh với các lớp học mở cửa ban ngày. Tại đây khi là học viên, bạn sẽ được hướng dẫn tận tay nhào nặn những món đồ trang trí vintage xinh xắn theo phong cách Hàn Quốc hoặc phong cách tối giản đang rất thịnh hành hiện nay.

Hình ảnh.  Internet

Hình ảnh. Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Studio có các lớp học theo chủ đề: lớp học chuyên làm cốc, đèn đốt tinh dầu, bát đĩa hoặc đồ trang trí. Số lượng học viên luôn giới hạn 5 người, học phí 600.000đ / buổi hơn 2h.

Chậu chữ D

Địa chỉ: 81/12 Huỳnh Mẫn Đạt, P.19, Q. Thùng Than, TP. HCM.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đây là nơi bạn sẽ được học cách làm gốm một cách bài bản hoặc chuyên sâu nhất với các lớp học từ trang trí đến toàn khóa sẽ giúp học viên nắm được những kỹ năng cơ bản trong làm gốm.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Phong cách ở đây rất mộc mạc với những mảng màu lấp lánh ấn tượng. Học phí ở đây gần như: 140.000-500.000 đồng / người chỉ cho khóa học 2 tiếng; 2.200.000-3.300.000 vnđ cho khóa học 16 tiếng 1 ngày.

Bầu meo

Địa chỉ: 402/19 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM.

Đây là lớp học làm gốm thường xuyên vào các ngày trong tuần lúc 9: 00-12: 00 và 14: 00-15: 00.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Mức học phí ở đây rất “hạt dẻ”, chỉ 150.000 đồng / người cho mỗi lớp sơ cấp. Khi khuôn hoàn tất, bạn có thể gửi đồ đến đây để nướng và sau 2-3 tuần bạn sẽ nhận được sản phẩm cuối cùng của mình.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Nếu một ngày bạn bỗng muốn tự tay pha cho mình một tách cà phê nhỏ xinh, hãy thử đăng ký ngay khóa học làm đồ gốm sứ tiện lợi này nhé. Biết đâu bạn có thể trở thành một nghệ nhân gốm sứ trong tương lai.

Spin & Goh

Địa chỉ: 212 Trần Văn Trà, Panorama – Phúc Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Đây là địa điểm lý tưởng cho những ai quan tâm đến nghệ thuật và các hoạt động “Do It Yourself”. Ngoài các lớp học làm gốm, còn có các lớp học vẽ trang trí, cắm hoa và làm đồ da.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Hãy thử tham gia các lớp học này để làm ảo thuật với đồ gốm đất sét và gặp gỡ bạn bè uống cà phê để khoe thành tích của bạn. Một ngày cuối tuần ý nghĩa như vậy chắc chắn sẽ vui hơn rất nhiều so với việc chỉ lướt web một mình.

READ  10 vựa hải sản Cần Thơ tươi ngon, quán ăn hải sản giá rẻ nên ghé | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud