Một trang web mới sử dụng WordPress

Địa Điểm

Địa điểm và thời gian mở cửa chi nhánh KOI đầu tiên ở Hà Nội được tiết lộ qua bên thứ 3, không nằm trong nội thành | Giupbeanrauqua.com

KOI Té – Thương hiệu trà sữa nổi tiếng Sài Gòn cuối cùng cũng đã chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội, giới trẻ thủ đô không còn phải là “gotto” cho teen Sài Gòn nữa rồi! Cách đây 1 tháng, khi fanpage KOI “lừa” thông tin tuyển dụng tại Hà Nội đã lập tức khiến dân tình “phát sốt”, chia sẻ và tag bạn bè như “phát cuồng”. Chỉ trong 2 giờ, một bài viết trên fanpage KOI The Vietnam có tên KOI The Milk Tea đã đến được Hà Nội, đã nhận được hơn 4k lượt thích, 5,7k lượt bình luận và hơn 2k lượt chia sẻ.

Hot: Địa điểm và giờ mở cửa của chi nhánh KOI đầu tiên tại Hà Nội được tiết lộ bởi một bên thứ 3 không có trong thành phố - Ảnh 1.

Chỉ riêng việc đăng quảng cáo tuyển dụng KOI Té cũng đủ gây sốt.

Giờ đây, thông tin chính thức về cửa hàng KOI Hà Nội đầu tiên đã được hé lộ. Mặc dù fanpage của KOI Té chưa chính thức đăng tải nhưng địa chỉ chi nhánh và giờ mở cửa đã được một bên thứ 3 có tên tuổi tiết lộ.

Hot: Địa điểm và thời gian khai trương chi nhánh KOI đầu tiên tại Hà Nội được bên thứ 3 tiết lộ không phải trong thành phố - Ảnh 2.

Cụ thể, trên website Aeon Mall Hà Đông – TTTM sắp ra mắt, nơi đăng tải thông tin về các thương hiệu đặt cửa hàng và Trà sữa KOI Thé là một trong số đó. Aeon Mall Hà Đông sẽ khai trương vào cuối tháng 11 và gian hàng KOI sẽ khai trương cùng ngày. Giờ mở cửa của Chi nhánh Trà sữa KOI Hà Nội là 10h-22h (các ngày trong tuần) và 9h-22h (cuối tuần). Aion Mal Hà Đông địa chỉ tại Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

READ  Tic Tac Toe là gì? Cách chơi Tic Tac Toe | Giupbeanrauqua.com
Hot: Địa điểm và thời gian khai trương chi nhánh KOI đầu tiên tại Hà Nội được tiết lộ bởi một bên thứ 3 không thuộc thành phố - Ảnh 4.Hot: Địa điểm và giờ mở cửa của chi nhánh KOI đầu tiên tại Hà Nội đã được một bên thứ 3 không có trong thành phố tiết lộ - Ảnh 5.Hot: Địa điểm và thời gian khai trương chi nhánh KOI đầu tiên tại Hà Nội được bên thứ 3 tiết lộ không phải trong thành phố - Ảnh 6.Hot: Địa điểm và thời gian khai trương chi nhánh KOI đầu tiên tại Hà Nội được bên thứ 3 tiết lộ không phải trong thành phố - Ảnh 7.

Đã có thông tin, ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị “nón lá chắn”, tag bạn bè để chuẩn bị “Đại chiến” Trà sữa KOI tại Eon Mall Hà Đông vào cuối tháng 11 này nhé!

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud