Một trang web mới sử dụng WordPress

Lăng mộ Hưng Yên từ lâu đã trở thành chốn linh thiêng trong tín ngưỡng của người Việt, thích hợp cho những ai muốn tìm chốn bình yên cho tâm hồn.

Lăng Hưng Yên Phố Sẻ, phường Kwang Trung, thành phố Hưng Yên, hay còn gọi là Hoa Đường Lâm Tự, từ bao đời nay là một trong những nơi thờ tự linh thiêng nhất Việt Nam. Thu hút người dân, khách du lịch ghé thăm mỗi ngày để tham gia vào những việc quan trọng. Các hoạt động tinh thần. Ngoài ra, nơi đây còn có quần thể Phố Cao lâu đời, nay đã được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt cần được bảo tồn và phát triển.

Trống rỗng

Trống rỗng

Khu đền Mẫu được khởi công xây dựng từ thời vua Trần Nam Tông năm 1279, có diện tích 3.000m2, hướng ra hồ bán nguyệt và dùng để thờ tự. Thời Tống, một điều rất thú vị và hiếm có ở các ngôi chùa Việt Nam.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, cũng như qua nhiều lần trùng tu, sửa chữa để giữ nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên sơ và uy nghiêm của ngôi đền, đền thờ Mẫu không chỉ là một công trình tâm linh. Mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong lịch sử lâu đời. Văn hóa việt nam.

Trống rỗng

Cấu trúc của Lăng Hưng Yên Nó cũng được cho là có nhiều nét thiết kế đặc trưng từ các thời đại trước đó, thể hiện bằng mái xếp tầng, cửa vòm cuốn … hay những bức tranh ghép gốm – một nét đẹp đại diện cho vương triều Nguyễn. Rất ấn tượng. Các khu vực thường thu hút lượng lớn khách tham quan như hải quan, cung điện, harems, … được chia thành nhiều khu nhỏ hơn với kiến ​​trúc hấp dẫn và chức năng khác nhau. , Mái đình chạm hình rồng chầu … và được sơn son thếp vàng khiến nơi đây toát lên vẻ đẹp thuần khiết của người Việt Nam cổ kính và trang nghiêm.

Trống rỗng

Trống rỗng

Đền Mẫu lưu giữ những hiện vật có giá trị từ nhiều đời trước, gồm tượng Dương Tề Phi, bát bửu, hoành phi, câu đối, đại đình, các bức hoành phi, câu đối… đều được làm. Những thiết kế chạm khắc thủ công, những chi tiết tinh xảo và chính xác nhất khiến những món đồ này trở nên vô giá theo thời gian.

Trống rỗng

Trống rỗng

Những ngày này, Đền Mẫu Hưng Yên Thay vì là một nơi tâm linh thu hút nhiều người đến chiêm bái và cầu phúc cho gia đình của họ, nó được phát triển như một điều phối du lịch linh thiêng để cho du khách có cơ hội tham quan kiến ​​trúc. Hãy tận hưởng bầu không khí hoang sơ và thanh bình của đất nước Việt Nam cổ kính mà không nơi nào có được nếu bạn đến với thành phố Hưng Yên xinh đẹp.

READ  Hodota resort Vũng Tàu – địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần gần TP. HCM | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud