Một trang web mới sử dụng WordPress

Văn hóa cà phê ở Hàn Quốc không lấy cà phê làm chủ đạo mà hướng đến “phong cách”. Với việc thủ đô Seoul có mật độ hơn 18.000 quán cà phê “dày đặc”, những địa điểm này phản ánh lối sống, sở thích và tư tưởng của phần lớn giới trẻ Hàn Quốc nói riêng. Các quán cà phê phong cách Hàn Quốc thường thanh lịch, mang hơi hướng tối giản và bầu không khí thành thị. Mặt khác, quán cà phê còn kể vô số câu chuyện “bi hài” của giới trẻ Hàn Quốc được phản ánh trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng như hẹn hò, tán gẫu và địa điểm – gió mùa đông năm ấy.

Hầu hết các quán cà phê Hàn Quốc đứng như một minh chứng cho các giai đoạn của lãng mạn, xung đột, và sau đó chia ly và quay trở lại.

Đây là một trong những lý do tại sao nhiều người trong chúng ta thích phong cách quán cà phê này, vì nó bao hàm rất nhiều cảm xúc. Nhìn chung, những quán này có đặc điểm chung là trang trí hiện đại, nhiều cửa sổ kính, không khí thanh lịch và đậm chất thành thị. Và tất nhiên, ở một thành phố phồn hoa như Sài Gòn cũng không thiếu những quán cà phê phong cách như thế này:

Chanchamayo Coffee (6A Ngô Thời Niệm, P.7, Q.3)

Nằm im lìm trên Quận 3, Ngô Thời, được biết đến với lượng xe cộ ít, là một quán cà phê nhỏ có phong cách ấm cúng và sáng sủa trên đường Niệm. Với thiết kế lấy ánh nắng từ nhiều cửa sổ, bàn ghế và nhiều cây xanh mang đến hơi thở hiện đại, trẻ trung rất lý tưởng để đi làm và hẹn hò.

Đánh nhau và trang điểm tại các quán cà phê theo phong cách phim truyền hình Hàn Quốc ở Sài Gòn - Ảnh 3.

The Six Mango Cafe in the Hairs.

Chanchamayo gợi nhớ đến Mango Six Cafe Hậu duệ Cùng với nội thất chủ đạo là gỗ và tông màu vàng, cây xanh được đặt khắp cửa hàng.

M2C Coffee

M2C luôn được biết đến là quán cafe mang phong cách hiện đại với lối trang trí tối giản nhưng không kém phần trang nhã, sáng sủa với những ô cửa kính đón nắng. Không gian M2C không quá lớn nhưng có rất nhiều bàn ghế và được bày trí rất đẹp nên tạo cảm giác rộng rãi, thực tế, không hề ngột ngạt chút nào. M2C gợi nhớ đến nhiều quán cà phê Hàn Quốc với phong cách giống các bộ phim truyền hình như Cô dâu thủy thần, Công sở rạng rỡ …

Quán cà phê Cô dâu Thủy thần và Công sở rạng rỡ.

Các nhánh của M2C:

– 44B Lý Tự Trọng Q.1.

– 230 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

Coffee Bean & Tea Leaf

Coffee Bean & Tea Leaf là chuỗi cửa hàng cà phê rất nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam, nơi các bạn trẻ thường gặp gỡ để trò chuyện, làm việc, họp nhóm hay hẹn hò. Cửa hàng tương tự như các quán cà phê Hàn Quốc được tìm thấy trong Goblin.

Mâu thuẫn và hóa trang trong quán cà phê kiểu phim truyền hình Hàn Quốc ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Quán cà phê phim Goblin.

Một số chi nhánh của Coffee Bean & Tea Leaf:

– 60-62 Cách mạng tháng 8, Q3.

– 235 Nguyễn Văn Q, Q.1.

– 235 Đồng Khởi, Q.1.

– 99 Nguyễn Huệ Q.1.

My Life Coffee

My Life Coffee cũng là chuỗi cà phê mang phong cách đô thị hiện đại nên dễ gợi nhớ đến những bối cảnh trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc hiện đại. Cửa hàng có cửa sổ kính rộng rãi và bàn ghế kê sát cũng như không gian rộng. My Life Coffee giống với những quán cà phê trong phim truyền hình Hàn Quốc như Green Cloud, Doll.com Coffee …

Các chi nhánh của My Life Coffee:

– 257 Trần Hưng Đạo, Q.1.

– 22A Trung Din, Q.3.

– 03 Nam Quak Kong, Quận 1.

– 2B Lê Duẩn, Q.1.

– 104 Nguyễn Du, Quận 1

READ  Chidori – Coffee In Bed – Quán cà phê giường nằm phong cách Nhật Bản | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud