Một trang web mới sử dụng WordPress

Những ngày yên tĩnh khi người già ở một mình trong nhà của họ

“Có cách nào hay ho để rời đi không?” – Đây là câu hỏi của những người cao tuổi đang dần về đích trong hành trình làm người. Cơ sở vật chất của mái ấm bị hạn chế và những người già yếu và khỏe mạnh buộc phải sống cùng nhau. Những tiếng thở dồn dập, những tiếng rên rỉ và những giọt nước mắt của người già trước khi ra đi ảnh hưởng đến những điều đó. Trong khi các bậc cao niên khác vẫn còn khỏe mạnh, họ nên chia sẻ tấm lòng của họ, thậm chí cả những cảm xúc của họ.


Tôi xót xa cho hoàn cảnh khốn khó của những người già neo đơn ở cái tuổi gần đất xa trời.

Ngoài ra, người cao tuổi không còn khả năng tự vệ sinh để đi tiểu, đại tiện tại chỗ. Hoặc cụ già bị liệt có thể phải nằm trong môi trường nóng nực, hôi thối và để ruồi nhặng bu lại. Nguồn nhân lực không đủ để trông coi, dọn dẹp nơi ở nên khó có thể loại bỏ được mùi hôi đặc trưng này.


Người cao tuổi cần một môi trường sống thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh

Cùng Heo Vàng đóng góp xây dựng quán trọ Woo Lawn – thay lời bày tỏ lòng kính trọng đối với những người già neo đơn

Vu Lan Inn là dự án xây dựng trung tâm chăm sóc đặc biệt tại mái ấm Mây Ngàn ở Tây Ninh. Mùa cỏ may luôn nhắc nhở chúng ta về việc thể hiện lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ cũng như làm nhiều việc thiện và giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, người già ở Woo Lawn Inn không mấy mùa, khi không có con cháu chăm sóc Woo Lawn. Dù đã rời xa thế giới này nhưng họ vẫn cô đơn.

READ  Quán Ngôi nhà màu hồng và chiếc xe màu xanh - quán cà phê đẹp đầy thơ mộng | Giupbeanrauqua.com


Thay vì nhân loại, hãy tỏ lòng kính trọng với ông già neo đơn bằng cách hợp tác với Heo vàng để xây dựng quán trọ Woo Lawn

Dự án Vu Lan Inn có diện tích 60m2, với sức chứa 12 giường, được chia thành 2 khu riêng biệt dành cho người già và người cao tuổi. Mỗi khu đều có máy lạnh, quạt, phòng tắm riêng. Thiết kế giường đá có tính chuyên môn hóa cao để phù hợp với thể trạng và tình trạng sức khỏe của người cao tuổi. Giường Đá có họng nước mùi ngược giúp bạn có thể tắm rửa vệ sinh tại chỗ và dụng cụ. Sau khi tắm, bạn chỉ cần nằm trên chiếu và nệm là có thể sử dụng nó như một chiếc giường ngủ thông thường. Thành giường được phủ đá lạnh giúp lưng mát tránh lở loét, nhiễm trùng.

Một số hình ảnh bản vẽ thiết kế tưởng tượng của Vu Lan Inn:


Woo Lawn in Design

Để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của các cụ, MoMo Pigeon đã phối hợp với Quỹ từ thiện & Bảo trợ xã hội Vầng trăng khuyết để bớt hai mối tình, trong. Wu đã chung tay mang trái tim của những người thông thái để xây dựng bãi cỏ. Chúng tôi cùng nhau cố gắng tạo ra điều gì đó tốt hơn cho người cao tuổi và cho chính chúng ta.

Tổng kinh phí của dự án là 482 triệu đồng. Để làm được điều này, chúng tôi đặt mục tiêu tặng 2.896.000 Heo vàng cho MoMo Piggy Bank. Số lợn vàng này sẽ được Quỹ Trăng lưỡi liềm quy đổi số tiền tương đương 362 triệu đồng. Đồng thời, dự án cũng đang gây quỹ cộng đồng 120 triệu đồng thông qua Trái tim MoMo để trang trải toàn bộ chi phí vận hành, xây dựng và thu thập thiết bị hoạt động.

READ  Đột kích quán ăn sáng ngon ở Nha Trang chuẩn vị người bản địa | Giupbeanrauqua.com

Hợp tác với Quỹ Trăng lưỡi liềm và MoMo Piggy Bank để gây quỹ xây dựng Nhà trọ Woo Lawn cho người già tại Mái ấm Ngàn tháng Năm. Tháng 7 âm lịch này là một hoạt động ý nghĩa nhân đôi và độc đáo. Dù số tiền có giá trị đến đâu, sự đóng góp nào cũng sẽ được trân trọng và góp phần mang lại hạnh phúc cho cả người nhận và người được tặng.

* Sau khi nhận đủ Lợn vàng từ cộng đồng, các mạnh thường quân sẽ quy đổi toàn bộ Lợn vàng thành 362 triệu đồng và gửi vào Quỹ Trăng lưỡi liềm để thực hiện dự án. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về tiến độ dự án trong thời gian sớm nhất.

Giới thiệu về Quỹ từ thiện & Bảo trợ xã hội Trăng lưỡi liềm:
Crescent Moon là tổ chức từ thiện nhân đạo vì sự sống, kết nối cộng đồng và hỗ trợ trực tiếp cho người già không nơi nương tựa và trẻ em bị bỏ rơi. Thông qua các hoạt động: Cứu trợ khẩn cấp, ăn, ở và cải thiện cuộc sống.
Chúng tôi hoạt động độc lập, tôn giáo và phi lợi nhuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quỹ từ thiện & Bảo trợ xã hội Trăng lưỡi liềm, một tổ chức xã hội, hoạt động 100% vì cộng đồng thông qua một pháp nhân.

* Momo biết rằng nhiều người lạc hậu ở đất nước chúng ta cần được hỗ trợ. Quý công ty hoặc quý công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi để tài trợ và giúp đỡ cộng đồng người Việt tốt bụng! donate@mservice.com.vn

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud