Một trang web mới sử dụng WordPress

Địa Điểm

Công an Bắc Giang điều tra nghi án chồng giận vợ đốt quán karaoke khiến cả 2 tử vong | Giupbeanrauqua.com

Theo thông tin sơ bộ, vào lúc 3h20 ngày 23/2, Công an huyện Diên Hòa nhận được tin báo xảy ra hỏa hoạn tại cơ sở kinh doanh karaoke KTV 88, có địa chỉ là chủ công ty tại thôn Trung Than, thuộc địa phận TP. Hung Sun Commune. Trụ sở Bà Hoàng Thị H. (Sinh năm 1984, ngụ cùng thôn).

Cảnh sát quyền anh đang điều tra vụ chồng phóng hỏa quán karaoke trong cơn giận vợ khiến cả hai tử vong.
Cảnh một vụ cháy. Ảnh: FB

Với sự ủng hộ của công chúng, lực lượng hành pháp đã dập tắt ngọn lửa lúc 5 giờ sáng cùng ngày. Khi ngọn lửa được dập tắt, ông Hong Wan V. (SN 1973), chủ quán karaoke và bà Hoyang Thị H. Quân nhân tìm thấy anh ta chết trong một phòng ngủ trên tầng 2.

Về cơ bản, cơ quan chức năng xác định nguồn cháy từ tầng hầm (nơi có nhiều đồ đạc như ghế xốp, đệm mút, vải nhựa) và tầng 2 của ngôi nhà.

Ở trên VOV, tuổi trẻ, Trước đó, vào tối 22/2, chủ quán bar đã xô xát với một lãnh đạo quận hip hop. Nhận định ban đầu là do người chồng giận vợ rồi phóng hỏa đốt quán hòa nhạc.

Hiện Công an huyện Híp Hòa đang điều tra vụ việc phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

READ  'Chịu chơi' như Độ Mixi, bàn nước phải kiêm luôn tủ lạnh và loa mới chịu | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud