Một trang web mới sử dụng WordPress

Tôi cảm thấy mình là một người rất cởi mở về tình dục; Tôi đã có một mối quan hệ trước khi kết hôn và tôi không có vấn đề gì với những khái niệm như lợi ích hoặc bạn bè với One Night Stands. Nhưng đâu đó trong tôi vẫn tồn tại ý nghĩ rằng việc sở hữu đồ chơi tình dục là điều bị cấm.

Nhưng nếu tôi được phép quan hệ tình dục trước hôn nhân vì tôi yêu người khác, thì bây giờ tôi cho phép mình nuông chiều bản thân vì tôi cũng yêu bản thân mình.

Suy nghĩ này cùng với cuộc sống độc thân đã ám ảnh tôi trong nhiều năm. Dần dần, nó thôi thúc tôi tìm đến đồ chơi tình dục.

Nhiều khi hỏi

Đồ chơi tình dục nói chung mang lại nhiều lợi ích về mặt sinh học và tâm lý. Tôi không tìm thấy bất kỳ tài liệu nào nói rằng việc sử dụng đồ chơi là có hại. Và cả nam, nữ hay các cặp vợ chồng đều sử dụng đồ chơi để nâng cao đời sống tình dục của mình.

Trở ngại lớn nhất của tôi vẫn là nguồn gốc và truyền thống văn hóa của mình. Tôi là người cởi mở, nhưng xung quanh tôi, không ai nghĩ ngoài lễ Hằng thuận. Nói về tình dục vẫn là một chủ đề khó. Tôi tiếp tục lo sợ rằng mọi người sẽ nhìn thấy tôi là người hư hỏng, bệnh hoạn và có tính dục cao.

Tôi vô tình chia sẻ điều này với một người bạn lâu năm. Hóa ra, cô ấy cũng có ý định như tôi. Cô ấy nói những món đồ chơi rất đơn giản và thậm chí là cần thiết. Tôi rất vui mừng khi nghe điều đó và nhận được một lối tắt khi tắc đường.

READ  Danh sách 5 quán ăn kiểu Hồng Kông giữa lòng Sài Gòn | Giupbeanrauqua.com

Khi tôi không biết bắt đầu từ đâu, bạn gái tôi đã nói rất sôi nổi về việc thành lập một công ty đồ chơi ở địa phương. Không cần nhìn đi chỗ khác, tôi bật cười nghĩ mình sẽ mở miệng hỏi. Sau một vài lựa chọn, chúng tôi quyết định mua cùng nhau và người đặt hàng cả hai là bạn của tôi.

Và tôi rất hào hứng khi nhận được món quà.

Đó là lần đầu tiên anh ấy chiến đấu một mình

“Quà” của em là một chiếc dương vật giả silicon màu tím, có chiều dài và kích thước chuẩn đẹp. Nó cũng rung ở các mức độ khác nhau. Tôi thử bật nó trên tay lên, tôi thích thú lắm, tôi lập tức cất nó đi vì sợ người khác nhìn thấy.

Tôi đã chuẩn bị tốt cho “lần đầu tiên” của mình. Một nơi an toàn, yên tĩnh với nội dung khiêu dâm. Khi tôi khiêu khích một lúc và cố gắng xâm nhập vào bên trong, cảm xúc của tôi lại biến mất, “cửa” liên tục đập. Tôi đã nghĩ rằng tôi không biết chính xác làm thế nào để chơi màn dạo đầu.

Tôi xoắn quanh âm đạo và thử lại. Chờ “nước nổi”, tôi cố gắng giữ lại lần thứ hai. Lần này, mặc dù cửa mở, khách vào nhà, nhưng tôi dường như chật vật lắm mới giữ được vẻ vui vẻ. Sau khi vật lộn một lúc, cảm giác giảm dần và tôi dừng lại. Sự phấn khích của tôi không kéo dài lâu.

Tôi đặt đồ chơi của mình sang một bên và suy nghĩ một lúc. Tôi đoán khi lần đầu tiên sử dụng một món đồ chơi, nó sẽ giống như lần đầu tiên tôi yêu thích nó: Tôi không biết cách sử dụng những thứ mình có và cũng không thực sự biết mình muốn gì.

Tôi nhận ra rằng tôi không thực sự yêu cơ thể mình đủ để biết. Nếu tôi là một thành phố, nơi mà tôi sẽ mù quáng là quận tình dục. Tôi thủ dâm ít hơn, ít nghĩ đến tình dục và chỉ nghĩ đến khoái cảm của thể xác khi ân ái. Tuy nhiên, trước đây quan hệ tình dục với tôi chỉ để đáp ứng nhu cầu của cả hai thay vì gắn kết tình cảm với đối phương.

READ  Lưu lại ngay TOP 8 ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN HOT ở Vũng Tàu | Giupbeanrauqua.com

Tóm lại, tôi có kinh nghiệm, nhưng tôi không có kinh nghiệm.

Real Stuff Vs. Đồ chơi: Trải nghiệm khác nhau

So với đề gốc và đồ chơi, tôi thấy điểm cộng và điểm trừ rất giống nhau.

Về bề mặt và kích thước, đồ chơi cho con thoải mái lựa chọn. Đồ chơi có đủ hình dạng và kích cỡ; Nếu bạn đủ can đảm, bất cứ thứ gì cũng có thể là đồ chơi. Điều thực sự là khả năng phục hồi, phù hợp và nhiệt độ, nhưng đó là trò chơi của số phận; Bạn không bao giờ biết vũ trụ sẽ cung cấp những gì cho đến khi đối tác của bạn cởi quần áo.

Về mặt tình cảm, nội dung gốc mang lại cảm giác nhịp sinh học hài hòa hơn. Cùng nhau đạt được cực khoái là một cảm giác rất thú vị đối với tôi và cả đối tác của tôi. Và đồ chơi đôi khi giống như một khúc gỗ và không chứa đựng nhiều cảm xúc.

Nhưng nếu không nghĩ ra, đừng trách chính mình dùng đồ chơi, mà dùng đồ vật thật luôn có đối phương trách cứ.

Đồ chơi và vũ khí tối thượng cho tôi quyền kiểm soát. Tôi không quan tâm ai mua bao cao su, ai ở trên hay dưới, có cần đến hay vì sợ có thai.

Nhưng với tư cách là một mối quan hệ, chúng ta phải cân bằng giữa việc chăm sóc bạn đời và dành thời gian cho bản thân. Tự yêu bản thân là tốt, nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy, tôi sợ rằng mình sẽ dần trở nên cô đơn và mệt mỏi với hành trình của mình.

READ  Top 10 Quán Chay Bình Thạnh Chất Lượng Được Yêu Thích | Giupbeanrauqua.com

Thích ở một mình, yêu hai người

Hiện tại cháu vẫn chưa thích sử dụng đồ chơi. Nhưng kinh nghiệm về lòng tự ái đã dạy tôi rất nhiều về cách yêu thương người khác.

Cuộc đời mỗi người là một linh hồn; Chúng tôi là những người rất độc lập và đa dạng. Tuy nhiên, có ai đó ở bên cạnh mang đến cho bạn sự hỗ trợ, những trải nghiệm mới và động lực để tiến về phía trước.

Gặp gỡ một người bạn đời là một thú vui về tình cảm và thể xác mà chúng ta chỉ có thể hiểu được khi yêu. Nếu tôi là một thành phố, cũng sẽ có một địa hạt tình dục nơi tôi và bạn tình của tôi bị mù. Nhưng lần này, một người dám thể hiện, một người dám đi.

Tôi nghĩ không có câu nói nào hay hơn câu này cho cả tình yêu và tình dục: nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình, nếu bạn muốn đi quá xa, hãy đi cùng nhau.

Và nhìn lại hành trình tình dục của mình, khi tôi đang tìm kiếm trải nghiệm bản thân, tôi nhận ra rằng mình đã luôn bắt tay với người khác. Tôi vẫn cần sự giúp đỡ của các cộng sự, bạn gái và bạn diễn.

Với một trải nghiệm mới như vậy, sự căng thẳng và ngạc nhiên của tôi được giải tỏa khi những người khác chia sẻ và đối mặt với nó. “Cùng hội cùng thuyền” giúp tôi cảm thấy được ủng hộ và chấp nhận.

Trong tình dục, luôn có sức mạnh để kéo chúng ta về thể chất hoặc tinh thần đối với người khác.

Và tôi cũng dần xóa bỏ những quan niệm sai lầm của xã hội đã kìm hãm tôi bấy lâu nay.

Đồ chơi tình dục đã dạy tôi yêu cơ thể mình đúng cách, nhưng nó cũng dạy tôi về những hành trình mà tôi phải khám phá. Vẫn còn những con phố mà tôi chưa nhìn thấy trên bản đồ của mình và tôi thực sự không thể chờ đợi để tiến về phía trước.

Tomato đã viết

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud