Một trang web mới sử dụng WordPress

Với những “tín đồ” mê shopping, lang thang khắp các trung tâm thương mại và đặc biệt là chụp ảnh thì hầu như không thể không biết đến cái tên cực hot Sài Gòn Centre trong thời gian gần đây. Và Takashimaya Saigon, tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản đã cung cấp vốn để xây dựng trung tâm mua sắm lớn nhất này.

Là trung tâm mua sắm mới và hiện đại nhất Sài Gòn, vừa chính thức khai trương và có hiệu lực từ ngày 30/7 vừa qua. Đó là thiên đường mua sắm, ẩm thực, ăn uống tích hợp các chương trình hiện đại, cập nhật bắt kịp xu hướng hiện nay của giới trẻ, nên mấy ngày nay mới bắt đầu đón khách rồi.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 1.

Trung tâm mua sắm Saigon Centre

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhìn từ bên ngoài, thiết kế của trung tâm mua sắm này trông rất hấp dẫn.

Vậy điều gì đã khiến trung tâm thương mại này trở nên “hot” như vậy?

Đầu tiên, đây là nơi đắt nhất trên đường Lê Lợi và Nam Khai Kho Nghĩa. Thuận tiện đi lại và vẫn ở trung tâm thành phố. Thứ hai, chỉ định thiết kế hấp dẫn nhất từ ​​bên ngoài đến bên trong. Không trang trọng, không khô khan và cũng không kén chọn, các gian hàng bên trong được phân khu rõ ràng và hầu như quán nào cũng được thiết kế cẩn thận với những mẫu mã đẹp và bắt mắt nhất.

Nhiều người nhận xét rằng đến đây Takashima dường như đang ở Singapore.

READ  Top 10 quán ăn ngon ở phố Nguyễn Chí Thanh | Giupbeanrauqua.com

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 3.

Trung tâm nằm trên trục đường chính và đắt đỏ nhất Sài Gòn.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 4.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 5.Có gì ở Saigon Centre / Takashimaya - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 6.

Sảnh Grand bên trong Trung tâm Sài Gòn

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 7.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 8.

Nội thất rất rộng và cao, mang lại cảm giác tuyệt vời và được thiết kế rất hấp dẫn.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 9.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 10.

Ngoài ra, ngay trong trung tâm mua sắm này còn có nhiều thương hiệu thời trang, nhà hàng, cà phê được giới trẻ Sài Gòn biết đến như Runam, Khankasa, Amber, …

Đặc biệt xung quanh trung tâm mua sắm này có quá nhiều địa điểm chụp ảnh “sống ảo”, mang tính nghệ thuật cao và đây cũng là lý do khiến giới trẻ Sài thành đổ xô đến đây.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 11.

Bên trong quán cà phê cho vay được thiết kế giống như ngoài trời, bạn không có cảm giác như đang ở bên trong trung tâm thương mại. Ảnh: Quangvinh

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 12.

Góc cà phê Nợ đứng trong một góc. Ảnh: kay_luong

Có gì ở Saigon Centre / Takashimaya - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 13.

TWG là một trong những quán trà nổi tiếng nhất ở nước ngoài. Ảnh: nani_nahyun

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 14.

Chỗ ngồi linh hoạt khi vay. Ảnh: Quangwin.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 15.

Quán cà phê tràn ngập không gian xanh và trong lành. Ảnh: Quynhtyy

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 16.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 17.

Vô số công thức nấu ăn lạ và hấp dẫn.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 18.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 19.

Khu mua sắm được thiết kế rất hiện đại.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 20.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 21.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 22.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 23.

Mới khai trương nhưng đã có nhiều bạn trẻ đến rồi.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 24.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 25.

Quán trà Khankasa trông rất sang trọng.

Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 26.Có gì ở Saigon Centre / Takashima - Địa điểm hot nhất Sài Gòn - Ảnh 27.

Khu vực chụp ảnh đáp ứng nhu cầu “sống ảo” quen thuộc của giới trẻ.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud