Một trang web mới sử dụng WordPress

Sacred Rihanna, con gái của ảo thuật gia Indonesia Chirissiandi Uniarto, đã gây ấn tượng với tất cả ban giám khảo và khán giả bằng những màn ảo thuật kinh hoàng, mang đến màu sắc mới cho ảo thuật. Dù đã được khán giả quê nhà biết đến từ trước nhưng cô gái trẻ Indonesia trầm lặng đến với sân chơi Tìm kiếm tài năng châu Á 2017 năm nay lại có cơ hội thể hiện tài năng ảo thuật hiếm có của mình trước khán giả toàn châu Á. Sân khấu Asia’s Got Talent 2017 là bệ phóng hoàn hảo giúp Rihanna vươn ra thị trường quốc tế.

Thánh Rihanna "Ma nữ" Asias Got Talent 2017
Thánh Rihanna là “hồn ma” tài năng của Asias Got Talent 2017

Đặc biệt, trong cuộc thi, khán giả khắp châu Á đã bình chọn cho một trong những bài viết gây xúc động nhất của thí sinh thông qua trang web chính thức của Travel World. Câu chuyện truyền cảm hứng nhất được lựa chọn dựa trên tài năng nổi bật của thí sinh và sự kết nối với gia đình và bạn bè của anh ấy. Với hơn 10.000 lượt bình chọn trên khắp châu Á, Traveloka đã giúp kết nối các đối thủ và nghệ sĩ biểu diễn với khán giả từ các quốc gia trong khu vực.

Cuối cùng, với số lượt bình chọn cao nhất trong 5 tập, thí sinh Thái Lan Pannavach Dechapanya đã giành được giải thưởng Travelloka và Chuyến du lịch châu Âu từ nhà tài trợ chính. Người chiến thắng giải thưởng được lựa chọn dựa trên tài năng độc đáo và sự kết nối độc đáo của các thí sinh và gia đình của họ. Pannawatch đã khiến khán giả và ban giám khảo xúc động trước tình yêu của anh dành cho mẹ cũng như mong muốn được hát để làm mẹ hạnh phúc.

Ban giám khảo giành chiến thắng tại Asia's Got Talent 2017
Ban giám khảo giành chiến thắng tại Asia’s Got Talent 2017

Jacqueline Tok, Phó chủ tịch Sony Pictures Television Networks tại Châu Á, cho biết: “Đây là mối quan hệ hợp tác rất có giá trị giữa AXN và Traveloca. Traveloloka thở phào nhẹ nhõm vì cuộc thi năm nay. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác phù hợp với đối tượng của mình và Traveloka là đối tác phù hợp để giúp chúng tôi truyền cảm hứng cho mọi người ở Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á để biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Trái: Jay Park, David Foster và Angun với nhà tài trợ Traveloca
Trái: Jay Park, David Foster và Angun với nhà tài trợ Traveloca

Phó chủ tịch cấp cao phát triển kinh doanh tại Traveloka Mr. Christian Suvarna cho biết thêm: “Một trong những lý do chính mà Traveloca tham gia Tìm kiếm tài năng Châu Á mùa 2 là những giá trị được chia sẻ mà chương trình mang lại. Chương trình và mục tiêu giúp các đối thủ theo đuổi ước mơ của họ cũng là sự phản ánh của dịch vụ Travelworld.

PV TTVH & USD

Trình diễn: depweb

READ  Tê Tê TapHouse - quán bia thủ công siêu xịn ở Sài Gòn | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud