Một trang web mới sử dụng WordPress

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là sự thật, cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm quán Karaoke Sunny. Nếu đây là thông tin bịa đặt, chúng tôi sẽ xử lý người đăng thông tin”. Thông tin Tỉnh Win Phuck.

Ngày 8/5, người phát ngôn của Công an tỉnh Winnipeg cho biết, đơn vị này đang điều tra thông tin một số video nhạy cảm từ quán Karaoke Sunny bị chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo người phát ngôn Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành vừa có văn bản cho biết nhiều clip đang được chia sẻ với nữ nhân viên ăn mặc phản cảm. Quán karaoke Sunny ở Winnipeg, Winnipeg Province). Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc đã yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo xác nhận, điều tra, dẫn giải, quản lý các trường hợp vi phạm (nếu có).

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là sự thật, cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm quán Karaoke Sunny. Nếu đây là thông tin bịa đặt, chúng tôi sẽ xử lý người đăng thông tin”. Tỉnh Win Phuck cho biết.

Đơn vị Cảnh sát tỉnh Winhfook vẫn đang điều tra, nhưng cho biết nhân viên quán Karaoke Sunny hiện đang ở một mình vì đây được coi là “ổ dịch” sau khi một số trường hợp Kovid-19 được xác định. 19 có liên quan đến thanh này.

READ  Những quán cháo đêm ở Sài Gòn dành cho hội cứu đêm hay đói | Giupbeanrauqua.com

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn video ghi lại hình ảnh một số nữ tiếp viên hàng không ăn mặc hở hang, khiêu khích phục vụ khách. Nhiều người cho rằng hình ảnh trên là của quán Karaoke Sunny.

Trước đó, Phòng Tài chính – Kế hoạch đã ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký của UBND thành phố Fuk Yên (tỉnh Win Phuk) đối với cơ sở kinh doanh quán bar-karaoke Sunny (Khu đô thị My Hawk the Street, My Hawk the Street). Phường, thành phố Fuk Yên).

Kinh doanh quán bar-Karaoke Sunny là nơi “bùng phát” của Kovid-19, nơi mà nhiều nhân viên và khách đã tiếp xúc với Kovid-19, trong đó có trường hợp của một chuyên gia Trung Quốc.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud