Một trang web mới sử dụng WordPress

Một số là gì hoặc “nhân sâm” là gì? Trên thực tế, thuật ngữ một số dùng để chỉ quan hệ tình dục nhóm liên quan đến hơn ba cá nhân. Tuy nhiên, thú vui này ẩn chứa nhiều nguy hiểm hơn là chỉ mang lại khoái cảm thể xác.

Một số là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi điều gì tạo nên quan hệ tình dục nhóm, nhiều hơn hai người (hầu hết nam có thể là 1 nữ, nhiều nữ 1 nam, nhiều nam hoặc nhiều nữ). Trên thực tế, một số trong số ba đều quá phổ biến.

Trong khi lãng mạn là chất xúc tác trong tình yêu, giúp các cặp vợ chồng gần gũi, thân mật thì một số lại chỉ đơn giản là thỏa mãn ham muốn của bản thân, gây khoái cảm tình dục chứ không có nhu cầu nào khác. Mọi tình cảm gắn bó.

Một số là gì?
Một số là gì?

Trong lịch sử, mối quan hệ bầy đàn giữa các vị vua không phải là hiếm. Nhiều tình nhân, hầu gái trong cung, hầu hạ nhà vua cùng lúc hay ngủ với 10 chàng trai đã được lịch sử ghi lại, một số xuất hiện từ rất lâu, thú vui này không phải là sản xuất phim. Hình ảnh hoặc Internet.

Ở Việt Nam, một số nam giới nhiều hơn nữ giới. Nguyên nhân là do tinh thần miễn cưỡng, vẫn còn những mặc cảm gay gắt về tình dục.

Phụ nữ xấu hổ vậy đàn ông có mấy ai với ai?
Phụ nữ xấu hổ vậy đàn ông có mấy ai với ai?

Nhìn chung, để thỏa mãn thú vui không lành mạnh này, nhiều nam giới tìm đến những “tay bán hoa” để thỏa mãn nhu cầu của mình. Tuy nhiên, đây là mối quan hệ không lành mạnh, tỷ lệ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm qua đường tình dục rất cao.

Một số trong ba là gì?

Ba (hay còn được gọi với các tên khác như 3 som, cờ bạc, sâm chơi) là từ dùng để chỉ kiểu quan hệ tình dục của 3 người cùng một lúc (đó là chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục chứ không phải ràng buộc tình cảm).

Một số trong ba là gì?
Một số trong ba là gì?

Kiểu quan hệ này có thể là một trong những kiểu sau: 3 nam với nhau, 3 nữ với nhau, 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Cả ba không nhất thiết phải là dị tính hay đồng giới, tùy theo nhu cầu và sự thỏa thuận của các thành viên tham gia.

Đu quay cũng được coi là một thể loại, thường được gọi là “trò chơi đổi vợ”.

Hai hoặc nhiều người yêu / cặp đồng ý quan hệ tình dục, với nhau quan hệ tình dục với chồng / vợ hoặc người yêu của nhau.

Kiểu quan hệ đu dây này mang lại hứng thú mới cho những người tham gia khi vợ / chồng và người yêu của họ yêu một người khác.

Nhiều người cho rằng cách quan hệ này sẽ giúp các cặp đôi “đổi không khí” hoặc bớt nhàm chán trong chuyện chăn gối mà vẫn không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối.

Swing cũng được xem xét ở một số khía cạnh
Swing cũng được xem xét ở một số khía cạnh

Ở một số diễn đàn, chẳng hạn như Vietnamese Sex / Theindia, xích đu đã được ca ngợi là đỉnh cao của nghệ thuật tình dục. Nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đã được các thành viên trong diễn đàn này thảo luận sôi nổi.

Nguồn gốc của xích đu

Trào lưu đu dây bắt nguồn từ giữa Thế chiến thứ hai, khi nhiều lính Mỹ chết trên chiến trường Nhật Bản, để lại những người vợ trẻ lẻ loi, không tình yêu.

Để xoa dịu nỗi đau của những góa phụ trẻ, Hiệp hội Cựu chiến binh Mỹ đã thành lập các câu lạc bộ giao lưu (bao gồm các cặp vợ chồng quân nhân trở về và những góa phụ đã hy sinh trong chiến trận), gặp gỡ sớm, giao lưu và kết bạn với nhau với mục đích rất nhân văn. Những mất mát và khó khăn.

Nguồn gốc của xích đu
Nguồn gốc của xích đu

Tuy nhiên, sau một thời gian, các câu lạc bộ này trở thành câu lạc bộ tình dục quần chúng với quy mô ngày càng lớn và không được kiểm soát. Ảnh hưởng của những câu lạc bộ này lan sang Anh và Châu Âu dưới cái tên đu dây hay swing sex.

Cho đến ngày nay, hầu hết các hoạt động đu dây chỉ hoạt động bí mật trong các nhóm nhỏ tự quản, thông qua Internet hoặc trong các nhóm kín.

Hãy theo dõi thêm các bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều tin tức mới được cập nhật liên tục hàng ngày.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Top 10 địa điểm bán dụng cụ nail TPHCM uy tín | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud