Một trang web mới sử dụng WordPress

Bread Factory là một tiệm bánh ngọt mới mở ở “Phân khu Hàn Quốc” ở Hà Nội, rất đẹp và chất lượng.

Tọa lạc tại số 104, TT3 Hoàng Trọng Mậu, Mỹ Đình 1, nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc nhất, được giới trẻ Hà thành ví như “tiểu khu Hàn Quốc”.

The Bread Factory là một quán cà phê mới mở nhưng đã gây sốt mấy ngày gần đây bởi không gian đậm chất Hàn Quốc, chất lượng bánh và đồ uống thì khỏi phải bàn cãi. Hơn nữa, nhân viên tại cửa hàng đều là người Hàn Quốc nên có tên là “Cửa hàng bánh Marshall”.

Ngày thứ nhất

2

Đối với những người yêu thích bánh ngọt thì xưởng bánh mì chắc chắn là thiên đường, đến đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Hầu hết các loại bánh sẽ khiến bạn ngạc nhiên, vì bánh trông vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, muốn ăn thử cho bằng được.

13

14

15

Cửa hàng được chia thành 2 tầng, hai tầng với không gian ngồi rộng rãi, thoải mái và tầm nhìn hướng ra các tòa nhà cao nhất “ớn lạnh”. Bạn có thể đến đây để thưởng thức trà chiều cũng rất thú vị.

9

11

Thứ mười hai

Xưởng bánh mì cũng là nơi yên tĩnh để các bạn làm việc hay học nhóm. Đồng giá 20k-100k, bạn có cơ hội thưởng thức những món bánh ngon từ lò và không gian siêu Hàn Quốc, đừng quên ghé thăm và thưởng thức nhé!

Nguồn ảnh: Khánh Huyền

READ  Cách làm món cá đối nướng giấy bạc cực ngon cực đơn giản | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud