Một trang web mới sử dụng WordPress

Valentine, một trò chơi bắn súng trực tuyến trên PC được phát hành vào năm 2019 từ RIOT Games, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sáng tạo và thú vị nhất mà chỉ có thể tìm thấy trên VALORANT. Vậy cấu hình máy tính, laptop của bạn phải như thế nào để chiến tốt tựa game này? Máy tính hiện tại của tôi có thể chơi Valentine ở những cài đặt nào? Có thể chơi ở thiết lập tối đa vào Valentine không?

Những bài viết liên quan:

Về lễ tình nhân

Cấu hình thiết bị để chơi mượt mà Valent Hình 1

Cơ chế nhân vật kết hợp giống như game bắn súng góc nhìn thứ nhất và Liên minh huyền thoại – mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng biệt. RIOT Games mang đến VALORANT, tựa game bắn súng đầu tiên của họ và là trò chơi thứ 2 mà họ đã chính thức phát triển và phát hành.

Bạn sẽ là 1 trong 5 người chơi thuộc 2 hạng mục khác nhau. Chọn nhân vật và có những kỹ năng đặc biệt, bạn cũng có thể dùng tiền vàng trong game để mua một số vũ khí súng đơn giản hơn nhằm tăng cơ hội chiến thắng trong trò chơi.

VALORANT nhằm mục đích tạo ra một lối chơi hoàn toàn mới khiến trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn, cũng như hoàn toàn có thể chơi được với các thiết bị cấp thấp. Vậy cấu hình nào có thể chơi được tựa game bắn súng đang hot nhất này?

Cấu hình máy để chơi Valentine Hình 7 mượt mà

Cấu hình tối thiểu để chơi Valent 30 FPS

Cấu hình thiết bị để chơi Valentine mượt mà Hình 3

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 bit
  • CPU: Intel i3-370M
  • Dung lượng RAM: 4GB
  • Cạc đồ họa: 1GB VRAM
  • Dung lượng ổ cứng trống: 16 GB

Với yêu cầu cấu hình tối thiểu kể trên, hứa hẹn hầu hết người chơi đều có thể tải và cài đặt Valentine, vì nó có dung lượng nhẹ, tốt và đảm bảo độ ổn định khi chơi ở mức FPS 30.

Cấu hình đề xuất để chơi Valorant 60 FPS

Cấu hình thiết bị để chơi Valent Hình 4 mượt mà

Với cấu hình khuyến nghị của Valent do Riot Games cung cấp, tất cả các máy tầm thấp và tầm trung hoàn toàn có thể chiến được cấu hình cao và FPS ổn định ở mức 60 FPS.

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 bit
  • CPU: Intel I3-4150
  • Dung lượng RAM: 8GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GT 730 (1VRAM)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 16 GB

Định cấu hình hóa trị cài đặt tối đa 144Hz

Cấu hình thiết bị để chơi Valent Hình 5 mượt mà

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 bit
CPU: Intel I5-4460 3,2 GHz
Dung lượng RAM: 8GB
Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050 CZK
Dung lượng ổ cứng trống: 16 GB

Chỉ với các máy tầm trung, bạn có thể chiến Valent với FPS từ 144 trở lên và nếu có màn hình có tốc độ làm tươi 144Hz thì bạn có thể thưởng thức mượt mà mọi lúc mọi nơi. Một thao tác càng đơn giản thì mắt càng mất tập trung.


Gần đây, tôi đã xem xét Cấu hình chơi Valentine Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm trò chơi một cách tinh tế. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một giàn chơi Valentine ở một khung cảnh tốt. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Valentine. Chúc may mắn!

Nguồn bài viết: https://canhrau.com

READ  Những địa điểm ‘không thể không đến’ của Tây Bắc | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud