Một trang web mới sử dụng WordPress

Bing Su được biết đến là món tráng miệng mới nhất du nhập từ Hàn Quốc, nhưng kem bào với siro đã quá quen thuộc trong từ điển ăn uống của teen Việt kể từ khi cởi trần dưới mưa. Nếu để ý kỹ, Bingsu là phiên bản nâng cấp của kem cả về hình thức lẫn hương vị.

Nhưng phiên bản nâng cấp này có công dụng lớn đến mức nào để các bạn trẻ Việt Nam đón nhận nó một cách nhanh chóng như vậy? Hãy cùng điểm qua một số điều tuyệt vời về loại kem cao cấp này.

1. Hấp dẫn nhất

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 1.

Điều khiến Bings trở nên hấp dẫn ngay lập tức mà không cần phải lo lắng về hương vị chính là vẻ ngoài siêu bắt mắt. Nếu nhìn vào Bings, bạn sẽ thấy bánh quy, trái cây, kem, sữa, kẹo, socola, trà xanh, … toàn đồ ngọt và nhiều màu sắc. Trong thời đại công nghệ thông tin, check-in là cả một quá trình, với màn khoe sắc không có gì ngạc nhiên khi món tráng miệng này ngay lập tức bủa vây mạng xã hội Việt.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 2.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 3.

2. Sáng tạo không giới hạn

Kem Snow Milk do ông tổ của Bingsu bào ra dựa trên hương vị cơ bản đó nên mọi người có thể thoải mái nếm thử và chế biến, khiến món Bingsu trở nên vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Những loại phổ biến bao gồm bings sô cô la, bings trái cây, bings trà xanh, v.v. hoặc bings bao trọn gói.

READ  Paris Gateaux và những điều hay ho về thương hiệu bánh ngọt Pháp | Giupbeanrauqua.com

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 4.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 5.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 6.

Sữa có vị kem nền, vì vậy hãy trộn đều với bất kỳ thứ gì cho đến khi hỗn hợp ngọt ngào. Nhưng có thứ gì trên thế giới này không ngọt ngào hấp dẫn?

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 7.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 8.

3. Mềm và mịn, tan chảy trong miệng của bạn

Điểm độc đáo của binges là kem tan ngay khi chạm lưỡi. Giả sử rằng hương vị sô cô la ngon nhất trên thế giới sẽ tan chảy trong miệng bạn, bạn cũng sẽ muốn tan chảy.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 9.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 10.

Ngoài ra, đặc điểm tuyệt vời này là Bing Su luôn được phục vụ trong những chiếc cốc hoặc bát rất cao cấp với hàng tấn lớp phủ bên trên. Bởi vì bất kể tôi ăn bao nhiêu, răng tôi dường như không cắn. Không ai thích nhìn thấy đồ ăn ngon ngay cả khi đồ ăn chưa no.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 11.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 12.

4. Thích hợp với khí hậu nhiệt đới

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 13.

Điều gì có thể tốt hơn ăn kem? Nhưng nó là một cây kem mà nhìn và ngon như Bing Su, không thể chối từ. Bing Su nhanh tay chọn thực đơn ăn vặt cho teen Việt. Ngoài ra, các cửa hàng nơi Bing Su bán thường lung linh như một quán cà phê, vì vậy bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không sợ nóng.

Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 14.Cận Cảnh Bing - Kem Hàn Quốc Hấp Dẫn Giới Trẻ Việt - Ảnh 15.Cận cảnh Bing's - Kem Hàn Quốc thu hút giới trẻ Việt - Ảnh 16.

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud