Một trang web mới sử dụng WordPress

Nhà Hàng

Cách đập trứng bằng một tay như đầu bếp chuyên nghiệp trong nhà hàng | Giupbeanrauqua.com

Nói chung, khi đập trứng, bạn có thói quen dùng cả hai tay để tách trứng.

Tuy nhiên, nếu bạn xem các chương trình ẩm thực nước ngoài hoặc nhiều bộ phim nổi tiếng, bạn sẽ thấy rằng các đầu bếp chuyên nghiệp rất điêu luyện khi đập trứng bằng một tay.

Thắc mắc tại sao chúng có thể bẻ trứng chỉ bằng một tay, hãy cùng tìm hiểu ngay bí quyết sau đây nhé. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với mẹo nhỏ này!

Cách bẻ trứng bằng một tay:

– Đầu tiên, xác định phần đầu của quả trứng: đây là phần đầu của quả trứng, phần nổi rõ nhất.

– Hãy thử tưởng tượng trong hai quả bóng nhỏ này quả trứng tách ra thành hai lớp vỏ. Miếng trứng trở thành đồng xu được đặt ở giữa.

– Bạn nắm chặt hai tay và thả một quả bóng sao cho đồng xu bật ra bằng ba ngón tay, hai ngón tay còn lại cầm quả bóng sang một bên.

Lúc này, đồng xu rơi xuống rất êm giữa hai quả bóng và đó là “bí mật tiết lộ” về cách cầm bằng một tay khi đập trứng.

– Bạn tiếp tục thoa nó lên một quả trứng thật. Đặt ngón trỏ của bạn lên đầu quả trứng được chỉ định, giữ nửa trên của ngón cái và ngón giữa và hai ngón còn lại giữ đầu còn lại của quả trứng.

Gõ nhẹ vào thành bát để vỏ trứng không bị nứt, sau đó dùng ngón tay tách nhẹ hai mảnh vỏ trứng theo “công thức bóng bàn” vừa học.

READ  Bài phát biểu đám cưới nhà hàng cho họ hàng tham khảo | Giupbeanrauqua.com

– và tiếp tục áp dụng Máy đánh trứng vào chảo này. Đồng thời, đập nhẹ trứng lên thành chảo và dùng ngón tay tách hai phần vỏ trứng ra.

– Khi bạn đã thành thạo cách đập trứng bằng một tay, bạn có thể dùng cả hai tay đập nhẹ hai quả trứng cùng một lúc.

Hóa ra, một cách làm vỡ trứng này không hề khó chút nào. Học một mẹo nhỏ khi bắt trứng, bạn có thể làm nứt vài quả trứng cùng một lúc. Hãy áp dụng tuyệt chiêu này để công việc bếp núc trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn nhé!

Nguồn: BuzzFeedBlue

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud