Một trang web mới sử dụng WordPress

Ma Sói là một trong những trò chơi yêu thích của giới trẻ hiện nay. Trò chơi ma sói giúp phát triển khả năng tư duy và phán đoán của chúng ta. Nào, hãy cùng Chàng Ngô học cách chơi sói của chúng ta nhé!

Game Sói là một trò chơi rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chơi Ma sói và không tìm hiểu kỹ luật chơi sẽ khiến bạn bối rối rất nhiều trong khi chơi. Hãy để Gia Ngô hướng dẫn bạn Cách chơi Ma sói Xin vui lòng!

Trò chơi Nguồn gốc của Ma sói

Ma sói là một trò chơi được tạo ra bởi hai nhà văn người Pháp, Philippe des Pallier và Herve Marley. Người sói của Millers Hollow còn có tên tiếng Anh là The Werewolves of Millers Hollow.

Làm thế nào để chơi sói

Trò chơi này thích hợp cho nhóm từ 5 đến 47 người. Vì vậy, khi đi dã ngoại, cắm trại trò chơi này rất phổ biến và có thể chơi được với số lượng lớn người chơi. Dần dần, mọi người ngày càng biết đến trò chơi này nhiều hơn. Nếu bạn chơi trò chơi này thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn vào nó.

Cách chơi Ma sói chi tiết nhất

Luật chơi ma sói (Cách chơi Ma sói cho người mới bắt đầu)

Sói được chia thành ngày và đêm. Khi màn đêm buông xuống, quản trị viên gọi các địa điểm đặc biệt để đánh thức. Trong ngày, mọi người thảo luận về việc tìm con sói.

READ  Danh sách 8 quán ăn ngon hấp dẫn | Giupbeanrauqua.com

Đây là cách chơi trò chơi Con Sói Của Chúng Ta Chi Tiết:

Đêm đầu: Tất cả người chơi đều nhắm mắt ngủ. Quản trị viên trò chơi thường xuyên gọi các chức năng đặc biệt để đánh thức, mỗi lần được gọi người chơi mở mắt và lặng lẽ thực hiện chức năng đặc biệt của mình theo hướng dẫn của quản lý và nhắm mắt lại.

Ví dụ: Khi người quản trị trò chơi gọi: ‘Sói, dậy đi.’, Những người chơi được phân công đóng vai sói sẽ thức dậy. Sau đó tên cầm đầu hỏi: ‘Sói, tối nay mày muốn giết ai?’. Sói chỉ vào mục tiêu hoặc con mồi của chúng. Quản trị viên nhớ đến nạn nhân bị sói nhất chỉ và yêu cầu Sói đi ngủ: ‘Sói, ngủ đi.’.

Admin thực hiện tương tự đối với các nhân vật khác. Thứ tự đặt tên các nhân vật trong game có thể phụ thuộc vào lối chơi của từng vùng.

Ngày đầu tiên:

Quản trị viên thông báo người chết. Sau đó mọi người thảo luận và quyết định bỏ phiếu chọn người được coi là sói.

Các đêm tiếp theo: Quản trị viên sẽ vẫn gọi các chức năng khả năng đặc biệt và thông báo về hiệu suất của họ. Nếu những người có chức năng đặc biệt đã chết, quản trị viên trò chơi vẫn sẽ gọi họ đến để trận đấu trở nên kịch tính hơn.

Những ngày tiếp theo:

Quản trị viên thông báo người chết. Người đó trở thành một hồn ma và không nói được một lời nào. Những người sống sót tiếp tục thảo luận về việc tìm kiếm con sói.

READ  Đổi gió với 6 địa điểm check in Đà Lạt cứ ngỡ nước ngoài | Giupbeanrauqua.com

Kết thúc trò chơi:

Trò chơi kết thúc khi dân làng giết hết sói hoặc số sói bằng số dân làng hoặc khi tổ 3 hoàn thành nhiệm vụ.

Những lá bài ma sói cơ bản nhất

Dưới đây là những lá bài Ma sói cơ bản nhất mà bạn cần biết để hiểu rõ hơn về cách chơi Ma sói:

 • Các thẻ phụ của công dân bao gồm: dân làng, nhà tiên tri, bảo vệ, thợ săn, phù thủy, thần tình yêu, già làng, cô gái nhỏ, cảnh sát trưởng.
 • Thể loại Ma sói bao gồm: sói chung, sói con.
 • Ở bên thứ ba là: hai mặt trái ngược nhau trong tình yêu (xuất hiện trong hai mặt cuối cùng tại nơi làm việc), nửa người nửa sói, sói trắng, người thổi sáo, kẻ trộm.

Làm thế nào để chơi sói

Hướng dẫn thiết lập địa điểm dựa trên số lượng người chơi Ma sói

Căn cứ vào số lượng người chơi Ma sói mà có số lượng vị trí thích hợp. Thường chỉ cần 1 người bảo vệ, 1 nhà tiên tri, dân số còn đông hơn cả số lượng sói. Đây là cách sắp xếp các vị trí dựa trên số lượng người chơi.

 • 8 – 9 người: 1 nhà tiên tri, 1 cận vệ, 2 con sói và những người còn lại.
 • 10 – 11 người: 1 nhà tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 3 con sói và những người còn lại.
 • 12-13 người: 1 tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 3 con sói và những người còn lại.
 • 14 người: 1 tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 3 con sói, 5 người và 1 kẻ phản bội.
 • 15 người: 1 tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 4 con sói và 6 người.
 • 16 người: 1 tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 1 thần yêu tinh, 1 phù thủy, 1 già làng, 4 người sói và 6 người.
 • 17 người: 1 tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 1 thần yêu tinh, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 người thổi sáo, 4 con sói và 6 người.
 • 17 người: 1 nhà tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 1 thần yêu tinh, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 người thổi sáo, 1 tên trộm, 4 con sói và 5 người.
 • 18 người: 1 tiên tri, 1 cận vệ, 1 thợ săn, 1 thần yêu tinh, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 người thổi sáo, 1 tên trộm, 4 con sói và 6 người.
READ  10 địa điểm ngắm hoàng hôn Đà Lạt ấn tượng nhất | Giupbeanrauqua.com

Cách chơi Ma sói

Chơi ma sói ngoại tuyến

Trò chơi này có thể không yêu cầu thẻ. Quản trị viên sẽ yêu cầu mọi người tạo thành một vòng kết nối, sau đó giao cho mỗi người một nhiệm vụ. Ban quản trị trò chơi ghi nhớ thành tích của từng người và quản lý lối chơi như đã nói ở trên.

Làm thế nào để chơi sói

Chơi ma sói trực tuyến

Người chơi phải tải phần mềm trò chơi WolfWolf Online khi chơi trực tuyến. Phần mềm này giúp bạn chơi Ma sói cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Cách chơi sói trực tuyến không khác nhiều so với chơi sói offline. Giờ đây, bạn có thể thoải mái chơi sói mà không cần phải tụ tập bạn bè.

Làm thế nào để chơi sói

Mẹo chơi Ma sói để dễ dàng chiến thắng các Cao thủ

Ma sói cần sự tính toán, khả năng giữ bình tĩnh và sự khéo léo để không bị chú ý. Vì vậy, để trở thành người chiến thắng trong trò chơi Ma sói, hãy lưu lại những bí quyết sau, biết đâu chúng sẽ giúp ích cho bạn.

 • Hóa thân thành nhân vật để dễ dàng chiến thắng hơn.
 • Kiểm soát thái độ và hành động của chính bạn.
 • Rèn luyện khả năng tư duy nhanh và ăn nói lưu loát để tăng uy tín cho bạn.
 • Hãy thông minh trong việc kết nối bạn bè.
 • Đôi khi người ta phải im lặng để tránh bị nghi ngờ.

Vì vậy, bây giờ là tùy thuộc vào bạn làm thế nào để chơi Ma sói, phải không? Hãy luyện tập thường xuyên để trở thành một bậc thầy trong trò chơi sói của chúng ta. Đừng quên theo dõi GiaiNgo để cập nhật thêm nhiều game hay nhé!

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud