Một trang web mới sử dụng WordPress

Dù vướng phải nhiều ồn ào xung quanh việc chia đôi bánh mì Huỳnh Hoa nhưng đến nay, Ms. Huỳnh và bà Hoa không xuất hiện để giải thích rõ ràng về âm thanh chia tách thương hiệu.

Hyun Hoa Bread Split: Ba Hyun Bread Ban đầu từ nhà cung cấp Spring Rolls - Hình thu nhỏ

Hiện thông tin chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa (Huỳnh Hoa) chia tay để mở thương hiệu riêng đang thu hút đông đảo cộng đồng mạng. Sở dĩ, Bánh mì Hyun Hoa là tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những dấu mốc quan trọng của bánh mì Huỳnh Hoa chia đôi nhé.

Ngày 15 tháng 12: Khai trương Ba Hyun Bread

Ngày đầu ra mắt, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin tiệm bánh mì Ô Môi của Bà Huin được tách ra từ thương hiệu bánh mì Huin Hoa (hay còn gọi là Huin Hoa) nổi tiếng Sài Gòn suốt 30 năm qua.

Đáng chú ý, quán Bánh mì Bà Huýt mới khai trương gần đây đã gây xôn xao dư luận với phát ngôn đanh thép: “Bánh mì Ô môi không có mùi vị trước đây, vì hai người đã tách rời nhau. Bà Hoa đã tiếp quản tất cả các cửa hàng và thương hiệu Hyun Hoa. Huin Ba Huin sẽ làm lại thương hiệu bánh mì.”

Bánh mì Bà Huỳnh được khai trương và xác nhận hai bà đã tách khỏi Bánh mì Huỳnh Hoa sau khi ly thân.
Bánh mì Bà Huỳnh được khai trương và xác nhận hai bà đã tách khỏi Bánh mì Huỳnh Hoa sau khi ly thân.

>>> Xem Thêm 1 Chủ Bánh Mì Huỳnh Hoa Mrs. Huỳnh đang mở và tách thương hiệu bánh mì

Tiếp theo, người tự nhận là nguồn gốc của toàn bộ số thịt viên – Hyun Hoa Nguyên liệu cần có để làm nhân bánh, nguyên nhân khiến bà Hoa và bà Hyun chia tay là do bà Hoa đã “có người khác”.

Người này nói: “Nguyên nhân của việc này là do cô Hoa có liên kết với một người khác, và hiện tại người đó cũng chính là người sáng lập Huin Hoa (chủ mới). Đẩy cô Huin trở lại kinh doanh cờ vây và đồng ý giao lại cho cô ấy, Hyun đã hơn $ 1 tỷ VND. Đang kinh doanh. “

Nhờ sự nổi tiếng sẵn có và vở kịch “Trà xanh” gây sốc, Ba Hyun Bakery đã bán hết sạch ngay trong ngày đầu tiên khai trương. Khách hàng sẽ phải xếp hàng để lấy số thứ tự vào ngày hôm sau, giới hạn 200 số / ngày.

16/12: Bánh mì Hyun Hoa tố cáo hàng nhái; Bệnh đa xơ cứng. Khách Huỳnh đến quận 1 xếp hàng lấy số rồi quay lại mua bánh mì.

Sau ồn ào chia rẽ gây xôn xao mạng xã hội, Huin Hoa đã có động thái đáp trả Bánh mì Bà Huin trước điều tiếng trên fanpage của tiệm bánh. Xác minh rằng đây là một cửa hàng giả mạo và yêu cầu pháp luật duy trì:

“Đã hơn 30 năm đồng hành và phục vụ khách hàng. Bánh Mì Huỳnh Hoa đã từng phục vụ rất nhiều hàng giả Thực phẩm bẩn – Tiếp thị bẩn đến khách hàng. Khách hàng vẫn đang bảo vệ khẩu hiệu tạo nên giá trị của bạn. Chúng tôi duy trì chúng đến cùng để đảm bảo những lợi ích cho khách hàng sử dụng chúng. “

>>> Xem thêm Cả hai bên đều cho rằng ổ bánh mì của Ba Huin được tách ra từ Huin Hoa Gì?

Bread Hyun Hoa tố cáo hàng nhái của các thương hiệu khác.
Bread Hyun Hoa tố cáo hàng nhái của các thương hiệu khác.

Về phía Bà Hyun Bread. Từ sáng thứ Hai, khách hàng đã đứng xếp hàng mua bánh từ sáng sớm nên có lực lượng chức năng tiến hành giải tán đám đông để đảm bảo phòng chống lây nhiễm.

Sau khi đám đông giải tán, Bánh mì Cô Huin được dán thông báo “hết hàng” và khách hàng thông báo trên fanpage muốn mua nên đã chuyển đến 77A Bùi Thị Xuân, Q.1. Không. Chỉ 200 số mỗi ngày. Theo đó, sau khi lấy số lượng, khách quay lại cửa hàng ở quận 3 để mua bánh. Sự kiện đã nhận được một số phản ứng từ thực khách và cư dân mạng.

>>> Xem thêm Banh mi Mrs. Khách được yêu cầu đến quận 1 để lấy số thứ tự của Huỳnh, trong đó có ghi “Hết Bánh” vào buổi sáng.

Sự thật về chủ tiệm bánh Ba Hyun đã được tiết lộ

Giữa lúc bà Hoa và bà Hyun chia tay, cư dân mạng truyền tai nhau về những người hàng xóm gần cửa hàng Hyun Hoa: “Thực ra, chủ tiệm bánh của bà Hyun bây giờ thuộc về người để lại bánh cho Hyun Hoa. Trường hợp của bà Hyun và bà Hoa, bà ấy đã sống với nhau từ rất lâu rồi.”

Theo đó, Mrs. Huynh and Ms. Mối quan hệ giữa Hòa có lẽ đã rạn nứt từ lâu nhưng bài báo này không được tiết lộ cho đến khi Bá Huỳnh mở tiệm bánh mì gây chú ý cộng đồng mạng.

Những người tự xưng là chủ tiệm bánh mì Bà Thu - Ba Hyun (Ảnh: Afamily.vn).
Những người tự xưng là chủ tiệm bánh mì Bà Thu – Ba Hyun (Ảnh: Afamily.vn).
Anh Đạt (áo xanh) - chồng chị Thư (ảnh: Afamily.vn).
Anh Đạt (áo xanh) – chồng chị Thư (ảnh: Afamily.vn).

Phóng viên báo Trí thức trẻ đã đến tiệm bánh mì Bà Huin để tìm hiểu mọi chuyện. Theo đó, Ms. Thu và Mr. Đạt – một cặp vợ chồng cung cấp nguyên liệu cho một tiệm bánh nổi tiếng – được cho là chủ tiệm bánh Bà Huỳnh hiện nay.

Bà Thu khẳng định tất cả các loại thịt, giò, chả của thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa từ trước đến nay đều là công thức của bà, không có chuyện làm nhái.

Đồng thời, chị Thoo cho biết không cố tình tạo màn kịch “trà xanh” để thu hút dư luận mà sở dĩ quán có tâm vì khách quan tâm đến chương trình khuyến mãi Mua 1 Tặng 1.

– Tên của Bánh mì Ba Hyun sẽ được đổi thành “Bon Mi Hui Hoa”

Một thông tin đáng ngạc nhiên khác là chị Thu và anh Dutt đã đăng ký thương hiệu cho tiệm bánh của mình. Huỳnh Hoa hay Bà như trước tiệm bánh. Tên sẽ được đổi thành “Bánh mì Huỳnh Hoa” thay vì họ Huỳnh.

“Bánh mì nhãn hiệu Huỳnh Hoa của bạn nhập nhãn hiệu rõ ràng khẳng định không phải hàng nhái”Ông. Dutt Young nói với phóng viên Dân trí

Bà Hoa (Ảnh: Afamily.vn).
Bà Hoa (Ảnh: Afamily.vn).
Bà Hyun (Ảnh: Afamily.vn).
Bà Hyun (Ảnh: Afamily.vn).

Cho đến nay vẫn chưa thấy cả bà Hoa và bà Hyun lên tiếng chính thức về câu chuyện. Tất cả những lời chia sẻ là của đại diện cửa hàng hai bên. Vì vậy, cư dân mạng mong bà Hoa và bà Hyun sớm ra mặt giải thích rõ ràng về màn chia tay thương hiệu này.

READ  Top 8 món thịt bò xào nấm chế biến đơn giản, thơm ngon ăn là mê | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud