Một trang web mới sử dụng WordPress

Như các cô dâu chú rể đã biết, đám cưới là một dịp trọng đại và có quá nhiều thứ phải lo toan. Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn không chỉ cần chuẩn bị những thứ cơ bản như trang trí tiệc cưới, đính hôn, đón tiếp, mời khách, trang phục cô dâu,… mà còn nhỏ nhất là một bài phát biểu trong đám cưới.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Mặt khác, hầu hết các đám cưới ngày nay hầu hết đều diễn ra trong nhà hàng, thời gian hạn hẹp, đặc biệt có đám cưới được mời lúc 10h và 11h. Vì vậy, việc phát biểu trong đám cưới cần ngắn gọn, súc tích và trung thực.

Một số mẹo ngắn cho bài phát biểu đám cưới nhà hàng

Thường thì hai người họ nói vài câu với khách trước khi vào tiệc. Cũng có rất nhiều đám cưới người lớn mà cô dâu chú rể rời sân khấu để nói chuyện và bày tỏ tình cảm của mình.

Bài phát biểu tại lễ đính hôn Hay một bài phát biểu đám cưới hay và được suy nghĩ kỹ càng có thể giúp hôn lễ thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Akinavn.vn Cô dâu chú rể muốn đám cưới của mình thật ấn tượng thì hãy cùng đọc và lưu lại mẫu diễn văn đám cưới nhà hàng dành cho nhà hàng chú rể để chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

I. Bài phát biểu tiệc cưới nhà hàng gia đình chú rể

Trước hết, hai bên cô dâu và chú rể cử đại diện của mình lên để trình bày bài phát biểu tiệc cưới nhà hàng. Bạn không cần phải là cha mẹ để mời một người chú, miễn là bạn có một chút bài phát biểu, tự nhiên hơn một chút “OK”.

Chi tiết mẫu bài phát biểu của nhà hàng trong lễ cưới như sau:

“Thưa các sĩ quan và các vị khách quý của hai bên gia đình. Tôi xin chân thành cảm ơn (họ tên) cháu trai (tên chú rể) thay mặt cho nhà trai, ông bà, anh chị và hai bạn đã dành thời gian quý báu đến dự đám cưới. Cháu (tên chú rể) – (tên cô dâu).

Nhà trai chúng tôi rất vui vì cháu trai (tên cô dâu) là anh em họ hàng trong gia đình. Chúng tôi xin hứa với gia đình cô gái sẽ hướng dẫn, giúp đỡ và làm tròn trách nhiệm của mình để hai em được sống hòa thuận, bình yên với nhau và với gia đình.

Và chúng tôi có đôi lời kính mong các ông bà nội, ngoại, các cô, chú trong nhà gái chỉ giáo thêm cho tân lang tân nương. Tương lai có gì hay không mong ông bà chỉ bảo, rộng lượng với con cháu.

Sau đây, xin kính mời ông bà và các bạn nâng ly chúc mừng hai cháu ”.

II. Mẫu bài phát biểu đám cưới nhà hàng của họ

Bài phát biểu đám cưới nhà hàng

Tiếp theo lời kể thành thật của nhà trai, đại diện nhà gái cũng lên sân khấu trả lời nhà trai:

“Kính thưa các ông bà, các anh, các chị, viên chức và hai cháu (tên cô dâu) cùng toàn thể quan khách, bạn bè đã đến chung vui (tên chú rể).

Tôi xin tự giới thiệu (Tên người nói) là cháu (tên cô dâu), thay mặt nhà gái xin có một số lời phát biểu như sau.

Hôm nay là ngày vui của hai cháu (tên cô dâu) và (tên chú rể). Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và mãi yêu nhau.

Có câu nói của ông cha ta: “Trai lớn lấy vợ, gái lớn lấy chồng”, cháu trai (tên cô dâu) của chúng ta nay đã đến tuổi lấy vợ, lấy chồng. Ông. Tới và Bà Nhờ có xe Nguyệt mà hai đứa quyết định đến với nhau và cũng được bố mẹ hai bên chấp thuận.

Dù đã trưởng thành nhưng cháu vẫn chưa trưởng thành và cần sự hướng dẫn, chỉ bảo của cha mẹ. Gia đình chúng tôi muốn giao cô ấy (tên cô dâu) cho gia đình ông bà nội, nhắc nhở dạy dỗ họ và muốn cô ấy là một người em họ tốt.

Trong đám cưới của hai cháu, tôi xin mời mọi người cùng nâng ly chúc mừng hạnh phúc cho hai cháu. Tôi cảm ơn bạn từ tận đáy lòng của tôi “.

III. Bài phát biểu cảm ơn tại nhà hàng tiệc cưới dành cho cô dâu chú rể

Cô dâu chú rể sẽ không bao giờ quên lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã sát cánh, ủng hộ và dành thời gian đến đây để tham dự hôn lễ thành công tốt đẹp và tham dự lễ cưới của bạn. Vì vậy, cô dâu chú rể cũng nên có những lời nói thật lòng với khách mời đúng không nào?

Nếu cả hai gia đình đều đã có người nói, hai vợ chồng nên tổng kết lại không ngắt lời. Tuy nhiên, trong bất cứ trường hợp nào, cô dâu chú rể cũng nên có đôi lời nói lời cảm ơn tới khách mời, cảm ơn bố mẹ nhé!

“Trước khi nói lời cảm ơn tới mọi người, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới 4 người đặc biệt, đó là bố mẹ của chúng tôi.

Tôi cảm ơn cả hai vì đã cho chúng tôi sinh thành và nuôi dạy chúng tôi cũng như một đám cưới hoàn hảo mà chúng tôi có được ngày hôm nay.

Nếu không có bố mẹ thì chắc chắn chúng tôi sẽ không thể gặp nhau, ở bên nhau và nên vợ nên chồng.

Hiện tại em đang rất hoang mang và hoảng loạn, có lẽ bây giờ em không còn run nữa. Trước ngày cưới có biết bao nhiêu cảm xúc, biết bao nhiêu lời muốn nói nhưng giờ tôi thực sự lỡ miệng.

Chúng tôi muốn cảm ơn gia đình và bạn bè, những người đã ở bên cạnh chúng tôi mỗi ngày. (Cảm ơn những người quan trọng nhất, giúp đỡ hai bạn nhiều nhất, tránh khó hiểu, dài dòng)

Trong ngày cưới này, chúng tôi hy vọng có thể bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đến tất cả mọi người và rằng mọi người sẽ hạnh phúc và thoải mái với chúng tôi. Một lần nữa xin mời mọi người cùng nâng ly, cảm ơn tất cả các vị khách quý đã đến xem giây phút ý nghĩa này cùng gia đình tôi.

Bài phát biểu đám cưới nhà hàng

Hãy nhớ rằng, đám cưới là lễ kỷ niệm của gia đình, là dấu mốc quan trọng trong tình yêu trọn vẹn của hai bạn, mọi người đến dự chung vui, việc tạ ơn trong đám cưới cũng cần lịch sự và chu đáo. Mời các bạn xem bài viết Akinavn.vn Nhận bài phát biểu tiệc cưới nhà hàng chất lượng và ấn tượng nhé!

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Phòng trưng bày : Cưới Akina

Chức vụ: 84 Ho Wan Hu, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0985.747.525

E-mail: akinabridal@gmail.com

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi – Tags: bài phát biểu đám cưới nhà hàng, bài phát biểu hay

READ  Top 3 nhà hàng 5 sao Hà Nội bạn nên ghé ít nhất 1 lần | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud