Một trang web mới sử dụng WordPress

Vợ tôi nói thật, tôi không thể ăn tối bên ngoài, nếu có người rủ đi ăn bên ngoài, tôi nhanh chóng nuốt 2-3 miếng. Cơm như vậy không ngon một chút nào, không phải là một bữa ăn. Khi bạn ăn, gọi là ‘đưa’ vào miệng để giảm cảm giác thèm ăn, nhưng không thưởng thức, không phải là ‘ăn’.

Vợ à, nói thật là anh không nghiện cơm em nấu đâu

Tôi quen cơm anh nấu từ ngày yêu nhau. Bảo anh đừng tự hào, nhưng anh say lòng em vì nấu quá ngon. Nếu tôi không biết nấu ăn thì không biết bây giờ chúng tôi có nên vợ thành chồng hay không.

Tôi tham ăn, bạn biết đấy. Ngon quá, bạn ăn sạch sẽ. Anh thường tròn mắt nhìn vợ vì có món ngon, anh ăn nhiều hơn. Anh mời vợ đi ăn mãi không hết, anh biết vợ đã bỏ anh rồi. Nếu vậy, anh ấy chỉ ăn, thỉnh thoảng vợ anh ấy nấu. Vợ có tài đến mấy cũng không nấu được món mình thích, còn bạn, thử hỏi bạn có thể ăn mấy lần?

Từ ngày cưới trở đi mọi bữa ăn cứ thế diễn ra xa hoa. Vừa nhấc máy gọi cho vợ, chiều nay muốn ăn gì là anh mang ngay cho. Vợ đi làm về là vội vàng đi chợ, nấu nướng, chuẩn bị, đợi chồng về tắm rửa rồi ăn cơm. Còn gì hạnh phúc hơn thế!

1934-com-vo-nau-2.jpg

Tôi tham ăn, bạn biết đấy. Ngon quá các bạn ăn sạch nhé. Anh thường tròn mắt nhìn vợ vì có món ngon, anh ăn nhiều hơn. (Hình minh họa)

Trong cuộc sống, kể cả chuyện đàn ông, chúng tôi cũng thấy vui. Thượng đế đã ban cho chúng ta một người chồng, một công việc chăm sóc gia đình và thậm chí cả công việc kết hôn và nếu chúng ta chọn cho mình người vợ thật lòng yêu thương, người vợ tốt thì sẽ hạnh phúc biết bao. Anh may mắn chọn được vợ, vừa đẹp lại vừa tài giỏi nên món ngon nào anh cũng được thưởng thức.

Thực phẩm bên ngoài rất độc hại, không an toàn Trong thời buổi này, bạn được thưởng thức những món ngon do chính tay vợ mình làm thì còn gì tuyệt vời hơn? Anh ấy rất hài lòng với con số của mình. Anh ấy đã ca ngợi vợ mình với cả thế giới, với bạn bè, những người nói rằng ‘anh ấy ăn ba chén cơm là muốn ngay lập tức’. Xin vui lòng cho tôi biết bạn chưa bao giờ làm như vậy.

Họ thích mại dâm, muốn có điện thoại, còn tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được điều này. Tại sao có người vợ tốt, yêu thương chồng con, đảm đang, chăm lo cho chồng, còn tại sao người chồng lại hai lòng? Ở đời, tìm được một người tri kỉ quả là điều rất khó, nhất là trong thời buổi mà mại dâm đang là chuyện thường ngày thì việc tìm được một người bạn tâm giao lại càng không dễ dàng như vậy. Đó là lý do tại sao một người chồng yêu vợ khi cô ấy không làm điều gì sai trái, không chỉ yêu thương chồng con mà còn chăm sóc chồng con chu đáo.

Anh quen cơm vợ nấu, thương vợ, yêu vợ hết lòng. Tôi hy vọng vợ tôi sinh cho tôi vài đứa con và gia đình chúng tôi sẽ rất hạnh phúc. Chị hiểu lòng chồng và mong muốn vợ luôn là một người vợ tốt. Vợ anh sẽ không cười nếu anh ăn uống cả ngày. Đi làm cả ngày, ăn ngon gọi là không muốn ăn, về nhà ăn cơm với vợ. Không hiểu sao anh có cảm giác vợ không đủ gạo đút cơm. Chỉ có cơm của vợ khiến anh cảm thấy thật ngon, thật ăn.

19338-com-vo-nau-3.jpg

Không hiểu sao anh có cảm giác vợ không đủ gạo đút cơm. Chỉ có cơm của vợ khiến anh cảm thấy thật ngon, thật ăn. (Hình minh họa)

Nếu vợ bạn hiểu lòng bạn, bạn háu ăn thì đừng cười. Anh hiểu rõ hơn ai hết, tình yêu phải đi qua con đường dạ dày. Một người vợ chuyên nấu nướng thường được chồng thích và cưng chiều hơn là một người phụ nữ xinh đẹp mà không biết làm.

Anh nhớ lại cảm giác với cơm nóng hổi, ​​với những món ăn ngon. Anh khao khát cái cảm giác được nhâm nhi bát canh cua do vợ nấu, dù ngày thường lành lạnh. Lòng vợ trong bát canh, vợ yêu, sao không nếm.

Hôm anh đi làm, vợ thương anh nên chuẩn bị cơm hộp cho anh. Vợ anh ấy nói rằng ăn như vậy rất ngon và an toàn, và anh ấy cũng rất thích. Nếu anh ấy đến công ty, những người đàn ông sẽ vẫn mang cơm cho anh ấy, và mọi người sẽ cười nhạo anh ấy là cái lồng cạp hàng ngày. Họ dường như nhận ra anh ta là một … phụ nữ nhỏ. Anh ấy cười ‘Anh không có vợ chuẩn bị đồ ăn cho anh, anh vẽ ra vẽ. Cơm vợ nấu rất ngon và bổ dưỡng, tại sao lại không ăn? Các bạn có sự tôn trọng thực sự. “

Anh ấy không coi việc lấy thức ăn ra là nữ tính hay lố bịch. Vợ anh chăm sóc, yêu thương anh, không tự hào về những điều mới mẻ, nhưng không có gì phải xấu hổ khi anh gánh gạo ăn hàng ngày.

Trong một chuyến công tác, anh nhớ vợ nấu vì những món ăn khác không vừa miệng. Thôi thì ai nói gì được, anh đã quen với việc vợ nấu ăn rồi, đồng ý với họ là anh khen vợ. Họ có thể không hiểu vợ bạn tuyệt vời như thế nào, anh ấy rất yêu vợ và rất thích những món ăn ngon mà cô ấy nấu. Là một người vợ tốt, vợ …

Theo Khám phá

Bài được yeutre.vn đặt lại tiêu đề. Tiêu đề cũ: Vợ nghiện nấu ăn

READ  6 cách pha ngon, dễ uống | Giupbeanrauqua.com

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud